Những điều kiêng kỵ trong việc đặt kiếm phong thủy là gì?

 - 

Nhiều mình muốn thuật số say mê treo kiếm tử vi ở đơn vị hoặc phòng thao tác làm việc để trấn trạch nhà, trừ tà khí, thu tài lộc. Nhìn tổng thể có tía loại kiếm Phong Thủy: tìm thép, kiếm gỗ xoan đào với kiếm tiền. Vậy, những điều né kỵ trong việc đặt kiếm phong thủy là gì?

Xem thêm về bài viết kiếm phong thủy: tại đây

(1): kiếm thép: mục tiêu chính của nó là để răn bắt nạt và tăng sức răn ăn hiếp cho mặt chính. Phù hợp với bài toán đình chỉ của những người trong các ngành nghề võ quan tiền công, kiểm sát, binh pháp, quân sự, thể thao, cơ mà còn tùy nằm trong vào tử vi ngũ hành của bạn dạng mệnh có phù hợp với kim giỏi không.

Bạn đang xem: Những điều kiêng kỵ trong việc đặt kiếm phong thủy là gì?

  Cần xem xét không đề xuất treo trong phòng ngủ, chống bếp, phòng ăn, phòng khách; kiếm thép tất cả tà khí, không được mài lại, đa phần là theo hướng ngang, mũi kiếm ko được hướng về phía người; phụ nữ có thai cùng khu vực hoạt động của trẻ em, nó là cấm kỵ nhằm treo chúng.

  (2): Kiếm gỗ xoan đào là thành công phong thủy, công dụng chính là xua xua đuổi tà ma, xua đuổi tà khí.

  Khi nhà ở gần các nơi nặng mùi xú uế như căn bệnh viện, đơn vị tang lễ, tha ma ... Thì có thể dùng cách thức treo kiếm mộc xoan đào nhằm xua đuổi tà ma, khi nhà bao gồm bệnh nhân nằm thọ và các chẩn không hiển, rất có thể treo kiếm gỗ xoan đào nhằm trừ tà ma; thường người bị ác mộng ám ảnh cũng rất có thể dùng kiếm mộc xoan đào để trừ tà; bài toán treo kiếm mộc xoan đào cần chọn tiếng lành với định hướng, phụ thuộc vào vào câu hỏi sử dụng rõ ràng và phòng;

  (3): kiếm tiền là trong những vật phẩm được sử dụng phổ biến trong Đạo giáo, có công dụng thu hút của cải, xua xua tà ma, xua xua tà ma, đặc biệt là khi nó vĩnh cửu trong phòng.

Xem thêm: Mới Giải Thích Tính Năng Các Nút Đá Pes Tay Cầm, Giới Thiệu Các Nút Đá Pes Tay Cầm Cho Người Mới

  Kiếm tiền có tà khí nhất định không nên được sắp xếp trong phòng ngủ, bên cạnh đó đặt sống phòng bếp, phòng ăn uống cũng là điều cấm kỵ. Trước lúc đặt kiếm tiền, tốt nhất có thể bạn nên tìm một thầy Phong thủy bài bản để khẳng định phương hướng với chọn thời điểm thích hợp.

  Tóm lại, kiếm tử vi phong thủy có nhì mặt, một là trấn trạch nhà cửa, hóa giải tà khí, xua đuổi tà ma; phương thức trước có lợi cho công ty hộ, còn phương thức sau rất cần phải áp dụng một cách thận trọng. Tuy làm từ chất liệu của 4 thanh kiếm tử vi trên là không giống nhau nhưng chức năng cơ phiên bản của bọn chúng là giống như nhau. Đồng thời, khi toàn bộ mọi người sử dụng chúng, có một nền móng khác cần được thực hiện, chính là không mở mặt trước. Trường hợp không, ko những có thể làm tổn thương con người, hơn nữa dễ làm tổn hại cho linh khí phong thủy trong nhà.

Xem thêm: Nhân Viên Sale Ta Là Gì Cho Dân Sale Mới Bắt Đầu, Công Việc Sale Là Gì

  Trước khi thực hiện kiếm phong thủy, bạn cần nói rõ mình thích hóa giải tà khí gì, từ bỏ đó chọn kiếm tử vi phong thủy phù hợp. Cùng không được mở mặt trước, tốt nhất là đối với kiếm phong thủy làm bằng kim loại thì càng rất cần được làm điều này.

Tham khảo thêm các nội dung bài viết khác: tử vi Phùng Gia