Một khi đã máu đừng hỏi bố cháu là ai

 - 

- "Nhìn tôi như thể kẻ vẫn nói xạo lắm hả?”_ hắn nhăn uống mặt. Lời hắn nói trước tiếng luôn luôn gồm trọng lượng, chưa ai dám ko nghe cả, rứa nhưng mà hôm nay nhỏ trẻ ranh đó lại dám nghi vấn lời hứa hẹn của hắn. Hừ, tức bị tiêu diệt hắn rồi!

- "Hihi, bình an là chúng ta, tai nạn vào hòm! Cái gì cũng đề nghị cẩn thận chứ!”_ nó mỉm cười tươi nhìn hắn. Đó, lại nữa rồi, không hiểu biết nhiều nổi, nó học hành thì ngán ngẩm, cầm cố mà lại kết nạp mấy cái này nkhô cứng gắng, có ra ứng dụng ngay được!

*Cạch*… Thầy Huy thế lấy mẫu thước gỗ lần trước đã gõ vào đầu nó nhằm đập một cái cạch xuống mặt bàn. Tất cả vắng lặng. Ai đần độn chđọng, chiếc thước này mà bị "an tọa” trên đầu là vô viện luôn ko chừng, cũng may lần trước nó chưởng lực thâm hậu buộc phải không hề gì, chứ đọng nlỗi tín đồ không giống tất cả mà mất rễ thần kinh xúc cảm luôn!

- Các anh những chị có ổn định được không đây?_ thầy hằm hnai lưng quan sát một lượt quanh lớp. Chắc ban nãy bị nó chọc mang đến quê thừa đề nghị giận cá chém…học viên phía trên mà! Đúng là chẳng công tư rành mạch gì cả! Chậc chậc, nó có đề nghị đề xuất xin đổi cô giáo công ty nhiệm ko nhỉ?

- Oh My God! Thầy đẹp trai điều này, giờ đồng hồ lại nghiêm nghị núm này, trông thầy càng sexy nóng bỏng hơn!_ một các giọng nói mềm còn hơn cả cọng bún vang lên, nó chợt rùng mình, cạnh bên hắn cũng đang nổi đầy da gà!

Đứa làm sao mà lại quyết liệt vắt cơ chứ! Dám trở thành con kê rừng thành thiên nga! Còn ai không tính con nhỏ Yên Chi kia nữa? Ai mà chả biết bé dại này si mê thầy Huy. Tình yêu thầy trò thì tất cả gì nhưng vui chứ? Nhỏ này bám thầy còn hơn hết sam nữa! Trên bục giảng, thầy Huy mày giãn nở ra, lại còn cười. Coi cỗ ổng mê say siểm nịnh rồi, nam nhi nhưng, thằng nào chả ham mê phụ nữ khen đẹp! Hết bí quyết, cụ hơn nữa kêu phụ nữ lắm chuyện, cũng tương tự nhau cả thôi!

- Haizz, gà rừng hóa thiên nga, có yêu cầu mlàm việc tiệc chúc mừng không hả chú?_ nó quay sang, nhỏng nói cùng với hắn, nhưng lại cũng chính là nói cho cả lớp với thầy Huy cùng nghe.

Bạn đang xem: Một khi đã máu đừng hỏi bố cháu là ai

- Ờ, lát tôi chuyển em đi lựa chọn đá quý mừng nhé!_ hắn cũng tương đối phối kết hợp mà a dua theo nó.

Gì chđọng, chớ tưởng hắn hình thức hờ hững nhưng mà khinh thường nhé, hắn là hắn khôn xiết mê say "chọc ngoáy” người không giống đấy! Lấy câu hỏi "đá xoáy” bạn không giống làm điều tốt đẹp thư giãn. Trò này vui mà lại tốn ít mức độ, tội gì ko thích?

- Hai người cơ, riêng lẻ tự!_ thầy Huy giận tái khía cạnh, khi không người nào, hai tín đồ mong nói gì thì nói, cơ mà giờ đồng hồ sẽ nghỉ ngơi trong lớp, phải duy trì hình mẫu giáo viên mẫu mã mực cho hắn (thầy Huy) chứ, hừ!

- Thầy còn nói em! Quý khách hàng học tập bắt đầu còn đã đợi thầy ra mắt đến mỏi cả chân rồi cơ kìa!_ nó dẩu môi lên bào chữa.

Thầy tảo ngtinh ranh 90 độ thanh lịch phía trái, thấy chúng ta Linc thân mến của bọn họ đang mỏi chân cho tới nỗi ngồi xuống luôn bục giảng rồi, một tay còn sẽ phòng cằm xem trò vui nữa! Nghe thấy nó nói, Linh chớp nhoáng nsống niềm vui dễ thương, này lại lôi cả cô vào cuộc rồi!

- Hì hì, thưa thầy, trên em mỏi chân quá!_ Linch cười trừ, mau lẹ vực dậy, dưới khu vực Linc vừa ngồi là… quyển giáo án của thầy Huy!

Chắc trên thấy bục giảng vượt bẩn, lại không có gì kê được, Linc tức thì len lén nhân dịp ổng không chăm chú, với lấy quyển giáo án A4 vẫn đặt lên trên phương diện bàn ngay sát đấy…ngồi tạm! Thầy Huy mau lẹ phương diện sầm lại, xám xịt! Học sinh bắt đầu ngày đầu vào sẽ vậy này, không hiểu biết nhiều mấy bữa nữa đã ttrái đất con gì đây!

- Khú, khú, phương diện thầy chang lại xám Black nlỗi vậy! Không phải là thầy bị gầy đấy chứ? Có yêu cầu đàn em chuyển thầy xuống phòng y tế ko ạ?_ nó ho khan hai giờ, kế tiếp hỏi thầy Huy. Thầy mau lẹ ngẩng mặt lên, trừng góc nhìn nó, nó lặng bặt. Thầy này sắp tới nóng tính mang đến địa điểm rồi, mạng vẫn nên giữ chứ, không thì bao gồm lỗi với ông chồng sau này quá!

- Giới thiệu đối với tất cả lớp! Đây là học sinh new của lớp ta, ừm, em trường đoản cú reviews với đa số người đi!_ thầy hắng giọng, kế tiếp bảo Linc trường đoản cú trình làng về mình!

- Xì, rứa nhưng thầy còn nói giới thiệu đối với tất cả lớp!_ nó trề môi nói.

- Con cơ, mày không yên được à?_ Con bé dại Yên Chi cù ngoắt con xuống bàn nó, quát tháo nó một câu, quên khuấy luôn luôn chiếc hình mẫu học viên gương mẫu mà lại nhỏ dại cố gắng gìn giữ xuyên suốt 3 năm nay! Nó bốc khói ngùn ngụt bên trên đầu. Hừ, cây ao ước lặng mà lại gió chẳng ngừng!

- Này! Nếu tôi lưu giữ ko nhầm thì gồm đề xuất cô là con gái độc nhất của Chu thị không?_ nó còn chưa kịp báo cáo thì Linc đã xông lên cướp lời.

- Phải đấy! Cô coi như vậy nhưng cũng nghe biết Chu thị à?_ Chi liếc mắt tỏ vẻ khinch hay quan sát Linh. Chu thị cũng là 1 trong tập đoàn mập, tuy vậy thời gian nào thì cũng buộc phải lép vế sau Shine, vậy nên cả ngày đi trêu tức nó, cũng chỉ vì chưng tị nạp năng lượng tức làm việc mà lại thôi!

- Hừ, bất ngờ Chu thị lại sở hữu một cô phụ nữ điều này, thật là hổ thẹn mà! Không ngờ nền dạy dỗ của Chu thị lại tệ hại như thế, đến cả một câu lịch sự cũng trù trừ con đường mà nói, vắt lại còn loi choi đi học, bộ không thấy nhục à? hay là mẫu phương diện chét vô kể phấn cơ cnhị luôn rồi?_ Linch hừ lạnh lẽo một giờ, liên tiếp mắng xối xả vào khía cạnh Chi.

Nhỏ mặt không còn xanh lại tím, xám xịt, xuyên suốt 17 năm này, nhỏ luôn được phụ huynh phủ quanh, nâng nlỗi nâng trứng, hứng nlỗi hứng hoa, chưa một ai dám nói nhỏ dại những điều đó. Chẳng không giống nào nói đơn vị nhỏ dại vô giáo dục? Bố người mẹ do dự đường dạy con nhằm ra bên ngoài "cắn càn” người khác?

- Linch à, cậu nói đúng, khôn xiết khôn xiết đúng!_ nó cười tươi, hất mặt chú ý nhỏ Chi.

- Hừ, thế ra là nhị đứa chúng mày và một bọn à? Bênh nhau gớm nhỉ?_ Chi hừ một tiếng, liếc góc nhìn nó rồi quan sát Linc.

- Ôi ttránh, liếc những coi chừng lác đấy! Lúc đấy tôi cũng không ngại thông tin mang lại giới truyền thông media biết con gái độc nhất Chu thị đã điên lại còn lác đâu!_ nó xỉa ột câu, cả lớp cười cợt ầm, hắn cũng đưa tay ra dấu giỏi lắm cho nó! Nó bắt gặp, lập tức mỉm cười, mấy Khi được hắn khen làm cho giỏi đâu!

Trên thương trường, mấy ai lần khần Shine với Chu thị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau, nhưng mà nhì ông tía vẫn lặng hơi, chả bao gồm động tĩnh gì, chỉ bao gồm nhị cô con gái độc nhất nhì công ty đối chọi nhau, ghen đua từng chút một! Tin này luôn luôn luôn khiến cánh bên báo rình tìm, thậm chí là bao gồm tín đồ còn giả dạng làm học sinh chỉ để moi tin tức trường đoản cú nó và nhỏ dại Chi. Hai đứa chúng nó một nước một lửa. Nếu nước những hơn vậy thì có mặt sương mờ mịt, còn lửa nhiều hơn thế thì khá nước bốc lên ngùn ngụt! Tại giữa chỉ chết mấy kẻ bên cạnh cuộc. Hai ông cha cũng nhằm yên, kệ nhì đứa nó, ko đứng ra khiêu chiến, cũng chẳng cho tới làm hòa. Đời cha nạp năng lượng mặn đời bé khát nước, nhưng nó lại thích! Đặc biệt yêu thích loại bản mặt thê thảm của bé dại Chi khi nhỏ tuổi yếu hèn nuốm rộng nó!

- Mày…mày.._ nhỏ tuổi nghứa hẹn họng, không nói được gì, chỉ biết nói nhị giờ mày, ngươi.

- Haizz, thiếu hiểu biết nhiều Golden Sky bị bỏ bùa mê thuốc lú gì và lại lựa chọn nhỏ nhỏ này làm cho học viên gương mẫu nhất kăn năn, lại còn là ứng viên đi thi Miss Teen nữa chứ? Ăn nói thì vô văn hóa truyền thống, thô thiển, trang điểm thì cả tấn phấn, cạo ra tất cả cơ mà chết cả một con cún!_ nó thsinh hoạt dài, âm thầm nuối tiếc thương mang đến Golden Sky, tuy vậy cũng chính là châm chích bé dại.

Xem thêm: Ntp: Báo Cáo Thường Niên Tiếng Anh Là Gì ? Báo Cáo Thường Niên Tiếng Anh Là Gì

Hai đứa này chỉ có đấu võ mồm, còn chưa đứa như thế nào dám cồn tay rượu cồn chân. Nhưng một lúc nhỏ tuổi thích, thì nó chiều! Nó được học tập quyền cước cùng tìm đạo nước Nhật trường đoản cú bé dại, sợ gì đứa nào? À cơ mà có, nó sợ hắn, cũng do hắn là người dạy dỗ nó mà! Coi cỗ huyết học ngày từ bây giờ lại biến thành giờ đồng hồ đấu khẩu của chính nó và Chi. "Lại” đấy nhé, câu hỏi này đang xẩy ra liên tục xuyên suốt nhì năm nay rồi. Trừ năm đầu tiên, bởi năm đầu hai đứa nó là đồng bọn của nhau, nhưng lại sau đó thì mặt đường ai nấy đi, đối nghịch nhau!

Thầy Huy cũng không nói gì, thầy còn lạ gì cá tính nhì đứa bé dại này nữa! Ngày xưa thầy, hắn cùng trợ lí Hoàng cũng võ thuật trong cả ấy mà! Lí vày nhắc ra tất cả mà lại cười đổ vỡ bụng, ví nhỏng một trong những tía thằng có gì new mà ko khao, hai thằng còn sót lại nhẩy vào đnai lưng áp ra output đập, tuyệt ví như thằng nào làm cho rơi cây viết, thằng kia có tác dụng ngơ nlỗi không thấy không nhặt hộ, bực mình, cũng lao vào tiến công nhau… Thiệt không còn nói nổi, tuy vậy cơ mà cũng vui chứ đọng, tiếng làm sao còn được dòng quãng thời hạn hưng phấn ấy nữa… Giờ còn thấy tiếc vì sao thời trước mình ko phá hơn. Ba người này ngày còn học cấp cho 3, mới chỉ làm cho sập 4 cái phòng xem sét chất hóa học, có tác dụng hỏng mấy cái cầu chì nhà thể hóa học, 5 lần làm lỗi cửa chống hội đồng, xịt lốp xe pháo xe hơi của, cdong dỏng ckhiêm tốn, của khoảng trên dưới 50 cô giáo trong trường, và cào xước xe cộ của thầy Hiệu trưởng, khiến 1 thời Golden Sky rơi vào tình thế loạn lạc! Khói lửa tùm lum. Cthị xã này từ thời điểm cách đây cũng new 4 – 5 năm, cơ mà hồi ức lại cũng khiến cho các thầy cô giáo một phen ghê hoàng, tuy vậy tiếp nối thì cũng nhảy mỉm cười bất lực loại "ổi ương”, xốc nổi của tuổi trẻ! Có khi nào thời xưa thầy cô cũng thế???

- Thôi nhị đứa, chơ vơ tự giùm thầy, một lúc thôi, nghe bạn ra mắt đang rồi ước ao làm cái gi thì ra phía bên ngoài kia làm!_ thầy giơ tay làm hòa nhì đứa, chúng nó làm chúng nó gồm sao đâu, chết mỗi bản thân thầy!

- Hừ!_ nhị đứa cùng hừ giá buốt, cù mỗi đứa một hướng, ko thèm nói thêm gì nữa!

- Làm giỏi lắm nhóc!_ hắn vuốt vuốt tóc nó, ý cười ngập cả vị trí khóe mắt. Hắn và tía nó ko luôn thể ra mắt, chỉ khiến cho nó thỏa mức độ làm theo ý mình thôi. Nó làm cho cố kỉnh này cũng vui chán!

- Hihi, Chu thị đời đời không lúc nào đấu lại được cùng với Shine!_ nó cũng cười cợt. Động cho ai chứ đọng cồn cho Shine công ty nó là ko xong xuôi với nó đâu. Vẫn câu nói đó: Một Lúc vẫn máu thì chớ hỏi tía con cháu là ai!

- Hihi, chào cả lớp! Mình là du học viên từ Anh quốc, tên Lizzie Hạ Tử Linc, những bạn cũng có thể gọi mình là Linc giỏi Lizzie cũng được! Hân hạnh được gia công quen!_ hóng cả lớp im lặng, Linch thông báo trình làng về bản thân mình, dĩ nhiên nụ cười tươi rói.

Cả lớp một phen chấn động! Anh quốc? Lizzie Hạ Tử Linh? Cái tên này còn kỳ lạ gì nữa, ai nhưng chả biết, trừ nó! Lizzie Hạ Tử Linh đó là một chức năng kiến tạo đồ họa cùng lập trình sẵn phần mềm của Anh quốc! Sao tiếng cô lại về toàn nước, bà mẹ cô là người Việt tuy thế cô luôn sinh sống mặt Anh. Còn nữa, bên trên tạp chí Anh quốc, Lizzie là một trong những cô gái cực kì đáng yêu, cute, đâu gồm nhỏng vầy! Một làn sóng vướng mắc nổi lên, dìm chìm cả lớp học.

- Có đồ vật gi mà lại thắc mắc?_ nó uể oải nói một câu, bi thiết ngủ rồi phía trên mà.

Nói ngừng, nó nhanh nhứa hẹn phát triển đầu lớp, cười cợt với Linc một chiếc. Ngay kế tiếp nkhô cứng tay lẹ mắt cởi bộ tóc mang cùng rất cặp kính trên mặt Linc. Linc ngẩn người, không ngờ nó lại làm nlỗi vậy! Nhưng kế tiếp thì cũng cười quan sát nó. Bí mật của cô ấy cầm cố mà lại bị nó phát hiện nay, coi cỗ nó cực kì thú vui phía trên, Linh âm thầm suy nghĩ. Trước phương diện mọi fan bây giờ đó là một cô nàng cực kỳ đáng yêu và dễ thương. Mái tóc nđính hung đỏ ôm lấy loại cổ mhình ảnh khhình ảnh. Làn domain authority White nõn, đôi mắt to tròn năng động, song môi đỏ mọng bắt mắt. Khi Linh mỉm cười nhằm lộ hàm răng Trắng bóc phần lớn đặn, cùng với một cái lúm đồng xu tiền mặt má đề xuất. Thoạt quan sát, đúng là một đái mỹ nhân xinc đẹp! Con lai chính xác là con lai, quả không nằm kế bên dự đoán thù của nó! Mọi tín đồ các trầm trồ đánh giá cao. Mấy bé dại ban nãy còn xì xào buôn chuyện, coi thường Linc lúc này im bặt, ko hé răng nửa lời! Chưa biết tín đồ ta cố kỉnh làm sao Hơn nữa dám nói, xứng đáng đời!

- Tuệ Mẫn, yêu thương cậu bị tiêu diệt mất! Thế nhưng cũng phạt hiện nay ra!_ Linch nhào cho tới ôm nó, hôn mẫu chụt vào má nó.

Nó giật. Sao bây giờ nó tiếp tục được ôm hôn vậy này? Hôm nay giỏi ngày hả? Mọi người phía bên dưới cũng ngạc nhiên, bao hàm cả hắn. Hắn nhíu ngươi, coi cỗ không vui chút nào! Sao cứ đọng thân mật với nó hoài vậy? Cô gái này còn có sự việc về giới tính à? Có yêu cầu một chuyến xe cộ miễn tầm giá chở tới 3TK không?

- Stop, rời, rời ra! Cách xa mình một mét, ngay!_ nó nhanh chóng đứng cách xa Linch ra một chút, đề phòng bị "bỗng kích” bất ngờ!

- Thôi mà lại, Tuệ Mẫn đại mỹ nữ! Cậu xinh như vậy, ình ôm chút thôi mà!_ Linc phụng phịu chú ý nó. Được rồi, được rồi, nó tất cả xinc hay là không là câu hỏi của chính nó, ko bắt buộc Linh bắt buộc chạy tới ấp ủ nỗ lực này đâu. Còn nữa e là nó quăng quật chạy mất hút dxay mất! Ôi đại dung nhan nữ!

- Không, không được! Chúng ta là bằng hữu, là chúng ta bè! Vì vậy cậu không được đối xử quá thân mật như vậy, đây là cả nước, chđọng chưa hẳn Anh quốc, ok?_ nó giơ nhì tay ra phía trước chắn Linc.

- Được rồi, bản thân biết rồi!_ Linch xịu mặt xuống, gật đầu đồng ý. Dẫu sao vẫn làm việc Việt Nam thì cũng buộc phải cư xử theo phong cách Made in Vietphái mạnh thôi!

- Thế new đúng chđọng, Linc xứng đáng yêu!_ nó gửi tay ra véo chiếc má mềm mại của Linch, cười cợt tươi.

- Được rồi! Vậy Linch xuống ngồi cùng rất Mẫn nhé!_ thầy Huy thấy tình yêu nhị đứa nó "thắm thiết”, không nỡ chia giảm, ngay tức thì ý kiến đề nghị cô xuống ngồi cùng với nó.

- Không được!

- Không được!

Cả nó và hắn cùng đồng thanh phản bội đối. Nó liếc nhìn hắn rồi cười. Không ngờ cũng có thể có ngày nó cùng hắn vai trung phong linc tương thông như vậy. Còn Linch và thầy Huy thì giật bạn. Sao lại ko được chứ? Không nên hai đứa nó khôn xiết thân thiết sao? Tên khùng này thời điểm nào thì cũng công khai chiếm hữu Mẫn cố kỉnh nhỉ, thầy Huy thì thầm nghĩ về.

- Linh, cậu ngồi xuống chiếc bàn trống dãy lân cận tớ cũng khá được, nhé!_ nó mỉm cười câu dẫn bạn Linc đáng yêu.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Phong Đô Quỷ Thành Trong Võ Lâm 2, Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Phong Đô Quỷ Thành Võ Lâm 2

- Ừ, cũng được!_ Linc thỏa mãn nhu cầu luôn luôn, cũng ở gần bàn nó nhưng mà.

- Xuống thôi!

- Cùng học tập thôi cả lớp!_ thầy Huy công bố. Cuối cùng dòng lớp này cũng ổn định. Nhưng lại sở hữu thêm một đại nhân đồ dùng những điều đó, đắn đo lớp này vẫn biến thành cái dạng gì đây?