Nhiệm vụ trong clash of clans

 - 

Nếu các bạn là tín đồ mới bắt dầu nghịch game phương án Clash of Clans chắn hẳn nhiều người đang rất mơ hồ lúc không biết về những nhiệm vụ vào game cũng như phần thưởng. Vày vậy nội dung bài viết này bản thân sẽ trình làng cho các bạn hệ thống các nhiệm trong Clash of Clans.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ trong clash of clans

Giới thiệu những nhiệm vụ vào Clash of Clans

Các trách nhiệm trong Clash of Clan là các phương châm được đưa ra để tín đồ chơi trả thành. Có toàn bộ 66 nhiệm vụ trong game.

Có những trách nhiệm sẽ tự động hóa hoàn thành trong quy trình chơi, nhưng chưa phải lúc nào cũng khá được như thế. Có những bài toán bạn phải cố gắng cày cuốc bắt đầu làm được. Mỗi nhiệm vụ có 3 nấc độ reviews tương ứng với 3 sao, cứ thừa qua mỗi mức thì độ khó sẽ tăng mạnh lên và bao gồm phần thưởng cuốn hút hơn.

*

Muốn biết danh sách những nhiệm vụ của bản thân bạn dấn vào hình tượng nữ tiếp viên trên màn hình.

Xem tiến độ trọng trách trong game

Bạn rất có thể xem tiến độ chấm dứt nhiệm vụ vào game của chính mình tại profiles

*

Đây cũng là thành tích được đánh dấu trong trò chơi center

*

Phần thưởng từ những nhiệm vụ trong Clash of Clans

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thêm không hề ít kinh nghiệm để tăng thêm cấp độ. Các kết quả của các bạn sẽ được những thống kê và đánh dấu trong táo ID , Google Play. Nếu chấm dứt tất cả các nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được số gems mập mạp lên cho tới 8687 gems với 35320 kinh nghiệm. League All-Star là thành công được fan chơi quan tâm nhất bởi phần thưởng của nó lên đến 3250 gems cho cả 3 cấp độ. Mà lại để dành được thành tựu đó không thể dễ tí nào.

*

Phân loại các nhiệm vụ

Nhìn thông thường thì Clash of Clans được chia thành 2 nhiệm vụ chính: nhiệm vụ cày cuốc và nhiệm vụ chủ tuyến.

Nhiệm vụ thứ nhất cày cuốc bao hàm làm những việc như cày cup, donate,… bạn cũng có thể hoàn thành nó bất kể lúc nào và không xem xét level, town hall, thời hạn chơi,… Nhưng cực kì vất vả và yêu ước phải tất cả chiến lược xuất sắc mới rất có thể nhanh chóng hoàn thành.

Xem thêm: Muối Bọt Là Gì ? Muối Bọt Là Tên Muối Bọt Là Tên

Nhiệm vụ thứ 2 là chủ tuyến, có nghĩa là có thể có được mức up town hall 8, remove 500 cây,… Khi triển khai nó các bạn sẽ không phải cày cuốc tuy nhiên lại phụ thuộc vào vào các yếu tố khác nhau.

Một số các mốc trọng trách quan trọng

Sweet Victory là một trong nhiệm vụ nếu bạn có thể đạt cho mốc cup 1250 sẽ cảm nhận 450 gems. Friend in need có được donate 25000, các bạn sẽ nhận được 250 gems. Donate đồng thời cũng trở thành nhận được exp tương ứng. Trách nhiệm này thường thì trường hợp donate lành mạnh và tích cực thì đang sớm trả thành.

League All Star, cày cup, như đang đề cập ngơi nghỉ trên, đạt được những mốc Crystal 250 gems, Master 1000 gems, Champions 2000 gems. Các bạn hoàn toàn có thể có được 5 builder mà lại không bắt buộc nạp tiền cùng cũng không cần thân mật tới những nhiệm vụ khác nếu có thể chạm tới mốc Champion. Mặc dù đó ko phải là 1 trong quá trình tiện lợi mà ai ai cũng có thể hoàn thành.

Xbow Exterminator, tàn phá (chế độ tiến công tự do) 1 xbow dìm 50 gems, 250 xbow 100 gems, 2500 xbow 200 gems.Fire fighter nhiệm vụ phá hủy (đánh tự do) 10 inferno nhấn 100 gems, 200 dòng nhận 200 gems, 5000 dòng nhận 1000 Gems.

War nhân vật Đánh war 10* dìm 50 gems, 150*= 200 gems, 1000*= 1000 gems. Spoils of war, rước bonus war từ bên clan. Đủ 800000 gold được 25 gems, 15 triệu gold nhấn 100 Gems, 100 triệu gold dấn 500 gems.

Xem thêm:

Trên đấy là các trọng trách trong Clash of Clans mà các bạn phải rứa rõ, chấm dứt kiếm Gem để sở hữ Builder.

Tham gia cộng đồng chơi trò chơi Clash of Clan tại: https://onclan.com/game/clash-of-clans