Những cặp đôi trong lmht

 - 

Câu cthị xã phía sau các vị tướng tá LMHT không chỉ bao gồm gươm, đao và chết chóc. Nó còn tồn tại chỗ cho tất cả đều ái tình đầy hữu tình.

Bạn đang xem: Những cặp đôi trong lmht

Tình yêu trong LMHT gồm đầy đủ các sắc thái: tự cả ái tình tươi tắn, tinh nghịch của Xayah với Rakan cho tình thân vượt lên phía trên cái chết của cặp vk ông xã Lucian – Senmãng cầu và cả tình ái đầy oái oăm giữa Garen và Katarina.

Xayah – Rakan

Theo diễn biến, Xayah là 1 trong những bên phương pháp mạng đang tiến hành trận chiến để giúp đỡ dân tộc bản địa, trong lúc Rakan lại là một trong những vũ công nổi tiếng. Tình cờ gặp nhau, chúng ta bị đối thủ hấp dẫn. Tiếp thừa nhận lý tưởng phát minh của Xayah, Rakan ra quyết định theo cô để cùng cả nhà võ thuật do dân tộc bản địa bản thân.

*

Đây là cặp tướng mạo độc nhất vô nhị được Riot thiết kế tất cả cỗ tài năng được cường điệu hóa khi phối hợp với nhau. Nếu Xayah sử dụng kỹ năng W (Bộ Cánh Chết Người) sinh hoạt gần Rakan, chàng trai này cũng cảm nhận hiệu ứng tự kĩ năng này. Trong lúc đó, trung bình dancing của khả năng E (Điệu Nhảy Tiếp Viện) của Rakan sẽ được tăng khoảng sử dụng khi dùng lên Xayah.

Nếu ai để ý lắng nghe, hai vị tướng tá này còn có các câu thoại nhí nhhình ảnh dành riêng cho nhau, nhất là hầu như câu hát “sếm sẩm” của Rakan mà đến tất cả Xayah cũng không chịu được nổi.

Lucian – Senna

Lúc được giới thiệu trong thời điểm tháng 8/2013, Lucian là 1 trong những tay súng cô độc. Linc hồn bạn vk Senna của Lucian đã trở nên Thresh giật mất Khi cô hy sinh bạn dạng thân bản thân để cứu mạng anh. Lucian bắt buộc Chịu sự cô độc này vào hơn sáu năm ròng rã, cho tới lúc Riot ra quyết định trả lại tín đồ vợ yêu mến cho anh Lúc xác định mang đến giới thiệu Senmãng cầu nghỉ ngơi phiên bản update 9.22.

*

Để làm được điều này, Riot sẽ bắt buộc chỉnh sửa tình tiết của Lucian. Theo đó, sau một thời hạn nhiều năm, Lucian đang hoàn toàn có thể tàn phá được mẫu lồng đèn của Thresh vào một trận tử chiến. Điều bất ngờ đã xảy ra: chũm vị được khôn cùng bay, Senmãng cầu lại tái sinc vào một hình hài mới.

Xem thêm:

Cũng nhỏng Xayah và Rakan, đôi bạn trẻ Lucian cùng Senna sẽ mỉm cười chơi sướng Lúc sinh hoạt cùng cả nhà. Tuy nhưng, các khả năng của nhị vị tướng tá này trọn vẹn không có hiệu ứng đặc trưng Khi thực hiện lên trên người bạn đời của chính bản thân mình.

Garen – Katarina

Mặc mặc dù không được chấp thuận nhắc vào diễn biến của tất cả nhị nhân đồ vật, tin đồn thổi về tình yêu trái ngang Garen cùng Katarina, chiến binh của nhì non sông đối địch đã trường tồn từ hầu như ngày đầu tiên của Liên Minc Huyền Thoại.

*

Tin đồn này càng được củng rứa với việc trình làng của Tahm Kench vào năm năm ngoái. Nếu ai xem xét kỹ, Khi chạm mặt Garen, crúc cá hẻn này đã nói “Cậu sống theo một nguyên tắc khiến cậu vẫn chẳng khi nào dành được mẫu mình thích. Để tôi chuyển cậu cho tới chỗ cô ấy”. Còn Khi chạm mặt Katarimãng cầu, Tahm Kench lại nói: “Đừng vứt đói trái tyên ổn bản thân, con gái. Để ta đưa con đến khu vực anh ta”. Đây chắc chắn không phải là sự việc trùng hợp thốt nhiên nhưng là ý kiến của Riot.

Riot thậm chí từng tất cả ý muốn làm cho một phyên nthêm bao gồm câu chữ cấm trẻ em về mối tình này. Tuy vậy, dự án công trình này đã biết thành chấm dứt vô thời hạn. Mặc dù không chỉ dẫn thông tin đồng ý tuy thế có vẻ như nhỏng Riot mong tạm thời gác quan hệ thân Garen và Katarimãng cầu lại nhằm xây dựng cốt truyện LMHT theo 1 phía không giống.

Ashe – Tryndamere

Đây là cặp vk ông chồng thứ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại được Riot thừa nhận đưa vào tiểu sử. Bản hóa học là một cuộc hôn nhân thiết yếu trị trong số những binh lực quyền lực tốt nhất xứ đọng Freljord, khu vực cái lạnh khiến cho đều mưu mô, mánh khoé mạnh hơn cả tình thân, cặp đôi bạn trẻ này không được ái mộ rất nhiều.

Xem thêm:

*

Dù vậy, bọn họ lại thấy một hình hình họa khác của cặp đôi này khi bộ đồ Ashe Mũi Tên Tình Ái được giới thiệu. Trong màn hình xác định của bộ đồ này, quý ông binh sỹ dũng mãnh Tryndamere chỉ còn là 1 gã mê man tình ncội nghếch trước phái nữ hoàng Ashe.