NHẬN SKIN LIÊN QUÂN MIỄN PHÍ

 - 

Hôm nay các chiến thần vẫn vào trò chơi chưa? Nếu chưa thì vào ngay đi do nhận skin miễn giá thành Liên Quân chưa khi nào dễ dàng đến thế.

Bạn đang xem: Nhận skin liên quân miễn phí

Đây là 1 sự kiện ẩn ở kề bên loạt sự kiện Nạp thuộc Hội, Vòng Quay như mong muốn và Ưu Đãi giã từ Vũ Trụ DC. Sự kiện ẩn mang tên Đặt Trước Skin, dìm Miễn Phí, gồm phần thưởng rất là hấp dẫn nhé anh em.

Xem thêm: Gl Trong Kế Toán Là Gì ? General Ledger / Sổ Cái Chung

*

Mời chúng ta tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng tương tự lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân bên trên Discord, các bạn còn được share về những game hot trên thị trường, quan trọng đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền mọi tựa trò chơi mới tới từ nhà VNG cực kì hấp dẫn, Vậy, các bạn còn chần chừ gì nữa? tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!

*

Bước 1: Đăng nhập vào phầm mềm Liên Quân thiết bị di động -> Vào sự khiếu nại -> form hộp quà trước tiên “Sự khiếu nại thú vị” -> mục Đặt Trước Skin, nhấn Miễn Phí.

Xem thêm: Cơm Dừa Ép Xong Là Không Còn Giá Trị Sử Dụng? Bã Dừa Dùng Để Làm Gì ?

*

*

*

Bước 4: phù hợp skin free Liên Quân nào thì chọn mẫu đấy nhé!

*

Vì là Tuần Lễ học Đường tương quan đến dịp lễ 20/11 đề nghị 8 xiêm y được bộ quà tặng kèm theo đều phía trong dòng skin học tập Đường của Liên Quân. Điều nhất là các khiếu nại tướng có thể chọn dìm Rương trang phục Chưa sở hữu Sơ cấp cho nếu đã có được hết hoặc không thích hợp 8 skin này.

*

Bên vào rương này thì không rõ sẽ có được skin gì tuy thế nếu bạn bè vẫn không ưng, hoàn toàn có thể chọn tiếp Rương Chưa cài Trung Cấp. Thiết yếu nào hời rộng được nữa, tín đồ Liên Quân đâu hết rồi, nhanh nhanh tay vào dấn thôi. Nhớ theo dõi cùng tham gia Discord S-games để biết thêm nhiều sự kiện không chỉ có vậy nhé!