Những Game Giống Battleground Trên Pc

 - 

PUBG (PlayerUnknown’s BattleGrounds) là tựa game bắn súng sinh tồn được rất nhiều người yêu dấu hiện ni. Tuy nhiên, muốn chơi được trên máy vi tính thì cần phải sở hữu giả lập, trong khi các trình giả lập thường khá nặng sản phẩm công nghệ. Vậy hãy cùng tham mê khảo Top 7 tựa game giống PUBG PC để thể hiện kĩ năng cá nhân của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Những game giống battleground trên pc

Có thể bạn quan tiền tâm:


Nội dung chính:


Rules Of Survival

Nhà phát triển: NetEase Games

Ngày phạt hành: 15 tháng 11 năm 2017

Công nghệ sử dụng: NeoX

Nền tảng: Android, IOS, Microsoft Windows

Thể loại: Sinh tồn, bắn súng, hành động, battle royale

*
*
*
*
*
*
*
*
Rust là một tựa game sinh tồn tương đối hay và đẹp

Một tựa game giống battleground giành cho PC cấu hình yếu khác được nhiều người lựa chọn đó đó là Rust. Bối cảnh được đặt ra để sinc tồn là không tồn tại bất cứ trang bị tuyệt quần áo gì bên trên người. trò chơi thủ cần tìm đủ những vật dụng với ẩn nấp để sống sót cuối thuộc. Điểm khá giỏi của Rust là đặt người chơi vào nhì lựa chọn: cộng tác để giết người chơi khác hoặc một mình chiến đấu.

Xem thêm: Toxic Là Gì Trong Game Và Ngoài Xã Hội, Toxic Là Gì

Nhưng cho mặc dù cho là như thế làm sao thì vẫn chỉ bao gồm một người duy nhất dành chiến thắng. Bởi vậy trò chơi này tốt được cộng đồng game thủ gọi là trò chơi tin tưởng.

Xem thêm: Thế Nào Là Thai Sinh Hóa Là Gì, Thai Sinh Hoa La Gi

Rust không có yêu thương cầu khá cao về cấu hình lắp thêm chơi game vị ban đầu đồ họa của nó hơi đơn giản. Tuy nhiên những bản nâng cấp gần đây đã được phạt triển mạnh mẽ hơn để phù hợp với những vật dụng tầm trung bây giờ. Nên chơi loại game này để coi khả năng so sánh, phán đân oán của bạn đến đâu.


Trên đây là những game giống battleground trên PCnhưng bạn buộc phải chơi thử. Mặc cho dù đều là thể loại sinh tồn nhưng kịch bản phân phát triển của từng loại game lại khác nhau. Dường như còn rất nhiều trò chơi sinh tồn hay khác, hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận để giới thiệu mang đến nhiều người biết hơn nhé!