Cách chơi game 3q củ hành

 - 

(GameSao) - hầu hết ngày đầu năm, mọi các chiến trường 3Q Củ Hành 3d đang trở đề nghị sôi sục hơn lúc nào hết với phiên phiên bản Big Update mừng năm mới, không hề ít tính năng mới cuốn hút đã được ló mặt và nhất là sự xuất hiện thêm của Code Củ Hành Lệnh 8 trị giá 150 triệu đồng. Hãy cùng shop chúng tôi điểm qua những thay đổi mới độc nhất của 3Q Củ Hành trong bạn dạng cập nhật bắt đầu này.

Bạn đang xem: Cách chơi game 3q củ hành


*

Tướng pháp môn sư mới

Cộng đồng 3Q Củ Hành 3 chiều được đón thêm 2 tướng bắt đầu nổi tiếng thờ ơ là Quách Gia cùng 3Q*Tư Mã Chiêu, đây phần nhiều là 2 pháp môn sư có sở trường đả kích tầm xa. Quách Gia là mưu sĩ được Tào tháo dỡ tin yêu thương nhất với là ngôi sao 5 cánh tướng số độc nhất vạn cầm cố bất diệt. Tuy nhiên người tài lại yểu mệnh, Quách Gia mất sớm nhưng linh khí bao năm tích tụ kế tiếp được tái sinh vào Ma Tộc. 3Q*Tư Mã Chiêu được hình thành từ sức mạnh của ma thần Ứng Long, là ân oán linh nhờ cất hộ mình trong thân xác của bốn Mã Chiêu.

*

Nếu như Quách Gia ưu tiền về hệ Thuỷ, chuyên cần sử dụng linh khí hoá tụ thành băng vừa bảo lãnh quân sĩ, vừa tiến công kẻ địch. Thì 3Q*Tư Mã Chiêu lại thiên thay đổi quỷ dị, triệu hồi bọn Minh Hạt đông nghịt của mình, sử dụng độc tăng gần kề thương.

Skin bắt đầu vi diệu

Bản update mới nhất của 3Q Củ Hành 3D cũng giới thiệu tới fan chơi 2 skin vi diệu new với Thần tượng music Trương Oanh Oanh cùng Mỹ Hầu vương – Tôn Hoàn. Trương Oanh Oanh là con gái của Trương Phi, cô khá nóng tính, bốc đồng và có không ít nét tương đồng với người phụ thân của mình. Trong 3Q Củ Hành, Trương Oanh Oanh lộ diện với chế tác hình khá lạ tương tự một ngôi sao ca nhạc nhiều hơn thế nữa là một nàng tướng. Âm thanh hấp dẫn phát ra trường đoản cú cây guitar điện của cô khiến cho kẻ địch choáng váng, đôi mắt mờ tai đau, không đánh cũng trường đoản cú hàng.

*

Tôn Hoàn giỏi Mỹ Hầu Vương đó là con khỉ năm xưa tuyên chiến đối đầu cùng Ngộ không trong 81 kiếp nạn, không nhiều người ngờ được đó lại đó là hậu duệ của Ngộ Không. Dựa vào tu luyện tà thuật ngàn năng mà lại Tôn trả sớm lĩnh ngộ được 72 phép thần thông thay đổi hoá, sau đây cũng theo con đường thiện lương của Phật mà biến Đấu Chiến Thánh Phật.

*

Bản đồ gia dụng Ải Bồng Lai Kiếp – Trận

Trận quan liêu Độ lừng lẫy năm xưa chính thức lưu lại sự thua trận của Viên Thiệu, đơn vị Ngô tận diệt, chấm dứt thời kỳ Tam quốc tranh hùng. Viên Thiệu sau đó rút về Bồng Lai Phong cùng cũng mất tại đây. Các thuộc hạ dưới trướng mà tiêu biểu là Thẩm Phối khi đó đã nuôi ý định phục hồi lại Viên Thiệu. Vốn xuất thân vắt gia yển thuật, lại biết được kín đáo về nguồn sức mạnh thần túng bấn tại Bồng Lai Phong, Thẩm Phối càng quyết tâm phục hồi chủ cũ. Tuy nhiên, Tào toá đa mưu chẳng lẽ nào chấp nhận kẻ địch của bản thân có cơ hội trở lại, lập tức tập trung quần hùng tiến về Bồng Lai Phong bức tường ngăn Thẩm Phối. Vì thế dẫn mang lại một trận ngày tiết chiến trong 3Q Củ Hành tại map mới Bồng Lai Kiếp – Trận.

Xem thêm: Biểu Hiện Bàn Tay Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Của Bạn? Trắc Nghiệm Tính Cách Qua Hình Dạng Bàn Tay

*

Map new Bồng Lai Kiếp – Trận được cho phép tối đa 5 tín đồ tham chiến. Fan chơi hoàn toàn có thể chọn map mới này vào Phó bản, đáp ứng đầy đủ điều kiện yêu cầu rất có thể tham chiến và nhận nhiều phần thưởng lớn.

Hệ thống quái thú thế giới

Mỗi ngày tín đồ chơi được 5 lần khiêu chiến miễn giá thành trong thời gian diễn ra chuyển động săn Boss. Fan chơi trong toàn server rất có thể cùng nhau gia nhập khiêu chiến Boss, lúc HP monster còn 90%, 70%, 50%, 30% với bị hủy hoại thì tổng thể người đùa sẽ nhận ra phần thưởng tương ứng. Trước lúc Boss mở ra sẽ có thông tin trên màn hình, fan chơi chỉ cần nhấp vào hình tượng sẽ được đưa ngay cho phòng chờ. Tại đây có thể tuỳ chọn ghép team với nhau theo phong cách thường hoặc giao diện ghép.

*

Sau khi khiêu chiến hết mốc giới hạn miễn phí, người chơi cũng có thể sử dụng Đồ Ma Lệnh để tạo thêm lượt khiêu chiến cho mình. Thời gian giới hạn cho một trận khiêu chiến là 2 phút, ví như đủ khả năng người đùa hoàn toàn hoàn toàn có thể khiêu chiến solo với quái nhân thế giới, còn nếu không thì cứ tối đa 5 người sẽ được ghép thành 1 team khiêu chiến. Phụ thuộc mức sát thương đạt được, người chơi đang nhận được đầy đủ phần thưởng tương ứng.

*

Thành tựu chương 5

*

Gia mèo Khổng Minh sau khi xuống núi, kế sách trước tiên mà ông trình lên giữ Bị đó là “Mưu Định Thiên Hạ” – Tam quốc phân tranh. Ông công ty trương thuộc Lưu Bị kiến thiết Thục Quốc ở Dư Châu, tạo thành nắm tam quốc, thuộc giữ cụ chân vạc với phe Tào và phe Ngô. Tuy nhiên kế hoạch “Chia Thiên Hạ, Long Trung vun Kế” gồm thành công hay là không thì yếu ớt tố quyết định lại ở ở chiến trường Ô Hoàng Vương và Bạch Lang Sơn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Dây Nịt Tiếng Anh Là Gì ? Dây Nịt Trong Tiếng Anh Là Gì

Hệ thống thẻ cẩn mới

*

Trong bạn dạng cập nhật mừng xuân new đây, 3Q Củ Hành 3 chiều cũng mang đến cho người chơi khối hệ thống thẻ khảm mới. Qua đó, hệ thống thẻ khảm của game sau update sẽ được bổ sung thêm thẻ new và được thu xếp lại theo cô đơn tự hợp lý và phải chăng hơn, về tối ưu với thuận tiên cho người chơi rất có thể ghép được thẻ mình ao ước muốn. Không tính Thẻ quản Hợi cùng Thẻ Trương Giác Hoá Ma thì các thẻ mới được bổ sung cập nhật đều hoàn toàn có thể tăng cấp, cứ 3 thẻ cùng cung cấp ghép lại sẽ tạo thành 1 thẻ mới cấp cao hơn. Dường như thì với đông đảo thẻ không cần sử dụng đến, người chơi rất có thể phân giải để thu nhập nguyên liệu.

Code Củ Hành Lệnh 8 gồm gì?

*

Cùng với bài toán tung ra bản update mừng xuân vừa qua, BQT 3Q Củ Hành cũng tích cực mừng đón những ý kiến đóng góp của gamer về các tính năng mới và báo lỗi. Game thủ khi thông tin đúng lỗi, tất cả hình hình ảnh minh hoạ rõ ràng sẽ được trao ngay 1 code Củ Hành Lệnh 8. Theo mày mò của công ty chúng tôi thì Code Củ Hành Lệnh 8 có giá trị lên tới mức 150 triệu đồng. Gần như phần quà cuốn hút đã được hé lộ có có: trang bị Ám Kim Sí Huyết, tranh bị hoàng kim Kim*Băng, cánh Ám Kim Ma*Ngũ Hành,…