Tiêu Chiến Được Bình Chọn Đẹp Trai Nhất Châu Á

 - 

phần lớn người theo dõi nhận định rằng bề ngoài của Tiêu Chiến không quá xuất sắc nhằm trở nên gương mặt đẹp mắt trai độc nhất châu Á vì chưng TC Candler đánh giá.

Bạn đang xem: Tiêu chiến được bình chọn đẹp trai nhất châu á


*

Ngày 2/1, TC Candler công bố Tiêu Chiến là sao phái nam đi đầu bảng xếp hạng 100 khuôn mặt đẹp nhất trai tuyệt nhất khu vực châu Á - Tỉnh Thái Bình Dương. Ngụy Vô Tiện của Trần tình lệnh vượt qua Thái Từ Khôn, Cha Eun Woo cùng Se Hun (EXO) - vốn là đều ngôi sao gồm đông đảo fan ngưỡng mộ. Anh cũng vượt mặt bạn diễn Vương Nhất Bác trong phyên ổn Trần tình lệnh làm việc trận chiến tìm thấy người đẹp trai tốt nhất châu Á. Ảnh: Sina.

*
*

Có những ý kiến trái lập lúc bảng xếp hạng được chào làng. hầu hết tín đồ cho rằng đây là thành tựu dành được vì fan ngưỡng mộ bình chọn. Diễn viên sinh vào năm 1991 vốn có rất nhiều fan sinh sống quốc gia tỷ dân, bài toán chiến thắng giải là vấn đề dễ nắm bắt. "Tiêu Chiến ko xứng để biến chuyển gương mặt đẹp tuyệt vời nhất châu Á. Tiêu chí đánh giá sinh hoạt đó là gì? Cứ đọng các người là đẹp nhất trai tốt nhất hay sao?"... một tín đồ bình luận. Ảnh: Weibo.

*

Ý kiến khác lại nhận định rằng Tiêu Chiến rất đẹp trai, dẫu vậy không có thể vượt được những người cùng cơ quan Trung Hoa nhỏng Dương Dương, Tỉnh Bách Nhiên, Hứa Khải... "So với sao nội địa, Tiêu Chiến không chắc hẳn vượt qua, nói gì đến những sao Hàn để trở thành gương mặt rất đẹp trai duy nhất châu Á", một người theo dõi comment. Ảnh: Weibo.

*
*

Tuy nhiên, các chủ kiến khác nhận định rằng tất yêu không đồng ý vẻ bên ngoài nổi bật của Tiêu Chiến, cũng tương tự độ lấp sóng của phái nam diễn viên trên thị phần China thích hợp, châu Á nói tầm thường. "Mình suy nghĩ bảng xếp thứ hạng làm sao cũng có thể có tiêu chuẩn riêng biệt của nó, quan trọng đặc biệt là bọn họ vẫn thấy Tiêu Chiến đẹp mắt trai và tất cả sức hút", chủ ý bội phản bác bỏ. Ảnh: Weibo.

*
*

Sao phim Những nhân vật đẹp nhất nhất cách đây không lâu hoạt động chịu khó, mắc show truyền bá ở quê nhà với liên tục mở ra sinh hoạt những sự kiện to nhỏ. Theo thống kê của Aiman, fandom của Tiêu Chiến hoạt động mạnh nhất vào tháng 10. Cùng tháng, ngôi sao 5 cánh 29 tuổi được xem như là người nghệ sỹ được thương mến độc nhất vô nhị bên trên Weibo (phụ thuộc lượt địa chỉ, hình ảnh với độ đậy sóng của phái mạnh diễn viên). Ảnh: Weibo.

*

2019 được coi là năm thành công của Tiêu Chiến. không những khiến giờ vang với tác phđộ ẩm đam mỹ Trần tình lệnh, sao nam giới còn được để ý với Khánh dư niên. Phyên ổn điện hình họa Tru Tiên cho dù bị Đánh Giá là tác phđộ ẩm gửi thể hời hợt, kịch bản có khá nhiều vụ việc vẫn mở đầu lệch giá chống vé thời gian Trung thu do tất cả Tiêu Chiến đóng góp thiết yếu. Ảnh: Sohu.

Xem thêm:

*
*

Đây không phải lần thứ nhất sao phyên Khánh dư niên bị phản nghịch ứng vì dạng hình được ""tưng bốc"" quá đà. Đây là lần thiết bị nhì thường xuyên TC Candler đánh giá ngôi sao sáng 29 tuổi là phái nam diễn viên đẹp mắt trai độc nhất vô nhị châu Á. Năm 2019, tập san Forbes China cũng đưa anh cầm đầu vào danh sách người tphải chăng bên dưới 30 tuổi rất nổi bật nhất châu Á. Ảnh: Weibo.

*

Trong năm nay, Tiêu Chiến từng vướng làn sóng tẩy chay mạnh bạo vị fandom hiếu thắng, luôn cho idol của chính bản thân mình là duy nhất. Phlặng của nam diễn viên bị người theo dõi Đánh Giá 1 sao bên trên Douban, nhiều tác phẩm phệ trước đó như Trần tình lệnh, Khánh dư niên, Đấu phá tmùi hương size bị sụt điểm rất lớn. Tuy bắt đầu từ tín đồ ngưỡng mộ, sao phái mạnh sinh vào năm 1991 vẫn bị nói là có lỗi lúc không công bố xoa dịu bạn cũng tương tự xin lỗi khán giả trung lập. Ảnh: Simãng cầu.

*
*

Cuối tháng tư, sau khoản thời gian bị tẩy cxuất xắc diện rộng, Tiêu Chiến dần xoa dịu người theo dõi, rước lại danh tiếng bởi ca khúc đặc điểm. "Tôi không quên chuyện vẫn qua. Cảm ơn phần đa lời chỉ trích, góp ý với hầu như thừa nhận xét chỉ ra rằng đúng sai trên tuyến phố tôi trưởng thành". Sau thời gian giảm bớt mở ra trước truyền thông media, sắp tới đây anh sẵn sàng xuất hiện trong tía tác phđộ ẩm truyền họa là Lang năng lượng điện hạ, Đấu la đại lục cùng Quãng đời sau đây, xin chỉ giáo, trong các số đó có nhị phim anh đóng góp bao gồm. Ảnh: Simãng cầu.


Vẻ đẹp mắt phi giới tính của phái mạnh trai 17 tuổi

Louis Partridge là diễn viên trẻ được chú ý lúc mở ra vào phim "Enola Holmes". Anh được ví gồm những thiết kế rất nổi bật, sự nghiệp quá trội so với tuổi 17.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Lol Hàn Quốc 2021 Nhanh Với 4 Bước, Cách Đăng Ký Liên Minh Huyền Thoại, Tạo Nick Lmht


Tuổi 25 của người lũ ông đẹp mắt trai tốt nhất thế giới 2020

Không chỉ là thành viên khá nổi bật của BTS, V còn thành công với sự nghiệp solo, khối gia tài to tướng. Nam ca sĩ cũng thường xuyên vào danh sách ngôi sao 5 cánh đẹp nhất trai nhất nhân loại.


Tiêu Chiến đẹp mắt trai nhất châu Á Tiêu Chiến TC Candler sao nam giới đẹp trai nhất châu Á