Ngộ không thương thủ thần thánh

 - 

Ngộ ko là binh sĩ đường bên trên với tuổi thọ kha khá lâu đời. Mở ra từ gần như ngày mon khai thiên lập địa LMHT. Trang phục của Wukong thường mang nét hoài cổ, thời tuổi thơ game thủ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp phần lớn skin hiện tất cả của vị tướng này, thuộc theo dõi nhé.Bạn sẽ xem: Ngộ ko thương thủ thần thánh

Skin, phục trang Ngộ không Mặc Định – Original Wukong

Giá: 4800 lonh lanh Lam – 89RP


*

Ngộ không vốn là đứa trẻ nghịch ngợm của tộc người Shimon làm việc Ionia. Kong liên tục trêu nghịch mọi bạn trong làng bằng những trò cậu nghĩ ra. Đỉnh điểm của sự tinh nghịch là tin đồn thổi có rồng nhân tố xuất hiện, thế là Kong bị trục xuất khỏi làng. Số phận đưa đẩy cậu đi khắp nơi cho tới khi gặp mặt được Master Yi, tìm sư Wuju cuối cùng. Anh đã ngồi thiền tại ngôi làng đã biết thành tàn phá nặng nề không còn một bóng người.

Bạn đang xem: Ngộ không thương thủ thần thánh

Kong bái Yi có tác dụng sư phụ sau rất nhiều lần bị tiến công bại, Yi cũng nhận ra sự lanh lợi, sự khiêm dường trong cậu nên đã nhận được lời. Từ bỏ đây, hai fan họ dần trở nên thân thương hơn. Biết được quá khứ của Master Yi, hành hiệp kháng Noxus nhưng hiệu quả lại tung thương cả quê nhà mình. Kong cũng khá được sư phụ mình để cho cái brand name mĩ miều hơn, Ngộ Không. Nhị thầy trò lên đường hủy diệt cái ác, chiến đấu đảm bảo dân thôn khỏi bọn tự xưng là “người thu thuế”.

Skin, phục trang Ngộ ko Dung Nham – Volcanic Wukong

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Hỏa Ngục

Giá: 150RP


*

Có sức mạnh bắt nguồn từ đất đá, Ngộ ko là trong số những đại hỏa ngục mạnh mẽ. Cơn phẫn nộ của hắn phân tách đôi ngọn núi, đẩy dung nham bắn lên không trung tạo thành thành trận mưa chết chóc. Ngộ ko chưa khi nào ngán thử thách, hắn luôn luôn lao tới mặc kệ tất cả.

Skin, bộ đồ Ngộ không Đại tướng mạo – General Wukong

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 80RP


*

Skin, bộ đồ Ngộ ko Ngọc Long – Jade dragon Wukong

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: tết Nguyên đán

Giá: 180RP


*

Ngộ Không giờ đây đã sở hữu trọn vẹn sức bạo phổi ngọc long huyền thoại. Thân thể cường tráng, sức khỏe phi phàm. Mặc dù nhiên, tính lỗ mãng, sốc nổi của hắn vẫn tồn tại đó. Mong muốn Master Yi sẽ có cách kiềm chế sức mạnh to lớn của đệ tử mình.

Xem thêm: Với 200 Triệu Mua Ô Tô Cũ Gì Để Vi Vu Đi Tết? Review Xe Oto Mới Giá 200 Triệu

Skin, trang phục Ngộ không Âm lấp – Underworld Wukong

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Âm phủ

Giá: 180RP


*

Trên è cổ thế, Ngộ không là đệ tử xuất chúng với sự kỷ hình thức trong luyện tập. Phát hiện điều đó, Tử Thần liền sở hữu anh xuống địa ngục, gia nhập đội quân bất tử. Lúc này với sức mạnh còn bùng nổ hơn trước, Ngộ Không đại chiến một bí quyết tự do, không còn rằng buộc gì cả.

Skin, bộ đồ Ngộ không Bá Nhật – Radiant Wukong

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: tết Nguyên đán

Giá: 310RP


Được thăng hoa với sức mạnh vô tận, Ngộ Không gần như là đạt mang lại cảnh giới cao nhất. Anh lên đường tìm kiếm cho khách hàng các kẻ địch xứng tầm, kiểm nghiệm năng lực của mình. Mặc dù nhiên, phiên bản tinh kiêu ngạo, nóng nảy mới chính là thử thách lớn nhất của Ngộ Không.

Skin, phục trang Ngộ ko Thương Thủ Thần Thánh – Lancer Stratus Wukong

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: yêu đương thủ

Giá: 250RP


Một sinh vật huyền bí được cơ khí hóa, Ngộ Không bất thần tỉnh dậy sau hàng trăm ngàn năm ngủ say. Đúng lúc địch thủ đang mong mỏi hủy diệt những thành phố lớn, Ngộ ko đã lộ diện kịp thời. Chấm dứt nhiệm vụ, anh lại về bên với đất đá và trở thành thần thoại một lần nữa.

Xem thêm: Pwa Là Gì? Bạn Có Cần Xây Dựng Pwa Cho Website Của Mình Không?

Ngộ không là giữa những vị tướng lâu lăm nhất của thôn LMHT. Đây cũng là vị tướng tá được lấy cảm giác từ Tây Du ký mà người nào cũng biết. Ngày nay, bộ skill của Wukong được sửa lại vô cùng bá đạo với thường xuyên mở ra trong đấu giải. Mong muốn tương lai tủ đựng đồ trang phục của chú ý khỉ này cũng nhiều mẫu mã không kém.


Mới nhất
Dành mang đến bạn
Trò nghịch : chiếc gì trở nên mất
Thời đại hiệp sĩ mod
Viết đoạn văn chứng tỏ rằng văn vẻ gây mang đến ta hầu hết tình cảm ta ko có
Vì sao quanh vùng đông phái nam á lại sản xuất được nhiều lúa gạo
Katarina tốc chiến: cách lên đồ to gan lớn mật nhất
Game ben 10 đua xe pháo địa hình
Game đua xe vô cùng tốc 2, game tính điểm
Tập kích
Trò đùa trồng nụ trồng hoa
(Pc) nin-ja Rùa (Tmnt) 2003 On Window 10 64Bit Full game Ninja Rùa 2
Game chú khỉ bi lụy 21
Bài văn tả bà bầu đang nấu cơm
THA BETKuthienhabet.co Thabet Kubet