Bảng Thuộc Tính Ngự Hồn Ads

 - 

Ngự Hồn trong Onmyoji đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức mạnh của Thức Thần. Kể cả bạn sở hữu những con cực kỳ quý hiếm loại SSR mà không biết các build đồ cho nó thì có thể thua bọn SR như thường. Hoặc không thể chiến đấu được với những quái vật, boss cấp cao. Để tìm được những ngự hồn thích hợp và dùng như thế nào cho hiệu quả nhất trong game là một vấn đề khá phức tạp với người mới. Cùng VinaGame Mobile tìm hiểu trong bài viết này để có những kiến thức cần thiết khi chơi.Bạn đang xem: Ngự hồn

Ngự Hồn là gì?

Ngự Hồn (Soul) trong Âm Dương Sư Garena chính là Trang Bị cho Thức Thần. Như các bạn đã biết, trong mỗi game nhập vai chúng ta sẽ có những trang bị cho nhân vật của mình như: trang phục, quần áo, giày, bao tay, vòng đeo, đá quý, vũ khí… để tăng các thuộc tính cơ bản như: công, thủ, máu, chí mạng, tốc độ đánh … Với Âm Dương Sư Mobile chúng ta gọi chúng là Ngự Hồn. Việc lắp loại ngự hồn nào cho thức thần nào rất quan trọng, nó có ảnh hưởng quyết định đến 50% sức mạnh của bạn.

Bạn đang xem: Bảng thuộc tính ngự hồn ads

Phân loại ngự hồn trong âm dương sư

Công (Công kích – Atk)Máu (Thể lực – Hp)Thủ (Phòng ngự – Def)Tốc độ (Tốc đánh – Spd)Chí mạng (Bạo kích – Crit)ST C.Mạng (Sát thương chí mạng – Crit DMG)Chính xác (Effect HIT)Kháng hiệu ứng (Effect RES)

Vị trí bảng ngự hồn

Mỗi thức thần sẽ có 1 bảng ngự hồn riêng. Bao gồm 6 vị trí tương ứng với 6 ô được đánh số thứ tự 1 -> 2 -> 3 -> 4 -> 5 -> 6 theo chiều ngược kim đồng hồ. Lưu ý: Nếu trang bị 2 ngự hồn cùng loại với nhau ở 2 vị trí bất kỳ sẽ nhận thêm hiệu ứng +15% Công, Thủ, Máu, Tốc Độ, Chính Xác hoặc Chí Mạng. Nếu có 4 ngự hồn giống nhau ở 4 vị trí bất kỳ sẽ kích hoạt thêm 1 hiệu ứng đặc biệt khác (Tương tự như ngũ hành tương sinh – tương khắc vậy. Xem cụ thể trong danh sách 31 ngự hồn). Vì vậy tránh trường hợp lắp cả 6 ô giống nhau. Nên sử dụng 2 ngự hồn cùng loại và 4 ngự hồn khác cùng loại. Như vậy bạn sẽ nhận được nhiều hiệu ứng hơn. Trong đó:

Ô thứ 1: luôn cố định thuộc tính mặc định là Công.Ô thứ 2: có thể tùy chọn các thuộc tính Công (tính theo %), Thủ (%), Máu (%) và Tốc Độ.Ô thứ 3: luôn luôn cố định thuộc tính Thủ.Ô thứ 4: tùy chỉnh các thuộc tính gồm Công, Thủ, Máu, Chính Xác và Kháng.Ô thứ 5: cố định thuộc tính Máu.Ô thứ 6: tùy chỉnh thuộc tính bao gồm Công, Thủ, Máu, và Chí Mạng.

Xem thêm: Game Ben 10 Giải Cứu Thế Giới 2 4H, Game Ben 10

Hướng dẫn tìm ngự hồn

Chú ý rằng mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ rơi 4 loại ngự hồn khác nhau, riêng thứ 7, chủ nhật sẽ rớt ngẫu nhiên tất cả khi đánh Rắn Orochi và Nghiệp Nguyên Hỏa. Nên tập trung kiếm đủ những ngự hay dùng: bộ Chiêu Tài Miêu vào thứ 3, đủ set Châm Nữ vào thứ 5, bộ Hỏa Linh vào thứ 7 + CN.

Xem thêm: Gta Rpg - Gta Rp: The Best Servers And How To Join Them

Cường hóa ngự hồn 6 sao

Thuộc tính 34 ngự hồn

Xem chỉ số ngự hồn bộ 2, bộ 4 tại đây: Thuộc Tính Ngự Hồn.Xem thức thần nào dùng ngự hồn gì tại đây: Đội Hình PvP Mạnh Nhất.