Người sói

 - 

Cùng điểm qua những tập phim hay duy nhất về đề tài bạn sói !

Những bộ phim về tài chó sói luôn hấp dẫn người ngưỡng mộ không chỉ về hình ảnh hung mãnh, mạnh bạo của người sói nhưng nội dung cực kỳ lối cuốn, cuốn hút khiến người theo dõi không khỏi rời mắt. Từ bây giờ hãy điểm qua những bộ phim truyền hình hay tốt nhất về đề tài tín đồ sói làm nên tiếng vang to trong nền điện ảnh thế giới và làm cho tất cả những người xem cảm thấy mãn nhãn, nhân được nhiêu sự yêu thích.

Bạn đang xem: Người sói


Kinh nghiệm lựa chọn:

Bài viết được dựa vào kinh nghiệm cá thể và rất nhiều trang web review phim uy tín, những bộ phim truyền hình dưới phía trên sẽ làm cho cho các bạn cảm thấy mãn nhãn không chỉ có phần tạo thành hình của fan sói mà tình tiết nội dung cũng khá hấp dẫn, lôi cuốn, tạo ra nhiều cú twist bất ngờ.

Người Sói – The Wolfman (2010)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim nhắc về Kim (Julia Boracco Braaten), một cô nàng không lo âu với trái tim ưa thích phiêu lưu, đã bị ngã cực kỳ nghiêm trọng khi leo núi một mình.

Xem thêm: Thuốc Từ Quả Bầu Có Tác Dụng Gì, Thuốc Từ Quả BầuXem thêm:

Bị vứt lại quá hoảng loạn và bị yêu quý để trở lại trại, cô tìm khu vực trú ẩn cùng vô tình tình cờ gặp mặt một con sói và lũ con của cô. Ban đầu, Kim giữ khoảng cách nhưng sau đó nhanh lẹ nhận ra sói mẹ không thấp thỏm cô nhưng đang quan sát và theo dõi cô. Khi tía người chăn cừu côn đồ bước đầu lùng sục vào rừng nhằm săn lùng mái ấm gia đình sói, thì đến lượt Kim đã cứu vớt được trong ngày.