NAM HUỲNH ĐẠO THỰC CHIẾN

 - 

Những "cao thủ mang dối" đã biết thành Từ hiểu Đông vén mặt. Nếu phái nam Huỳnh Đạo ở Trung Quốc, họ rất có thể sẽ bị võ sĩ MMA "hỏi thăm".

Bạn đang xem: Nam huỳnh đạo thực chiến


Dù chỉ tiếp chiến những võ sư thử thách mình thời gian gần đây, mục đích ban sơ của Từ hiểu Đông - trong trận đấu cùng với Ngụy Lôi hồi năm 2017 - vẫn chính là vạch trần đều công phu hàng nhái của võ sư này.

Trong trận chiến đầu tiên, Từ hiểu Đông đang không rảnh tay cho tới thách đấu Ngụy Lôi, nếu như vị võ sư Thái cực Quyền không liên tiếp quảng bá hầu hết món công phu. Chủ yếu võ sĩ MMA cũng xác nhận muốn phanh phui “những kẻ dối trá và dùng võ thuật nhằm lừa bịp”.

*
Từ đọc Đông được cho là kẻ lộng ngôn khi liên tiếp thách thức những võ sư truyền thống. Ảnh: Sina.

Nam Huỳnh Đạo là kim chỉ nam tiếp theo của Từ đọc Đông?

Mãi tới sau này, khi danh tiếng khắp xã hội với phần nhiều màn tỷ võ, Từ hiểu Đông luôn nhắc đi nhắc lại tiêu chí trên mỗi một khi tiếp nhận bất kể trận đấu võ nào. Toàn bộ môn công trạng được tiếp thị hay dọa dẫm đang hạ gục anh phần đa lần lượt biệt tăm khi tiếng chuông vào trận vang lên.

Nếu làm việc Trung Quốc, công sức “truyền điện” của phái mạnh Huỳnh Đạo bao gồm là đích nhắm của Từ đọc Đông?

Sự vô tình nhất giữa vụ việc của võ sư Vịnh Xuân nam Anh Pierre Francois Flores với Từ hiểu Đông là ra mắt cùng thời khắc và cùng phương pháp thức. Đó là lúc những ngón công phu bí ẩn được viral trên mạng buôn bản hội, cùng với số lượng lớn bạn tung hô cho tới tận mây xanh khiến cho những tín đồ luyện võ chân chủ yếu “chướng mắt” với quyết vạch è cổ sự giả dối này.

Rõ ràng, chẳng đề xuất trận đấu nào cũng hoàn toàn có thể kết luận màn “truyền điện” được Chưởng môn Huỳnh tài năng của phái mạnh Huỳnh Đạo thi triển hoàn toàn không tất cả cơ sở kỹ thuật để dẫn chứng sẽ có lợi trong thực chiến.

*
Võ phái mạnh Huỳnh Đạo vẫn còn đựng được nhiều điều túng thiếu ẩn. Ảnh: Lữ Đắc Long.

Từ những lời đồn thổi thổi về truyền “chân khí” khiến kẻ địch rối loạn, mang đến truyền kình lực qua 1 người tiến công ngã bạn phía sau giỏi đánh vấp ngã mà không đề nghị chạm vào đối thủ. Tất cả lời tiếng này không khác gì sự dọa dẫm tự các kẻ địch đến Từ gọi Đông.

Võ sĩ MMA được cảnh báo chỉ việc vài cú điểm huyệt hay những pha ra đòn đánh hiểm từ bỏ đối thủ có thể khiến anh gục ngã. Điều đó sau cuối không xảy ra. Từ phát âm Đông làm bẽ mặt Thái rất Ngụy Lôi, tiến công vỡ mũi Lã cương của Vịnh Xuân phái.

Có thể thấy, Từ hiểu Đông một lần do chướng tai sợi mắt trước sự việc tung hô của truyền thông Trung Quốc về Thái cực Quyền của Ngụy Lôi đề xuất đã dạy cho vị võ sư kia bài học thích đáng.

Với nam giới Huỳnh Đạo, rất nhiều công phu còn mập mờ chưa tỏ kia tất cả khi cũng chẳng mấy chốc chịu phổ biến số phận thừa nhận lời thách đấu khi những hình hình ảnh về thứ võ thuật "truyền điện" tiếp tục xuất hiện trên những trang mạng làng mạc hội.

Xem thêm: Người Tình Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ NgườI TìNh Cũ

*
Chưởng môn Kiệt thời còn con trẻ học không hề ít môn phái.

"Cao thủ trả dối" từng chịu cái kết đắng

Điển hình nhất, Flores - môn đồ của Vịnh Xuân - nhà động tìm tới Nam Huỳnh Đạo để kiểm triệu chứng môn công tích của võ phái này. Vậy giữa làn sóng “lật tẩy” với chổ chính giữa chấn là Từ đọc Đông, ko lý gì phái mạnh Huỳnh Đạo lại tránh ngoài dây dưa vào lời thách đấu tự “gã điên” của làng mạc võ thuật Trung Quốc.

Nếu thượng đài, có nguyên nhân nào khác để khước từ công phu “truyền điện” sẽ nhanh lẹ gục xẻ trước phần đông cú đấm của Từ đọc Đông. Đơn giản vì võ công của Chưởng môn Kiệt thực thụ chưa chứng tỏ được quý hiếm nào vào sự tương khắc nghiệt của không ít trận đánh thực chiến.

Thực tế, có khá nhiều trường hợp tương tự như đấng mày râu Huỳnh Đạo, chính là “Lăng không kình”. Lăng không kình là một trong những thuật ngữ chỉ phương pháp tạo ra sức mạnh từ số đông cú đẩy tay (kình pháp thôi thủ), xuất phát điểm từ thái rất quyền, là cách thức ra đòn theo phong cách mượn chức năng của tinh thần, giờ đồng hồ hô lớn để áp hòn đảo đối phương, giúp bạn võ sư không bắt buộc chạm đến kẻ địch vẫn rất có thể khiến đối thủ phải vấp ngã nhào.

Theo như “quảng cáo”, gần như võ sư nhuần nhuyễn Lăng không Kình số đông đã là mọi bậc có võ công rất cao. Tuy cao siêu là thế, những võ sư Lăng ko Kình lại thường xuyên bị các võ sư khác tách bóc trần bởi những thất bại thiết yếu nhục nhã hơn.

Điển hình, võ sư Kiai của Nhật bạn dạng từng sáng sủa với công phu chỉ cần vẫy tay là những người lao tới mọi gục ngã. Ông thậm chí còn tự tin tuyên tía thưởng 5.000 USD cho ngẫu nhiên tay đấm MMA (võ thực chiến) nào dám đối đầu với ông.

Sau đó, một võ sư MMA gởi chiến thư cho võ sư “truyền điện” của Nhật Bản. Khi trận tỷ thí diễn ra, võ sư MMA thuận tiện đánh bại võ sư Nhật Bản. Anh thậm chí còn mất 60 giây để hạ gục địch thủ từng màn trình diễn những tuyệt cụ võ học vượt kế bên sự tưởng tượng.


Những màn trình diễn nội công của môn đấng mày râu Huỳnh Đạo nam Huỳnh Đạo là một trong những môn phái gây để ý nhất trong xã võ thuật Việt Nam.
Công phu lăng không kình đại bại thảm sợ hãi khi ra thực chiến rất có thể một lúc khiến nhiều môn đồ gục xẻ nhưng cao thủ áp dụng môn công trạng lăng không kình lại dễ ợt nhận thảm bại khi đấu cùng với võ sư khác.

Xem thêm: Cậu Bé Ngu Ngơ Truy Kích - Thông Tin Về Game Thủ Nổi Tiếng


Từ gọi Đông - kẻ biến hóa tuyệt thế võ thuật thành thứ quăng quật đi

Không đề xuất dùng mang lại những chiêu bài bí truyền, võ sĩ MMA nghiệp dư Từ gọi Đông vẫn rất có thể đánh bại các "cao thủ" của võ thuật truyền thống cuội nguồn Trung Quốc.

EK88CASINO