Người Có Cu Dài Nhất Thế Giới

 - 

Người lũ ông Mexico cùng với được xem như là người códương vậtdài nhất chũm giới cho thấy chị em đàn bà không dám thân cận vì hại hãi.

Bạn đang xem: Người có cu dài nhất thế giới

*
Người lũ ông bao gồm dương vật lâu năm nhất nạm giới

Dương đồ dùng của ông Roberto Esquivel Cabrera, tới từ Saltillo, bang Coahuila, lâu năm 48 cm xuống tận đầu gối.

Hiện tại, người lũ ông 52 tuổi này mong mỏi ghi vào list kỷ lục Guinness. Ko kể ra, ông cũng muốn được ghi nhận là fan tàn tật vị dương vật kếch xù này khiến ông thiết yếu tìm một quá trình phù hợp. Ông cũng nói thêm hầu như chị em hầu hết tỏ ra thấp thỏm và không dám thân thiết vì sợ "dương vật lớn của ông.

*

Người có dương vật nhiều năm nhất cầm cố giới

"Hãy chú ý xem, cậu nhỏ của tôi nó chảy dài xuống tận đầu gối rồi. Tôi không làm cho được gì cả. Tôi tương tự một kẻ tàn tật với muốn các nhà chức trách công nhận tôi là người tàn phế cùng được giúp đỡ. Tiếp đến ông ý muốn được đứng tên vào trong sách Kỷ lục cầm cố giới", Esquivel Cabrera nói.

Mới đây, ông đi kiểm soát y tế với chụp X-quang chỉ để gia công bằng hội chứng cho số đông ai không tin tưởng và còn nghi ngại ông. Các bác sĩ trên trung vai trung phong y tế thành phố Saltillo chứng thực rằng đây là phim chụp thật. Cho dù vậy, một chưng sĩ mang lại hay dương vật chỉ có tầm khoảng 15 centimet là "hàng thật" sót lại là phần domain authority thừa.

*

Ảnh chụp phần sinh dục nam dài 48 cm của ông Cabrera.

Các chuyên viên y tế gợi nhắc ông Cabrera rất có thể tiến hành phẫu thuật mổ xoang thu bé dại kích thước dương vật.

Xem thêm: Giftcode Teen Teen Teen - Hướng Dẫn Nạp Code Nhận Quà Trong Game Teen Teen

Ông từng bị trục xuất từ bỏ Mỹ mang lại Saltillo vào khoảng thời gian 2011 với hiện sống 1 mình ở trong căn hộ của em trai và sống dựa vào trợ cấp cho xã hội, tìm kiếm kiếm thức ăn uống từ rác rưởi thải. Ông ko có anh em và đi tới đâu cũng đều bị xa lánh.

Kỷ lục bây giờ về người bầy ông tất cả dương vật dài nhất chũm giới nằm trong về Jonah Falcon, fan Mỹ, với size dương đồ vật dài lên tới 34,29 cm.

Câu chuyện về dương vật của ông Cabrera cùng sự đồ gia dụng lộn nhằm tồn trên của ông sẽ được xuất phiên bản trong cuốn sách mang tên El Sordido Pudor bởi một tờ báo địa phương xuất bản.

Video về người có dương vật dài nhất cố kỉnh giới

Sản phẩm có lợi cho quý ông tăng kích cỡ cậu nhỏ

Đối với quý ông bao gồm dương vật nhỏ tuổi và ngắn, ước muốn dương vật của bản thân to và béo hơn để chinh phục phái đẹp. Trong những dược phẩm giúp tăng form size dương thiết bị gel titan kết quả nhất hiện tại nay, kia là chế tác sinh học Vipmax-rx, thuốc không những làm tăng size dương vật hơn nữa tăng kỹ năng cương cứng, kéo dài thời gian quan liêu hệ và tăng quality và con số tinh dịch, trị yếu đuối sinh lý, an ninh 100%, không có công dụng phụ nào. Khi đang đạt form size mong mong thì xong thuốc với Viên uống tăng kích thước cậu nhỏ, trị xuất tinh nhanh Peakejacu vẫn rước lại hiệu quả một cách an ninh và vĩnh viễn. Hiện đã gồm hơn 1,5 triệu lọ thuốc được buôn bán ra, từng lọ dùng đủ cho 1 tháng.

Thành phần:Thảo dược và những thành phần giúp tăng kích cỡ dương vật.

Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ 1990 Mệnh Gì ? Hợp Với Tuổi Nào ? 1990 Tuổi Gì ?

Cách dùng:

- cần sử dụng 1 mang lại 2 viên vào ngày.- hoàn toàn có thể dùng tác dụng nhanh tự 02-03 viên/01 lần trước khi sinh hoạt dục tình 30p - 1h.- Không cần sử dụng quá 4 viên trong 24h.

Quý khách hàng có thể đặt mua thành phầm tại website bellelook.vn qua 2 cách: