Danh sách những chiếc yoyo xịn nhất thế giới năm 2020

 - 

Bạn cũng giống như hàng ngàn trẻ em và fan lớn trên khắp trái đất đang say đắm với những clip hướng dẫn những kỹ năng chơi Yoyo như Around the World, Creeper tốt Elevator ? bạn đang muốn tìm hiểu về những chiếc Yoyo và mong mỏi tìm kiếm những chiếc Yoyo xịn xò tuyệt nhất ? Hãy cũng Thủ Thuật chơi điểm qua danh sách những chiếc Yoyo tốt nhất có thể năm 2020 trải qua bài biết bên dưới đây.


Fizz Yo Yo - #1 giành cho người mới chơi

Sage Yo Yo được sản xuất bởi YoTricks.com và YoYoFactory, là một lựa chọn tốt dành cho người chuyển đổi từ chơi cơ bản lên nâng cao. Sage Yo Yo rất dễ chơi. Nó đi kèm với một ổ trục mỏng rất nhạy và có thể Sleeping trong 30-45 giây với một cú ném tốt. Sage gồm thiết kế rất hiện đại, được tạo hình theo mẫu Protostar YoYo huyền thoại - thường được xem là một trong những chiếc YoYo bằng nhựa tốt nhất từng được chế tạo.

Bạn đang xem: Danh sách những chiếc yoyo xịn nhất thế giới năm 2020

YYF Replay

First Base Yoyo cũng là một lựa chọn tuyệt vời giành riêng cho người chơi mới bắt đầu.

Xem thêm: Top 20 Tựa Game Đua Xe Hay Nhất Trên Điện Thoại, Máy Tính, Game Đua Xe Địa Hình, Game Dua Xe Môt Online

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là hình dạng của nó, nó trọn vẹn tròn trịa, có lại cảm giác rất thoải mái lúc bạn cầm nó bên trên tay. Nhưng thực tế First Base Yoyo ko phải là nhẹ và nó hoàn hảo mang đến một người để học những thủ thuật mới với thời gian Sleep dài.

Xem thêm: Game Tinh Mắt Tìm Đồ Vật Cực Hay, Trò Chơi: Tinh Mắt Tìm Vật Kiểu 90

Yomega Brain XP Transaxle Yoyo

Yoyo này là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Nó góp trẻ em gồm cơ hội học trick mà không thực sự nản chí nếu ko thực hiện được như ao ước đợi. Thiết kế nhựa trong suốt của nó được cho phép người ta nhìn thấy phía bên trong và khiến nó rất lôi cuốn trẻ em. Yomega Brain XP Transaxle Yoyo cũng rất nhẹ với rất nhỏ, phù hợp mang đến trẻ em cầm chúng dễ dàng bằng một tay.