Bảng Ngọc Ngộ Không Build Mùa 11, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ngộ Không Build Mùa 11

 - 

Ngộ Không là 1 trinh sát có công dụng bắt lẻ với sốc liền kề tmùi hương rất xịn. Các khả năng của hắn mọi nằm trong thiên hướng giết hại phương châm một bí quyết nhanh chóng. Hầu hết các người chơi hâm mộ vị tướng này là bởi những vố đánh chí mạng rất là đau. Nếu một tướng tá ngày tiết giấy dính bắt buộc bộ combo của Ngộ Không thì tài năng tồn tại khôn cùng tốt. Ngoài ra, dựa vào khả năng tàng hình Ngộ Không hoàn toàn có thể dễ ợt tiếp cận nhỏ mồi cùng gấp rút đưa nhỏ mồi lên bảng đếm số. Ngộ Không là 1 trong những vị tướng chỉ to gan lúc đẩy lẻ, bắt lẻ với núp lớp bụi rình rập nhỏ mồi. Để chơi tốt vị trinh sát này thì chúng ta buộc phải học tập phương pháp lên thiết bị Ngộ Không, bảng ngọc, lối chơi với phù hiệu sát thủ Monkey.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ngộ không build mùa 11, bảng ngọc và cách lên Đồ ngộ không build mùa 11


*


Mục Lục

Cách chơi Ngộ KhôngCách lên thứ Ngộ KhôngBảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không

Cách chơi Ngộ Không

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Sở kỹ năng của Ngộ Không

– Thứ đọng tự tăng skill đến Ngộ Không: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Từ cung cấp 5 tăng hòa hợp cấp độ tướng.


– Vô địch dương gian (Nội tại): Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu trò, đòn tiến công thường xuyên tiếp theo của hắn được cường hóa khiến 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công đồ dùng lý) liền kề thương đồ vật lý, đồng thời khiến hắn mau lẹ áp tiếp giáp kim chỉ nam. Đặc biệt Ngộ Không download sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

– Phân thân thuật (Chiêu 1): Ngộ Không mau chóng tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.

– Cân đẩu vân (Chiêu 2): Ngộ Không cường điệu hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 gần kề đồ dùng lý cùng liền kề phép trong 3 giây, rồi lướt về vùng phía đằng trước sẵn sàng trận chiến 500 hiệp.

Xem thêm: Khái Niệm Doanh Nghiệp Fdi Là Gì? Cẩm Nang Đầu Tư Trực Tiếp Nước Ngoài

– Gậy suôn sẻ (Chiêu 3): Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch bao quanh, khiến 150/190/230 (+0.5 công trang bị lý) tiếp giáp thương đồ lý với làm cho choáng đối thủ 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt giải pháp một lần nữa vào 5 giây nhằm tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong một giây.

Hướng dẫn nghịch Ngộ Không

– Combo chuẩn chỉnh nhất cho Ngộ Không: Chiêu 1 tàng hình tiếp cận mục tiêu –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Đánh thường xuyên –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 1.

– Lúc đi mặt đường, chúng ta yêu cầu tận dụng tối đa chiêu 1 để cấu rỉa huyết đối thủ.

– khi đi rừng, trạng rỡ thủ dọn dẹp tai ác rừng thật nkhô nóng rồi dùng chiêu tàng hình âm thầm tiếp cận con mồi. Để đùa ngộ không công dụng, chúng ta đề xuất thường xuyên dịch chuyển trong các vết mờ do bụi rậm để thuận lợi làm gục các tướng mạo huyết giấy team địch.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Bột Sắn Dây Là Gì ? Lưu Ý Khi Sử Dụng

– Ngộ Không những thiệt sự mạnh mẽ Lúc đánh được chí mạng. Do đóm các bạn bắt buộc lên vật chí mạng đến vị sát thủ này.


Đề xuất mang đến bạn: Bảng ngọc Triệu Vân, Cách lên trang bị Triệu Vân mùa 19 -20: Cách nghịch, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên trang bị Ngộ Không

Cách lên trang bị Ngộ Không đi Top

*


Cách lên vật dụng Ngộ Không đi Rừng

*

Hoặc

*
*


Bảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không

Bảng ngọc Ngộ Không

10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG Tỷ: lệ chí mạng +1.6%10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA Tỷ: lệ chí mạng +0.5%, Máu về tối nhiều +6010 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công đồ dùng lý +0.9, Xuyên ổn tiếp giáp +6.4

Phù hiệu Ngộ Không

– Nhánh chính: Phù hiệu Khu Vực láo lếu mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang đãng minh

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Bí quyếtLời kết

Ngộ không chỉ thiệt sự khỏe mạnh khi tiến công ra được chí mạng. Chính vì vậy buộc phải các bạn phải tập trung lên bảng ngọc và vật chí mạng mang đến vị sát thủ này. Đặc biệt với nội trên vô địch nhân gian, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng lên 15% chí mạng. Điều này sẽ giúp đỡ hắn trsống yêu cầu vô cùng bá đạo cùng nguy hiểm. Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ!