Những bài hát trong au mobile

 - 

Đây được coi là món quà tinh thần đặc biệt mà NPH Au smartphone dành tặng cho toàn bộ khách hàng đã và đang gắn bó với sản phẩm vào suốt thời gian qua.

Bạn đang xem: Những bài hát trong au mobile


Sau hai ngày tung teaser, ca khúc “Có em chờ” của Min đam mê hơn một triệu lượt nghe và hàng vạn lượt chia sẻ khắp khu vực trên mạng xóm hội. đều câu hát “nhá hàng” liên tục được đề cập đến cho biết sức hút không bé dại của sản phẩm âm nhạc này. Tất cả đều hy vọng chờ bạn dạng full sớm được ra mắt.


*

Cùng với đó, số đông chủ ý của xã hội Au Mobile cũng ước muốn đưa “Có em chờ” vào mục nhạc trong game. Mặc dù nhiên, khác xa so với mọi lần update trước đó, lần này fan chơi Au Mobile đã là số đông thính giả đầu tiên được hưởng thụ trọn vẹn ca khúc này. “Có gì đó rất vui và cảm giác tự hào lúc Au thiết bị di động là nơi thứ nhất sở hữu bạn dạng full bài hát này” – Mai Anh phân tách sẻ.

Xem thêm: Phim Siêu Nhân Rồng Đỏ - Đồ Chơi Siêu Nhân Gao, Cuồng Phong, Power


*

Hôm qua, 21/04, trên trang fanpage facebook của mình, Min đã công bố chính thức ra mắt bạn dạng full audio “Có em chờ” trong game Au Mobile vào trong ngày 25/04 cho tới đây. Min cũng như những sản phẩm âm nhạc của cô trọn vẹn không còn xa lạ với người chơi Au Mobile. Phong cách trẻ trung, năng cồn và sở hữu nhiều màu sắc tươi new của Min hoàn toàn cân xứng với thị yếu hèn của cộng đồng. Nắm bắt được điều đó, NPH Au mobile đã nhanh lẹ sở hữu sản phẩm hiếm lên sóng ca khúc bắt đầu này và ước muốn mang đến cho người chơi Au Mobile các trải nghiệm thú vị và “khác bọt”.

Xem thêm: Tải Game Gta 5 Online Free, Tải Và Chiến Gta 5 Online Free


*

Có thể thấy, sau nhiều năm hoạt động, Au Mobile luôn luôn tìm cho những biến hóa mới giúp nâng cấp chất lượng sản phẩm. Bên cạnh việc nâng cấp nội tại sản phẩm, NPH Au mobile cũng chú trọng cho đời sống niềm tin của người chơi. Đây cũng là một trong những trong số những chuyển động nhằm tri ân và chăm sóc khách hàng. Hi vọng trong tương lai, Au Mobile sẽ sở hữu được những cách tiến quá bậc rộng nữa.


*

*

*

bellelook.vn:

bellelook.vn chịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.