HƯỚNG DẪN NẠP GEM CLASH OF CLANS BẰNG THẺ ĐIỆN THOẠI

 - 

Bạn đang ao ước mua thêm Builder đồ vật 4 cùng thứ 5, thêm nhà có thổ dân để sản xuất khu làng của chính bản thân mình nhưng không biết cách nạp gem Clash of Clan, chần chờ cách thanh toán tự buy Gem trực tiếp như vậy nào. Nếu khách hàng đang gặp gỡ những sự việc trên thì nội dung bài viết dưới đây của http://bellelook.vn sẽ giúp đỡ bạn tra cứu ra bí quyết mua cùng nạp gem nhanh chóng mà ko tốn thời gian.Bạn vẫn xem: cách nạp tiền cho game clash of clans

Cách nạp gem Clash of Clan bởi thẻ Visa cùng Master Card

Nếu bạn đang sử dụng thẻ Master card và đang cài sẵn dịch vụ thương mại Internet Banking thì đó là cách tốt nhất để bạn triển khai các quy trình trong cách nạp tiền mang đến Clash of Clan.Bạn đang xem: giải pháp nạp tiền cho game clash of clans

 
*

Sử dụng thẻ Visa hoặc Master thẻ để giao dịch thẻ Game

Cách này sẽ tương quan đến việc hỗ trợ mật khẩu của thẻ hoặc tài khoản thẻ và các vấn đề tương quan đến số tiền làm việc trong thẻ của bạn, bởi vậy cách thức này bạn cần phải lưu ý lúc giao dịch.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp gem clash of clans bằng thẻ điện thoại

Nạp gem bởi iTunes Giftcard

Phương thức hấp thụ tiền Clash of Clan này được khá nhiều người nghịch sử dụng. Với ưu điểm vượt trội là dễ sử dụng, đơn giản và dễ dàng và lập cập chính xác, những game thủ sẽ dễ dãi lựa chọn cách này nhằm nạp gem và mua các đồ dùng cần thiết trong game.

Tuy nhiên mệnh giá gem trong cách thức này tương đối cao và tới thời điểm hiện tại, không tồn tại mệnh chi phí thấp hơn để người chơi thực hiện. 

Tải ngay

Khi bị mất nick bạn cũng có thể lấy lại nó bằng câu hỏi thực hiện quá trình hướng dẫn trong bí quyết lấy lại nick Clash of Clan nhé!

Nạp gem bởi phương thức download hộ

Trong bí quyết nạp gem Clash of Clan này, bạn phải cung ứng Game ID với password cho người bán nhằm họ có thể mua thẻ và nạp gem giúp, người cung cấp sẽ sử dụng ID Apple của chính mình để triển khai những bài toán này.

 
*

Nạp tiền cài đặt Gem trải qua ứng dụng thu chi phí hộ hoặc nhờ bạn thân

Nạp tiền trực tiếp vào game

Bạn nhấn lựa chọn vào mục cài đặt đặt, bấm vào nút có dấu cùng rồi điền số seri thẻ là hoàn tất câu hỏi nạp chi phí trong Clash of Clan.

Xem thêm: Sò Lông Có Tác Dụng Gì - Sò Lông Hay Sò Huyết Đều Tuyệt

Cách nạp gem Clash of Clan bởi thẻ điện thoại

Đây là bề ngoài nạp gem mang lại game Clash of Clan hiện nay đang được không ít người chơi yêu chuộng vì bạn có thể chủ động thiết lập vật phẩm cũng như mua gem trên dế yêu của mình.

 
*

Mua thẻ cào smartphone và hấp thụ trực tiếp vào tài khoản game

Clash of Clan là tựa game được xây đắp trên tiện ích ios và game android nên từng hệ điều hành sẽ có một cách thức nạp chi phí riêng. Ví dụ sống hệ quản lý iOS, fan chơi sẽ thực hiện thẻ apple iTunes Gift card để nạp gem mang đến game, còn ngơi nghỉ hệ Android, bạn chơi sẽ nạp tiền bằng thẻ Google Play Gift Card. Các bạn nên chú ý để tránh việc chọn mua và nạp thẻ gem nhầm mang lại game.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về giải pháp xếp đơn vị Clash of Clan kết quả nhất nhé!

Đầu tiên, chúng ta phải download thẻ cào điện thoại cảm ứng và nạp trực tiếp vào thông tin tài khoản game của mình. để ý là bạn hãy lựa chọn mua đông đảo vật phẩm trong trò chơi hoặc lựa chọn nạp gem. Các bạn chọn hình thức thanh toán bởi tài khoản điện thoại thông minh trên shop ứng dụng. Ở android là Google Play cùng iOS là app Store.

Trước lúc thanh toán, các bạn nhớ theo dõi và quan sát số tiền sót lại trong tài khoản để chắc chắn rằng số tiền bị trừ của khách hàng đã bao gồm xác. Sau thời điểm thanh toán dứt bạn chỉ cần nhận cống phẩm đã mua về để hoàn tất việc thanh toán.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Trò Chơi Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất, Top 20 Trò Chơi Tập Thể Cho Trẻ Mầm Non

Những tin tức trên đây vẫn phần nào giúp đỡ bạn hiểu rõ được các cách nạp gem Clash of Clan dễ thực hiện, đơn giản, hướng dẫn cho chính mình một cách không hề thiếu về các phương thức hấp thụ tiền cho game. Mong muốn qua nội dung bài viết trên, bạn đã sở hữu thể upgrade được sức khỏe liên minh của mình, buôn bán các trang thiết bị vừa đủ để đè bẹp các hòa hợp khác và kết thúc nhiệm vụ vào game.