Cười Sấp Mặt Với 23 Câu Nói Bá Đạo Và Bất Hủ Của Thầy Cô Giáo

 - 

Đời học tập sinh ai cũng từng nghe phần nhiều câu nói bất hủ như "học cho anh chị em chứ có phải cho tôi đâu", "nhắc bài không hẳn giúp nhưng hại bạn".

Bạn đang xem: Cười sấp mặt với 23 câu nói bá đạo và bất hủ của thầy cô giáo


*
Lớp học ầm ĩ đủ những thể một số loại chuyện " trời ơi khu đất hỡi": Kim Tan, rứa giáo 400 tuổi, EXO sắp đến comeback.... Cứ chũm học trò tranh thủ thầy xoay lên bảng lại thầm thào to nhỏ nhưng sao thầy giáo quan trọng chịu đựng được khi bị hình ảnh hưởng.
*
"Tôi ngồi bên trên này những em làm gì tôi thấy hết. Chẳng qua tôi có muốn nói ra hay không thôi "- các chàng ngủ gật bàn bên dưới cùng, đầy đủ cô ăn uống quà vặt ở dãy giữa lớp cũng hoảng loạn với câu nói này.
*
Vì đốc thúc đám các em học tập, thầy cô bao giờ cũng ca bài bác ca muôn thuở: "Nhìn anh chị em khóa trước nhưng mà học tập".
*
"Cô dặn bao nhiêu lần rồi, nhắc bài cho bạn là sợ hãi bạn. Em tất cả nhắc bài cho bạn cả đời được không".

Xem thêm: Billable Là Gì - Billable Services Là Gì

*
*
Chắc bạn học viên nào cũng từng nghe lời nói bất hủ này: "Tôi chưa thấy mẫu lớp làm sao như lớp này?"
*
Học trò rỉ tai trong giờ, bị điện thoại tư vấn lên bảng bài. Thầy sẽ không lo chêm thêm một câu như vậy này.
*
Kiểm tra đạt điểm cao, trò đang hí hửng lắm thì câu nói: "Tôi mến tôi mới cho điểm trên cao chứ mức độ đằng ấy chỉ trung bình" của thầy đang đưa những em về... Mặt đất.
*
"Why? Why? Why? bài bác tôi dạy dỗ kỹ thay là cùng, hỏi thì anh nào thì cũng bảo đọc rồi, sao giờ điểm chác be bét thế này? làm cho ơn đến tôi một vày đi".

Xem thêm: Sau 90 Năm Chờ Đợi, " Bạn Gái Vịt Donald Tên Là Gì, Bạn Gái Chuột Mickey Có Tên Trên Đại Lộ Danh Vọng

*
Nhiều người cũng biến thành hoài niệm về thời học viên với câu nói rất gần gũi của cô giáo chủ nhiệm.

Bé 7 tuổi mất đôi mắt phải, vẽ tranh bằng tay thủ công giả

Những bức ảnh trừu tượng của cô bé bỏng 7 tuổi Shah Bibi được review rất cao, chúng càng xứng đáng quý hơn khi được tạo ra từ cánh tay giả vừa được lắp vào khung người em.