Ngọc Tái Tổ Hợp Tự Chọn Lối Chơi

 - 

Thời điểm này năm ngoái, khi khối hệ thống điểm hỗ trợ mới được cập nhật, Ý Chỉ Thần Sấm là điểm mạnh nhất khi người người bên nhà đều áp dụng điểm này. Mặc dù nhiên, mùa giải đó lại khác lúc ngọc bổ trợ đã được hợp tốt nhất với bảng hỗ trợ thành ngọc tái tổ hợp. Cùng với 60 nhiều loại ngọc mới, những người dân chơi có thể thỏa thích lựa chọn và gắn thêm ghép các lối chơi không giống nhau với cùng một vị tướng.

Bạn đang xem: Ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi

Bạn đã xem: Ngọc tái tổ hợp tự lựa chọn lối chơi

Nếu chúng ta còn đang do dự chưa biết chọn ngọc cố nào để mạnh nhất thì Liên Minh 360 sẽ giới thiệu những điểm ngọc đang mạnh dạn và được ưu chuộng nhất trong quy trình tiến độ Tiền Mùa Giải bây giờ để các chúng ta có thể tham khảo nhé.

Nhánh chuẩn xác


*

 Đắc Thắng: Hồi lại 12% máu đang mất là một trong con số rất đáng kể và đây là điểm ngọc phù hợp với cục bộ các tướng.


*

hiện hữu Trí Tuệ: Một sự tuyển lựa khác ở kề bên Đắc ThắngHiện Diện Trí Tuệ. Tuy không tồn tại sự thịnh hành như Đắc Thắng tuy vậy Hiện Diện trí thông minh lại cực kì mạnh với các vị tướng mang “năng lượng làm lẽ sống” như Swain, Kassadin hay các tướng chống chịu ở phiên bản đồ Vực Gió Hú.

Kassadin sẽ trở nên cực kỳ khó lường nếu như Hiện Diện Trí Tuệ được kích hoạt

Nhánh Áp Đảo


*

Sốc Điện: Khi new ra mắt, Sốc Điện thường bị đánh giá thấp vị hơi cực nhọc kích hoạt giả dụ so cùng với Ý Chỉ Thần Sấm. Tuy nhiên, khi nhưng mọi fan đã có tác dụng quen được thì Sốc Điện thực sự mang lại một lượng tiếp giáp thương 1-1 mục tiêu cực to cho những tướng sử dụng. Gần như tướng hay được dùng điểm ngọc này là những sát thủ đồ lý và các tướng đi rừng.


*

Dù không phải là lựa chọn thịnh hành nhưng Đấng là trong số những tướng có tác dụng kích hoạt Sốc Điện cực nhanh


*

Thu Thập Hắc Ám: Từng được reviews là điểm tiên phong hàng đầu cho tướng đi rừng cạnh bên thương khi mới reviews nhưng thời hạn đã minh chứng rằng điểm này không tương xứng do cần rất nhiều thời gian để thu thập đủ. Mặc dù nhiên, sinh hoạt trong phiên bản đồ Vực Gió hay chính sách ARURF, đây là lựa lựa chọn cực bạo dạn và được sử dụng tương đối nhiều bởi chúng ta cũng có thể tích điểm khôn xiết nhanh.

Xem thêm: Trồng Xen Canh Là Gì - Bí Quyết Trồng Xen Canh Cây Rau Hiệu Quả


Nhánh Pháp Thuật


Triệu Hồi Aerie: Với những người chưa nghịch thành thục, đấy là điểm cực kỳ hữu ích vì chưng bạn chỉ việc đánh thường là rất có thể kích hoạt được. Đây cũng là điểm ngọc rất tốt cho tướng cung ứng hồi phục bởi tài năng “công thủ toàn diện” của Aerie.


Thiên Thạch túng thiếu Ẩn: Đây có thể coi là vấn đề ngọc vượt trội nhất hiện trên với năng lực cấu rỉa máu rất đau, rộng nữa, nó còn có khả năng tác cồn trên diện rộng.


Dải Băng Năng Lượng: Bạn bắt buộc không thích ngọc này, trừ khi bạn là fan của Garen, Riven, …

Nhánh Kiên Định


Tàn phá hủy Diệt: Đây là các loại ngọc giúp các tướng đỡ đòn hoặc tướng hỗ trợ phá trụ rất nhanh và hoàn toàn có thể dễ dàng đẩy nhanh vận tốc trận đấu.

Nhánh Cảm Hứng


Đạo Chích: Đây là một trong điểm ngọc vẫn nổi lên thời gian cách đây không lâu với khả năng “kiếm” tiền khôn xiết bá đạo và tương tác tốt nhất có thể với các tướng như Fiora, Ezreal, xuất xắc Gangplank, …


Thời Điểm trả Hảo: Trang bị mới Đồng hồ Ngưng Đọng sẽ rất được ưa chuộng ở phần lớn vị trí phải loại ngọc cung cấp miễn phí tổn trang bị này chắc hẳn rằng là tuyển lựa số 1 nếu khách hàng chọn Nhánh Cảm Hứng.

Xem thêm: Khám Phá Đầu Số 0353, 0363 Là Mạng Gì ? Mua Sim 0363


Đây chỉ với mới quá trình Tiền Mùa Giải đề nghị ngọc tái tổ hợp sẽ còn được chỉnh sửa tương đối nhiều để có thể cân bằng nhất. Mặc dù nhiên, trong năm hiện tại đó là những điểm ngọc dạn dĩ nhất, buổi tối ưu nhất cùng hy vọng rất có thể giúp các bạn có các trải nghiệm tốt nhất khi thi đấu game ^^.