NÊN MUA PS4 HAY PC

 - 

PC chơi game hoặc bảng điều khiển – bạn hãy chọn cái nào? Nếu bạn có nhu cầu tham gia nghịch game, đó rất có thể là một quyết định khó khăn.Bạn vẫn xem: nên mua ps4 tốt pc

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu những biệt lập chính để chúng ta có thể tìm ra tùy lựa chọn nào tương xứng hơn với mình. Trường hợp bạn lựa chọn 1 giao diện điều khiển, bạn cũng biến thành cần phải để ý đến về việc nên mua giao diện tinh chỉnh nào. Shop chúng tôi cũng sẽ giúp đỡ với điều đó.

Bạn đang xem: Nên mua ps4 hay pc

Có thể các bạn cũng đã nhận thấy cửa hàng chúng tôi đã viết ra cả những người khác trong title của nội dung bài viết này. Bởi vì vậy, làm vắt nào chúng ta có thể chơi trò chơi mà không có một vào hai máy này? Chà, gần như năm 2019 với cả Microsoft và Nvidia gần như đang cung ứng hoặc vẫn sớm cung ứng trò nghịch qua mạng internet hoặc phạt trực con đường trò chơi.

Nếu chúng ta có kết nối Internet nhanh, một PC thông thường sẽ được cho phép bạn game play ở độ phân giải cao với mức giá thấp. Nó có mức giá trị kiểm tra trước khi chi tiêu ngẫu nhiên khoản tiền nào. Game play ở bất cứ đâu Nvidia Geforce ngay hiện thời và Microsoft, được điện thoại tư vấn là dự án xCloud.

Ngay cả Google cũng thâm nhập vào trò chơi. Bạn thực sự hoàn toàn có thể chơi Assassin xông Creed Odyssey trên PC chỉ bởi Google Chrome. Nó được gọi là Luồng dự án công trình và vận động khá tốt.


*

Hy vọng rằng, khi bạn đã gọi xong bài viết này, bạn sẽ biết bạn nên chọn mua PC chơi game hay máy chơi game hay chỉ nghịch game.

Nội dung bài viết

Giá bán


*

Có lẽ nơi dễ nhất để bước đầu là giá chỉ cả. Nếu như khách hàng chỉ đơn giản là có thể đủ kỹ năng để bỏ ra tiêu bất kỳ khoản chi phí nào, thì lựa chọn xuất sắc nhất của chúng ta là thử cùng tận dụng tối đa giàn khoan lúc này của bạn. Nếu như khách hàng có túi tiền khiêm tốn, một đồ họa điều khiển hoàn toàn có thể là lựa chọn dễ dàng ngay lập tức.

Việc thiết lập cấu hình với một PC chơi game có thể xử lý phần nhiều các trò chơi hiện đại một cách tin cậy có thể tiện lợi tiêu tốn của chúng ta 800 – 1000 đô la. Chúng ta có thể xây dựng các PC rẻ hơn, nhưng nhiều người đang thỏa hiệp với hồ hết gì khiến cho PC gameplay trở nên hoàn hảo – vật dụng họa chất lượng cao và tốc độ khung hình tuyệt vời.

Bạn cũng cần tính cho một bé chuột nghịch game, keyboard và một màn hình tốt nếu bạn đã có một cái.

Đối với một hình ảnh điều khiển, nó dễ ợt được thiết lập bằng phương pháp mua một trong không ít gói giao diện điều khiển ngoài đó. Với một gói, bạn cũng có thể trả 300 mang lại 400 đô la để có được giao diện tinh chỉnh và điều khiển mới, trò nghịch và cỗ điều khiển. Trả thêm một ít và chúng ta cũng có thể nhận được những biến thể Xbox One X hoặc PS4 Pro trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.

Như bạn thấy, sự khác biệt về giá là tương đối lớn. Trả những tiền hơn đến PC có lợi ích của chính nó và cửa hàng chúng tôi sẽ nói nhiều hơn thế về vụ việc này bên dưới, nhưng nếu như khách hàng chỉ mong chơi một trong những trò chơi clip mà không gặp mặt rắc rối hoặc tiền bạc, thì một giao diện điều khiển là lựa chọn giỏi nhất.

Ngoài ra, trở lại với đồ gia dụng họa chất lượng cao và tốc độ khung người tuyệt vời, One X và PS4 Pro có thể xuất ra ở tốc độ 4K lên tới 60 khung người / giây, điều cơ mà thậm chí không ít PC cao cấp phải đồ vật lộn nhằm làm.

Ngoài các tùy lựa chọn này, Microsoft cũng đã ra mắt Xbox All Access, đk hàng tháng được cho phép bạn truy cập vào bảng tinh chỉnh và điều khiển Xbox, Xbox game Pass cùng Xbox Live Gold. Bởi vì vậy, nếu như khách hàng không mong trả trước hầu hết thứ, đó là một lựa chọn tốt.


*

Cuối cùng, nếu khách hàng quyết định đi theo lộ trình phân phát trực tuyến, cuối cùng các bạn sẽ phải trả một khoản phí tổn hàng tháng. Tại thời điểm này, không ai thực sự biết nó là gì vì tất cả các thương mại & dịch vụ này phần đa đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng chúng tôi đoán rằng nó đã nằm trong vòng từ 10 mang đến 30 đô la mỗi tháng.

Độc quyền


*

Đây là giữa những thường xuyên đi vào sự ủng hộ của đồ họa điều khiển. Cả Microsoft với Sony đầy đủ trả không ít tiền để có quyền so với các tựa trò chơi độc ​​quyền và vấn đề đó thường có nghĩa là các bạn sẽ bị bỏ dở nếu chúng ta chỉ bao gồm một PC đùa game.

Một số tựa game triple A hay nhất chỉ được ra mắt trên các đời máy console, và nhiều game khác được đưa lên console trước khi người nghịch PC có thời cơ chơi chúng. Nhưng mà nó không đơn giản như bạn ta nghĩ về trước tiên.

Loại trừ mặt thứ nhất có khá nhiều hơn trên PS4. Sony đang nỗ lực không ít để tạo ra một tủ đựng đồ mạnh mẽ các nhà cách tân và phát triển bên thứ nhất.

Bạn tất cả một loạt các thành phầm độc quyền được reviews cao trên PS4 như God of War, Uncharted, The Last of Us, Spider-Man, Bloodborne và Horizon Zero Dawn.

Đối cùng với Xbox, nó không hẳn là sự việc đáng lo ngại. Vày Microsoft cài Windows, bạn sẽ thấy họ đẩy phần đông các vứt bỏ của bọn họ sang cả PC cùng Xbox One. Các bạn đã giành chiến thắng có thể chơi các tác phẩm kinh khủng cũ hơn như các trò chơi Halo trước đây hoặc Gears of War nhưng những phiên bạn dạng tương lai trong các nhượng quyền dịch vụ thương mại này sẽ sở hữu được sẵn bên trên PC.

Tóm lại, một giao diện điều khiển, nhất là PS4, gần như là rất đặc biệt đối với những trò đùa một người chơi độc quyền tuyệt vời. Nhưng mặt khác, PC gồm một số loại trừ chiến lược triệu tập nhiều người chơi. Vớ cả phụ thuộc vào một số loại trò chơi bạn có nhu cầu chơi.

Xem thêm: Game Đầu Gấu Lái Xe 2 - Garena Liên Quân Mobile

Tuy nhiên, nếu như khách hàng mới đùa game, thì việc cung ứng từ những máy chơi game, nhất là PS4, là 1 lựa chọn tốt hơn. Các nhà cải tiến và phát triển của các trò chơi này được cung ứng bởi các nhà xuất bản trị giá chỉ hàng triệu đô la, do vậy bạn sẽ biết bạn sẽ chơi một trải nghiệm không tồn tại lỗi, chất lượng.

Hiệu suất cùng đồ họa


*

Đây là vị trí PC thực sự tạo thành sự khác biệt so cùng với máy đùa game. Khi chúng ta chơi một trò chơi clip trên PC với tốc độ khung người sắc nét và hình ảnh cực cao, bạn sẽ không lúc nào muốn quay lại.

Vấn đề là, để sở hữu được tốc độ cơ thể cao và bối cảnh cao nhất, bạn sẽ phải ném ra hơn 1.000 đô la. Các bạn sẽ cần một card giao diện cao cấp, bộ xử lý cao cấp, bộ nhớ SSD và dung tích RAM tốt.

Tình cảm các bạn nhận được phần lớn gì bạn phải trả cho, hết sức đúng làm việc đây. Chúng ta có thể trả $ 300- $ 400 cho PC, tuy nhiên hiệu năng và đồ họa thậm chí có thể kém hơn PS4 hoặc Xbox One X.

Trả 700 – 1000 đô la và các bạn sẽ có một PC tốt rất có thể chơi phần đông các trò chơi với tốc độ khung hình hợp lý – xuất sắc hơn so với phần lớn gì một hình ảnh điều khiển có thể cung cấp.

Bạn vẫn xem xét khoảng tầm $ 1.500- $ 2 ngàn cho một PC gameplay hàng đầu. Không tính ra, các bạn sẽ cần phải chi thêm cho một màn hình tốc độ khung người cao, màn hình hiển thị HDR độ phân giải cao, có thể dễ dàng thêm 500 đến 1000 đô la không giống vào thẻ giá.

Đối cùng với những game thủ khó tính, khoản đầu tư này là vừa lòng lý, và trải nghiệm giả dụ xứng đáng. Nếu như khách hàng mới đùa game, chi tiêu rất nhiều có vẻ như khó khăn.

Liên quan lại đến những dịch vụ phạt trực tuyến, nó khó rất có thể sánh được với giao diện của PC game play hoặc máy chơi game, nhưng đối với những người không quan liêu tâm không hề ít về hình ảnh tuyệt đối xuất sắc nhất, nó xứng đáng để thử. Tôi rất ấn tượng với unique của Project Stream trên màn hình 1440p của mình, để ý nó miễn giá thành ngay bây giờ.

Các tính năng khác


Rất may, máy đùa game hiện nay tăng gấp hai như các nền tảng truyền phân phát trực tuyến. Chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng như Netflix, HBO và YouTube để xem văn bản trực tiếp tự bảng tinh chỉnh và điều khiển của bạn.

Tuy nhiên, PC sẽ luôn là một bước tiến so với số đông gì máy đùa game rất có thể cung cấp, mặc dù nhiên. Trên thực tế, PC gameplay nói riêng đủ mạnh mẽ để tiến hành nhiều tác vụ.

Bạn rất có thể sử dụng PC đùa game để gia công việc, thông qua web, chỉnh sửa video clip và hình ảnh, và phần lớn mọi sản phẩm khác mà bạn có thể cần mang đến PC. Nếu như khách hàng vẫn đề xuất một PC để gia công việc, bạn có thể xem xét bài toán giết hai nhỏ chim bằng một hòn đá bằng phương pháp mua một PC nghịch game.

Trong khi máy gameplay thường được áp dụng để nghịch game, PC chơi game chỉ là một trong PC tiêu chuẩn chỉnh được máy phần cứng cần thiết để nghịch game.

Chơi game trên PC cũng các hơn, mã nguồn mở hơn trò đùa console. Điều này có nghĩa là nhiều trò chơi máy tính có hỗ trợ mod. Một số cộng đồng mod rất to lớn đến nỗi về cơ bản chúng ta có thể nhận được hàng ngàn giờ câu chữ do xã hội tạo ra miễn giá tiền từ các nền tảng như Steam Workshop hoặc Nexus Mods.

Xem xét bằng hữu của bạn


Chơi game rất có thể là trong số những trải nghiệm thôn hội tốt nhất có thể trên chũm giới, vị vậy nếu như khách hàng có bạn bè chơi game, rất có thể có ý nghĩa sâu sắc khi hỏi bọn họ chơi căn cơ nào trước tiên.

Đối với nhiều người, đây rất có thể là yếu hèn tố ra quyết định chính cho câu hỏi mua căn nguyên nào, vày vậy hãy chắc hẳn rằng xem xét nó trước khi đưa ra ra quyết định của bạn.

Sở đam mê ngồi và nghịch kiểu


Điều này còn có vẻ như là một số trong những lẻ, nhưng mà nó nên được coi như xét. Bảng điều khiển có thiết kế để nghịch từ sự dễ chịu và thoải mái của dòng ghế của bạn. Họ tiện lợi chơi ở 1 vị trí thư giãn. Trong những lúc đó, bạn có thể nhận được những phụ kiện cho phép bạn nghịch PC tự ghế dài, thông thường, chơi những trò đùa trên PC đòi hỏi bạn đề nghị ngồi lên bàn làm việc.

Một điều khác đề nghị xem xét là sự khác biệt giữa việc thực hiện bộ điều khiển và tinh chỉnh và con chuột / bàn phím. Chiếc trước là 1 trong những điểm bắt đầu tuyệt vời cho ngẫu nhiên game thủ nào, với nó dễ ợt nắm bắt hơn cực kỳ nhiều.

Sử dụng con chuột và bàn phím cần phải có thời gian để tìm hiểu, nhưng chú ý chung, nó đọc biết phổ biến rằng nó dễ dàng hơn nhằm nhắm và điều khiển và tinh chỉnh nhân vật của doanh nghiệp bằng chuột và bàn phím. Chuột cho phép di chuyển đúng mực hơn cùng bàn phím có khá nhiều nút hơn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Social Norms Là Gì ? Phải Chăng Xã Hội Đang Đình Trệ

Bạn vẫn thích một tận hưởng giản dị, thoải mái hay đòi hỏi phong cách đối đầu hấp dẫn hơn? Một hình ảnh điều khiển chuyển động tốt nhất để gameplay thông thường, trong lúc PC giỏi hơn cho người nghiêm túc hơn về đùa game.

Phần kết luận

Cảm ơn các bạn đã đọc hướng dẫn của shop chúng tôi để lựa chọn PC hoặc máy game play hoặc vạc trực tuyến. Bắt lại, chúng tôi đề xuất một bảng điều khiển và tinh chỉnh hoặc vạc trực tuyến cho tất cả những người mới gameplay hoặc những người dân có ngân sách. Gameplay trên PC là một trong bước tiến tuyệt đối hoàn hảo từ kia nếu bạn có nhu cầu tham gia nghiêm túc hơn vào sở trường trò chơi đoạn phim của mình.

Chúng tôi hy vọng thông tin công ty chúng tôi đã cung ứng đã góp ích. Sau thời điểm đọc xong, bạn sẽ chọn nền tảng nào?