Top 100+ Hình Nền Độc Nhất Vô Nhị, Sưu Tầm Ảnh Bìa Cho Facebook Độc Nhất Vô Nhị

 - 

Sự hòa trộn giữa thẩm mỹ và nghệ thuật trình diễn và chụp hình ảnh đã tạo cho tất cả những người xem ảo giác về một thực tế vô cùng nguy hiểm đang diễn ra.

Bạn đang xem: Top 100+ hình nền độc nhất vô nhị, sưu tầm ảnh bìa cho facebook độc nhất vô nhị


những bức hình ảnh độc nhất vô nhị

Sự hòa trộn giữa nghệ thuật trình diễn với chụp ảnh đã tạo cho người xem ảo giác về một thực tiễn vô cùng nguy hại đang diễn ra.

Kết hòa hợp gương, dây thép, giàn giáo, và thẩm mỹ nhào lộn, họa sỹ Li Wei cùng các “bạn diễn” của mình đã tạo nên những item chân thực, tất cả một ko hai.

Những bức ảnh của Wei, được bán đi với giá tới 8.000USD thường xuyên mô tả hình ảnh anh trong tâm trạng rơi thoải mái từ đông đảo tòa đơn vị cao tầng.

*

Ít duy nhất 9 người cùng phụ thuộc vào Li Wei, tín đồ mặc loại áo phông white color có ống tay dài, khi anh lao trực tiếp xuống đất.

*

Nhẹ tựa lông hồng. cô nàng bé nhỏ này ráng lấy đuôi con ngựa chiến để bay lên.

Xem thêm: Cua Biển Ăn Gì Để Sống ? Kỹ Thuật Nuôi Cua Đồng Trong Ao Và Trong Ruộng

Anh Li, 37 tuổi, bạn Bắc Kinh, trung hoa cho biết: “Những nhà cửa và tởm nghiệm trí tuệ sáng tạo của tôi được đánh giá là đặc biệt quan trọng và độc đáo vô nhị. Ngôn ngữ thẩm mỹ và nghệ thuật của tôi mang ý nghĩa phổ quát mắng và tương xứng với gần như thông điệp mà các chính trị gia và xã hội đương thời sử dụng nhằm mục đích có được sự hiểu biết, đồng thuận từ tất cả mọi bạn ở khắp khu vực trên thay giới.

Họa sĩ ưa thích tạo cho người xem những cảm hứng trái ngược khi họ nhận thấy những vật phẩm này trên các con phố. Anh bày tỏ: “Tôi phù hợp sự ko thăng bằng và nguy hại trong nghệ thuật; và tôi hy vọng những tác phẩm của bản thân sẽ phản ánh được tất cả các kỹ càng này”.

Anh Li nói: “Phản ứng trước tiên tôi thừa nhận được là sự việc kinh ngạc. Một vài người nghĩ họ có thừa khiếu hài hước; và tò mò xem tôi đã làm cho điều này như thế nào. Đôi lúc tôi để mình vào tình trạng nguy nan thực sự. Tôi phải treo mình lên cao bằng dây thép và khi đó mọi tín đồ khá lo lắng; còn tôi thì cảm giác bình thường.”

Li Wei luôn luôn cho rằng các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của anh đề xuất làm được cả nhị nhiệm vụ, vừa tạo nên cảm xúc về một bức hình ảnh hoàn hảo, vừa đã có được yêu cầu về sự việc thể hiện nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn hảo.

Anh cho biết: “Mỗi một bức hình ảnh gắn với một tư thế thể hiện. Đối với tôi, làm cố kỉnh nào để thể hiện bạn dạng thân và cách thức nghệ thuật quan trọng đặc biệt hơn. Tôi không quan tâm nhiều đến sự việc thể hiện xuất xắc thuật nhiếp ảnh”.

*

Một em bé dường như được treo vào đám mây khi cô bé xíu bám vào trái bóng hình nhỏ mèo Hello Kitty và chuột Minnie.

Xem thêm: Mba Viết Tắt Của Từ Gì

*

Li Wei giữ lại thăng bởi 10 fan bằng song cánh tay nhằm chứng minh sức mạnh mẽ của mình.

EK88CASINO