Nên Chơi Tướng Nào Trong Liên Minh Huyền Thoại

 - 

Tướng hợp lại thành Huyền Thoại bao gồm bao nhiêu? với 1 tựa game được ra mắt từ tương đối lâu thì con số tướng cũng đề nghị khá nhiều. Hoàn toàn có thể có bên trên 200 vị tướng khác nhau với các tài năng đặc trưng. Vì vậy, để chơi thành thạo được tất cả các vị tướng này là chuyện khôn xiết khó. Cho nên, hãy đọc top 5 vị tướng liên kết Huyền Thoại dễ chơi trong 2022 qua nội dung bài viết sau đây nhé! 


Tướng câu kết Huyền Thoại: Warwick 

*
Tướng kết đoàn Huyền Thoại: Warwick

Với những người mới chơi, Warwick thực sự đem về những kết quả nhất định trong việc cải thiện kĩ năng. Riêng biệt Solo tay đôi, Warwick rất khó khăn để thua trận một vị tướng tá này trên đấu trường công lý nhờ bộ kĩ năng hồi ngày tiết cận chiến mập khiếp. Chỉ việc 1-2 thiết bị lớn, người chơi Warwick có thể rượt chết địch thủ không quá khó khăn khăn. Với 450 IP để mở khóa, các game thủ có thể trải nghiệm không hề ít thứ tuyệt vời ở một vị tướng mạo vốn tất cả chất tướng to gan nhưng lại dễ bị Counter.

Bạn đang xem: Nên chơi tướng nào trong liên minh huyền thoại

Ngoài ra, khi chưa đủ ngọc xẻ trợ, người chơi nào ao ước đi rừng nên chọn Warwick đến đỡ khổ bởi không tồn tại bảng hỗ trợ hay ngọc bổ trợ, bạn chơi rất giản đơn lâm vào tình trạng chết trong rừng. Warwick có chức năng hồi phục to gan nên chúng tôi dám bảo vệ rằng đó là vị tướng số 1 nếu còn muốn luyện tập đi rừng.

Tướng liên hiệp Huyền Thoại: Soraka

*
Tướng kết đoàn Huyền Thoại: Soraka

Trong số những hỗ trợ, Soraka có lẽ là vị tướng dễ chơi nhất. Với hầu hết game thủ thương mến sự vơi nhàng, thiên về hỗ trợ người khác, Soraka là một gợi nhắc khá hay. Phong cách của Soraka thiên theo phía bị động, hỗ trợ hết mình cho người đồng đội bằng phương pháp chiêu thức hồi ngày tiết trong đa số tình huống.

Tuy nhiên, Soraka không quá được giới bạn Liên Minh Huyền Thoại hâm mộ bởi với những người gắn bó với game, ai ai cũng muốn phá đảo nhân loại ảo. Cho dù vậy, nếu còn muốn làm thân quen với Liên Minh Huyền Thoại nhưng mà sợ “tạ”, Soraka là lựa chọn tuyệt đối cho những Newbie đơn vị ta.

Tướng Liên Minh: Annie

*
Tướng pháp sư Annie

Annie là 1 trong trong số hãn hữu ít ỏi những tướng phép sở hữu sức mạnh khủng khiếp cơ mà lại khôn xiết dễ chơi. Như các game thủ vẫn biết, Pháp Sư kết liên Huyền Thoại thường mua độ cực nhọc cao bởi vì khâu sử dụng khả năng (Skillshot) buộc phải thật chuẩn chỉnh xác để tận dụng buổi tối đa sức mạnh. Mặc dù nhiên, Annie lai không thể khó chơi tuy vậy bộ kỹ năng Imba hơn lúc nào hết.

Dù bộ năng lực của vị tướng này còn có tầm thực hiện khá sát nhưng phương thức phối thích hợp lại rất là đơn giản, dựa vào vào nội tại Hỏa Cuồng có tác dụng choáng. Với những game thủ trình cao, họ sẽ sở hữu cách Combo tuyệt đối nhất tuy nhiên với người new chơi, ưu điểm của Annie chính là… bộ combo thế nào cũng ghê cả. Giá unlock của Annie cũng khá rẻ yêu cầu lời răn dạy của chúng tôi ở trình thấp: “Hãy leo rank bởi Annie”.

Xem thêm: Healthy Và Balance Có Healthy Không Có Balance Không Là Gì ?

Tướng đoàn kết Huyền Thoại: Cho’Gath

*
Tướng liên minh Huyền Thoại: Cho’Gath

Cho’Gath là một vị tướng mà những game thủ bắt đầu chơi hay chạm độ nên trong cơ chế AI (đấu cùng với máy). Không thực sự cần nhiều thao tác phức tạp như Annie, bộ kỹ năng của Cho’Gath rất giản đơn để sử dụng. Ví dụ, Chiêu sứt mẻ (Q) tất cả tầm sử dụng rất xa phải nếu sử dụng chuẩn xác, bản thân và đồng chí tiếp cận kẻ địch vô thuộc dễ dàng.

Tuy nhiên, để áp dụng các chiêu bài của Cho’Gath chuẩn chỉnh xác, bạn chơi đề nghị một khả năng tính toán nhất định kèm theo thời gian làm quen. Hiện tại, Cho’Gath vẫn sử dụng không hề ít trong khoảng thời gian vừa mới đây với phong thái Pháp Sư Đường Giữa và Đường Trên. Ít ra, Newbie sử dụng Cho’Gath sẽ dễ dãi hơn trong quy trình rượt xua hoặc chạy về nhờ không hề ít hiệu ứng chế ước của mình.

Tướng liên minh Huyền Thoại: Garen 

*
Tướng quân sĩ Garen

Vị tướng số 1 đã xuất hiện. Đó đó là hung thần của các Rank từ quà trở xuống: Garen. Garen là vị tướng tuyệt vời nhất cho các Newbie vì độ khó không hề cao trong lúc sức mạnh luôn luôn có thừa. Đầu tiên, Garen không hề có năng lượng nên fan chơi thoải mái và dễ chịu sử dụng kỹ năng mà không cần lo ngại gì cả. Vị tướng tá này kết hợp rất những yếu tố mà bạn mới đùa yêu thích. Chúng gồm những: Dễ chơi, đỡ đòn khỏe trong những lúc sát thương không thiếu và phong cách đánh khôn cùng trẩu, băng vào giữa quy củ địch.

Ở các Rank thấp, Garen thực thụ Imba. Bởi những người dân Rank thấp thiếu để ý đến cùng tính kiên nhẫn, ít chủ yếu về ra vào vào giao tranh. Garen đặc biệt quan trọng mạnh khi những giao tranh ra mắt trong thời gian ngắn bởi vì khi xả không còn kĩ năng, kẻ địch chỉ gồm nước tháo chạy hoặc không đủ một ai đó trên phiên bản đồ. Vì đó, vị tướng này được các game thủ trình thấp dành một tình cảm vô cùng đặc biệt.

Phân loại các nhóm tướng 2022 

Nhóm tướng gần kề thủ

Sát thủ được nhận xét là các vị tướng có tốc độ nhanh nhất, cơ cồn nhất. Đặc biệt skill 1 giúp những sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện một phương pháp linh hoạt, cực nhọc lường. Trinh sát có trọng trách đồn toàn bộ dame vào một mục tiêu để tấn công. Tuy nhiên đây cũng là những tướng có năng lượng phòng thủ kém, tiết thấp. Kim chỉ nam ưa ưa thích của trinh sát là những người dân đi biệt lập hoặc đội 2 – 3 người. Những sát thủ này thường thích hợp cho việc đi rừng. Các tướng sát thủ tiêu biểu như: Kha’Zix, Nocturne, Leesin, Ekko, Evelynn, Akali, Shaco, Diana…

Nhóm tướng mạo xạ thủ

Đây là các tướng có tác dụng đánh xa mà lại không đề xuất tiếp cận đối phương. Mặc dù nhiên năng lực phòng thủ cùng độ đa dụng của họ lại yếu. Một điểm khác biệt của những xạ thủ kia là các đòn tiến công chủ yếu phụ thuộc các đòn tấn công thường nhằm gây gần cạnh thương mang lại đối thủ. Các vị tướng này chủ yếu đi ở đường dưới cùng thường đi thông thường với hỗ trợ. Các tướng xạ thủ tiêu biểu vượt trội là: Jinx, Jhin, Misfortun, Vayne, Varus, Twitch, Ezreal, Ashe,…

Nhóm tướng mạo pháp sư 

Đây phần đông là mọi nhân vật có khả năng tấn công trung bình xa. Tuy nhiên, khi thực hiện một vài skill đặc trưng thì pháp môn sư không thể di chuyển. Và sức mạnh pháp thuật là sức khỏe chủ yếu đến từ những vị tướng pháp sư này. Những vị tướng pháp sư sẽ dịch rời ở con đường giữa phiên bản đồ. Các tướng pháp sư tiêu biểu là: Veigar, Ahri, Xerath, Ziggs, Twisted Fate, Syndra, Ryze, Lux, Katarina, Heimerdinger, Galio, Brand, Azir,…

Nhóm tướng mạo hỗ trợ 

Các vị tướng bao gồm sức chống chịu đựng hoặc có chức năng hỗ trợ như hồi máu, buff giáp, hay tăng dame cho những vị tướng xạ thủ (ad). Thường những vị tướng cung ứng đi chung với những vị tướng tá xạ thủ (adc). Các vị tướng cung cấp tiêu biểu như: Alistar, Janna, Lulu, Braum, Karma, Bard, Thresh, Blitcrank,….

Xem thêm: Prenom Là Gì ? Nghĩa Của Từ Prenom Trong Tiếng Việt Prénom Trong Tiếng Tiếng Việt

Nhóm tướng đấu sĩ 

Nhóm tướng mạo này vừa có sức chống chịu đựng vừa có tác dụng gây gần kề thương. Bởi những vị tướng đấu sĩ thường đi một mình ở khu vực đường trên nên cần phải có công thủ riêng rẽ để hoàn toàn có thể tự đi một mình. Chủ yếu các vị tướng tá đấu sĩ vượt trội như là: Aatrox, Garen, Darius, Poppy, Jarvan IV, Renekton,…

Nhưng tùy nằm trong vào bạn chơi, các vị tướng sẽ được sử dụng với vai trò không giống nhau, hoặc hoàn toàn có thể đi ở bất cứ vị trí nào.

Tổng kết 

Trên đó là một vài thông tin về top 5 các vị tướng liên minh Huyền Thoại đơn giản 2022. Ao ước rằng sau khi đọc xong nội dung bài viết này, các chúng ta có thể hiểu thêm về các vị tướng và cỗ kĩ năng. Đồng thời chọn ra cho mình một vị tướng có tác dụng dễ nghịch nhất. Trường hợp có thắc mắc hay có ý kiến, các bạn có thể để lại phản hồi phía dưới bài viết nhé!