Nhiệm Vụ Lien Minh Huyen Thoai

 - 
*
Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang cùng thắc mắc rằng liệu nhiệm vụ mà Vé Thần Ma vẫn mở khóa, cũng như phần thưởng của chúng là gì yêu cầu không. Vậy thì hãy xem cùng lưu lại nội dung bài viết này nhé!

Các thông tin về Vé Thần Ma như giá, khuyến mãi ngay phẩm, ưu đãi, ... đều sẽ sở hữu trong bài viết: Vé Thần Ma 2019 nhằm bạn thuận lợi tham khảo.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ lien minh huyen thoai

CÁC vắt ĐỔI CỦA VÉ THẦN MA 2019

Bên cạnh bài toán có 3 các loại Vé kèm tặng ngay phẩm không giống nhau để chúng ta cũng có thể chọn lựa, thì Vé Thần Ma 2019 cũng có thể có một vài ba các đổi khác đáng xem xét khác.

Thay thế trách nhiệm Ngày bằng nhiệm vụ Tuần

Nắm bắt được nhu cầu của fan chơi, những Nhiệm Vụ Ngày yêu cầu nên "Thắng 1 trận hoặc chơi 3 trận" đã được sửa chữa thay thế bằng trách nhiệm Tuần new toanh.

*

Điều này có nghĩa là, bạn sẽ không cần được đăng nhập cùng tham gia vào toàn bộ các ngày sự khiếu nại mới hoàn toàn có thể đem về nhiều lượng Kỉ đồ dùng nhất. Thay bởi vì vậy, hằng ngày bạn chỉ cần chơi 1 vài trận cùng các bạn bè, hoặc cuối tuần ngừng toàn bộ nó trong một ngày cũng được. Cực kì tiết kiệm thời gian và công sức.

Chuỗi trọng trách Độc Quyền tăng con số từ 5 lên 20

Tương tự như với trọng trách Ngày, chuỗi 5 nhiệm vụ Độc Quyền đem đến 25 Điểm hàng hiệu chắc không còn xa lạ với những người dân chơi. Thế nhưng, chuỗi nhiệm vụ Độc Quyền này đã làm được NÂNG CẤP rất là hấp dẫn với giá trị.

Xem thêm: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Đi Cocobay Đà Nẵng Có Gì ? Xem Ngay Tại Đây!

*

Không chỉ là 5 nhiệm vụ với 5 mốc phần thưởng, chuỗi nhiệm vụ Độc Quyền giờ đã tăng lên 20, với trăng tròn mốc phần thưởng cầu tính lên đến mức 1500 RP. Cầm nên, bạn chưa hẳn lo về việc có lời không khi mua Vé Thần Ma rồi nhé.

Hoàn thành dễ dãi mà phần lớn thưởng hơn

Với các biến đổi phía bên trên đến nhiệm vụ Ngày và nhiệm vụ Độc Quyền, các bạn sẽ tốn ít thời gian hơn để xong xuôi chúng nhưng phần thưởng cảm nhận lại nhiều hơn thế nữa rất nhiều.

*

Bộ quà tặng trị giá chỉ hơn 1500 RP đang đợi bạn

Cùng với tương đối nhiều vật phẩm thu hút trong siêu thị Sự Kiện, chắn chắn chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ sự khiếu nại lần này đâu.

CHI TIẾT CHUỖI NHIỆM VỤ và PHẦN THƯỞNG

Như đã thông tin ở đầu bài viết, trọng trách Ngày đang được thay thế bằng trách nhiệm Tuần. Và tiếp sau đây là chi tiết nhiệm vụ thuộc phần thưởng mà bạn sẽ nhận được sau thời điểm hoàn thành.

Xem thêm: Top Car Racing Games For Windows Phone, Windows Phone Games

Vé Thần Ma 2019Thắng mặt hàng TuầnMục Tiêu mỗi TuầnPhần Thưởng
Tuần 1, Tuần 2, Tuần 3

Thắng 7 trận (Trừ ĐTCL)

hoặc

Chơi 14 trận

hoặc

Thắng 7 trận ĐTCL (Top 4)

200 Kỉ đồ dùng Thần Ma 2019

Tuần 4

Thắng 12 trận (Trừ ĐTCL)

hoặc

Chơi 24 trận

hoặc

Thắng 12 trận ĐTCL (Top 4)

340 Kỉ trang bị Thần Ma 2019

Ít nhiệm vụ đi không đồng nghĩa tương quan với bài toán ít Kỉ Vật nhấn được. Ngược lại, lượng Kỉ đồ gia dụng mà các bạn nhận được khi kết thúc cả 4 trọng trách Tuần còn nhiều hơn tương đối nhiều so với phải chơi đủ cả 30 ngày sự kiện như trước đó kia.

Nếu như trước kia, khi hoàn thành nhiệm vụ ngày các bạn nhận được 18 Kỉ Vật tương tự 540 Kỉ Vật đến 30 ngày thâm nhập sự kiện. Ngày giờ đây, tổng lượng Kỉ đồ gia dụng mà bạn nhận được sau 4 trọng trách tuần đang là 940 Kỉ Vật, tương tự ~31.3 Kỉ trang bị mỗi ngày. Như vậy, số Kỉ đồ dùng mà bạn nhận được ở những nhiệm vụ từ bỏ Vé tăng lên ~75% so với trước kia 

*

Quá dễ dàng để sở hữu phục trang Hàng Hiệu

Còn cùng với chuỗi 20 trách nhiệm Độc Quyền, chúng hiện đã dễ dứt hơn hết sức nhiều. Trước kia, nhiệm vụ Độc Quyền yêu thương cầu bắt buộc đạt 40 điểm thời giờ đây, bạn chỉ cần đạt 15 điểm mỗi mốc mà thôi. 

Mục Tiêu từng MốcYêu mong Mỗi Mốc
Đạt 15 điểm

Thắng = 5 điểm | đại bại = 2 điểm

Chỉ tính trận ghép đội

(Tính cả ĐTCL - top 4)

Vì thế, bạn có thể làm bọn chúng và mang lại cho mình đa số thưởng hơn những sự khiếu nại khác khôn xiết nhiều, tổng giá trị lên tới mức hơn 1500 RP. Chi tiết phần thưởng của từng mốc:

Mốc 1Mốc 2Mốc 3Mốc 4
*
*
Mẫu đôi mắt Thần Ma5 Điểm sản phẩm Hiệu3 Ngày Tăng XP5 Điểm mặt hàng Hiệu
 
Mốc 5Mốc 6Mốc 7Mốc 8
 
*
*
Biểu tượng Thần Ma5 Điểm mặt hàng HiệuÔi, Thôi Nào!5 Điểm sản phẩm Hiệu
 
Mốc 9Mốc 10Mốc 11Mốc 12
*
*
*
 
Cười Vào Mặt!5 Điểm mặt hàng HiệuVọt Lẹ!1500 tráng nghệ Lam
 
Mốc 13Mốc 14Mốc 15Mốc 16
*
*
*
Trứng Linh Thú 1-3Biểu Cảm Kỳ Bí1 Đá QuýChìa Khóa Hextech
 
Mốc 17Mốc 18Mốc 19Mốc 20
*
*
*
1 Rương hay Phẩm125 tinh hoa CamViên Thần Ma 20191 Đá Quý

Vậy còn trông mong gì nữa cơ mà không oder now Vé Thần Ma và tham gia tức thì vào sự kiện Thần Ma 2019 các bạn ơi!