Những Bộ Anime Có Main Chính Bá Đạo

 - 
Anime thuộc dòng phim phim hoạt hình Nhật phiên bản sở hữu lượng fan hầu như trên các vương quốc. Đề tài phong phú, nội dung mê hoặc, âm nhạc hấp dẫn, nhân vật dụng đẹp, hoạt họa tấp nập … là gần như yếu tố tạo cho sự thành công xuất nhan sắc của một bộ phim. Vào đó, phim bao gồm main bao gồm bá đạo nhưng trang nhã giấu sức mạnh, năng lượng là mô típ mới mẻ và lạ mắt và kỳ lạ mắt, mê hoặc, được nhiều người quan sát và theo dõi thương mến. Dưới đây làTtop 10 tập phim anime đậy nghề giả gàn hay nhất đa số thời đại, đa số mọt phim tránh việc bỏ qua .Có thể bạn chăm sóc :

Đường Đột – Punch Line

Thể loại: Phiêu lưu, hài hước, rất nhiên


Bạn vẫn đọc: vị trí cao nhất 10 tập phim anime có main thiết yếu giấu nghề giả dở người bá đạo hay độc nhất 2021


Đạo diễn : Yutaka UemuraHãng phim : MAPPASố tập : 12 tậpPhát sóng : năm ngoái

Punch Line là anime đậy nghề, có nội dung luân phiên quanh nhân vật chính Yūta Iridatsu. Cậu sinh sống cùng rất bốn cô bé khác tại căn hộ cao cấp Korai House. Cuộc sống bình yên cứ vậy trôi qua cho đến một ngày, Yūta chạm mặt phải yếu tố hoàn cảnh hồn lìa ngoài xác và phát triển thành linh hồn thực sự.

Bạn đang xem: Những bộ anime có main chính bá đạoXem thêm:

Cậu gặp gỡ gỡ chú mèo thần Chiranosuke, người chúng ta mới này chỉ mang lại Yūta phương pháp tìm sách thiêng Koraikan để hồn nhập lại vào thân xác .

*
*
*
*

Phim Kẻ khôn cùng năng khốn khổPhim Kẻ vô cùng năng khốn khổ

Tuy nhiên, cậu luôn gặp mặt xui xẻo hết lần này đến lần khác, buộc phải trổ tài để triển khai “tàng hình” sự bất thường của mình. Thành công xuất sắc của bộ anime gồm main ngầu này nằm ở việc xây dựng biểu tượng nhân trang bị độc đáo, tình tiết mới lạ. Quanh đó ra, phim có khá nhiều tình tiết bất ngờ tạo hứng thú cho những người xem.

Xem thêm: Ý Nghĩa Tên Các Nhân Vật Trong Naruto, Danh Sách Nhân Vật Trong Naruto

Điều Ước lẫn nhau – Seirei Tsukai No Blade Dance

Thể nhiều loại : Hành động, vui nhộnĐạo diễn : Tetsuya YanagisawaHãng phim : TNKSố tập : 18 tậpPhát sóng : năm trước

Cái tên tiếp theo sau trong danh sách các anime có main chủ yếu giấu nghề đó là phim Điều Ước cho Nhau. Câu chữ trong phim kể về thế giới của các linh hồn. Người dân có quyền giao mong với linh hồn đó là những thanh nữ thuần khiết duy nhất ở học viện chuyên nghành Tinh linh Areishia. Tuy nhiên, nam bạn teen Kamito Kazehaya đã trở thành điều nước ngoài lệ, khi cậu được người đứng đầu của học viện mời tới học.