Ngọc bổ trợ caitlyn

 - 

Caitlyn vừa là xạ thủ tất cả tầm tấn công cơ bản xa nhất trong liên hợp Huyền Thoại, lại vừa có rất nhiều sát thương, khả năng cơ động, với hiệu ứng chế ước nữa. Cũng chính vì vậy nhưng mà cô nàng công an Trưởng Piltover vẫn luôn luôn được những game thủ mếm mộ và lựa chọn, tuy nhiên đã được trình làng từ khá lâu rồi.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ caitlyn

Ngay sau đây, mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Caitlyn mùa 12 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc Caitlyn cùng cách lên thứ Caitlyn của chúng tôi (cập nhật 2022).

*


Cách cộng bảng ngọc Caitlyn mùa 12

*


*

*

*

*

Ở meta mùa 12 hiện tại, sàng lọc Ngọc cực kỳ Cấp tuyệt vời nhất nhất cho Caitlyn chắc hẳn rằng sẽ là Nhịp Độ Chết fan của hệ chuẩn chỉnh Xác. Tuy quy trình tiến độ đi mặt đường đầu game sẽ bị yếu đi một chút, cơ mà bù lại Caitlyn sẽ khá khỏe giữa những pha combat tổng sau đây nhờ được thêm vào đó một lượng lớn tốc độ đánh, thậm chí là là cả tầm đánh (khi tích đủ 6 điểm cộng dồn) để bắn hạ toàn bộ kẻ địch.

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên lựa chọn là:

Hiện Diện trí tuệ – rất hiệu quả với những mẫu tướng tá xạ thủ cấu rỉa máu tốt như Caitlyn, góp hồi phục tích điện để quấy rối bạn đi đường của kẻ thù bằng phun Xuyên táo bị cắn (Q).

Xem thêm: Phỏng Vấn Vòng 2 Thường Hỏi Gì Và Bí Kíp Để Vượt Qua Dễ Dàng

Huyền Thoại: Hút huyết – là chọn lọc hợp lý để lấy khả năng hồi phục, vì phần đông các tín đồ chơi Caitlyn thường không lên ngẫu nhiên trang bị hút ngày tiết nào.

Đốn Hạ – là tương thích cho ADC, vì phần nhiều các vai trò không giống của team địch thường xuyên lên các trang bị ngày càng tăng HP.

Tiếp theo, mặt hệ ngọc phụ chúng ta nên lấy là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

Tập Trung tuyệt Đối – một viên ngọc khá giỏi cho vấn đề cấu rỉa trong thời gian đầu game, cũng tương tự khả năng tăng sát thương đáng để ý vào cuối trận đấu.

Xem thêm: Nhạc Chuông Giá Như Chưa Từng Quen Mp3 Trực Tuyến, Giá Như Chưa Từng Quen (Lofi Ver)

Cuồng Phong tụ tập – cứ sau 10 phút, bạn lại nhận được sức mạnh công kích cộng thêm, lên đến 29 SMCK sau 30 phút. SMCK kết hợp xuất sắc với những trang bị AD nhằm gây gần kề thương ở mức độ cao.