Mod đồ họa gta 4

 - 

Cộng đồng thủ thuật GTA luôn chuyển động rất tích cực và lành mạnh và nâng cấp trải nghiệm game play cho những game thủ.

Bạn đang xem: Mod đồ họa gta 4

GTA IV phản ánh thực chất ngột ngạt của Liberty City, chỗ mà lúc ban sơ không được tiếp nhận nhiều,nhưng các game thủđã dần reviews cao nó. Một số bạn dạng mod có vẻ như sẽ chỉnh sửa trò chơi và các yếu tố không giống nhau của nó, cùng ở đây cửa hàng chúng tôi tổng hòa hợp một số bạn dạng mod cực tốt mà bạn nên thử.

*

5) Ghost Rider Script Mod

Trong lúc có các mod siêu nhân vật có sẵn đến GTA IV như Hulk, Spider-Man, Iron Man, v.v., shop chúng tôi cảm thấy Ghost Rider phù hợp hơn các trong Liberty City. Một bóng ma rực lửa sẽ tìm cách thiêu rụi linh hồn của kẻ hư hỏng, còn ở đâu tốt hơn để ban đầu hơn Liberty City?

Hãy long dong trên những con phố của city tồi tàn vào vai Ghost Rider trên chiếc xe cực ngầu của bạn và trừng phạt đa số linh hồn của kẻ vẫn chết. Có thể có nhiều nhân vật mạnh mẽ rộng trong thiên hà Marvel, tuy nhiên chỉ một số trong những ít là tuyệt vời nhất như Ghost Rider.

4) GTA IV Prison Break Mod

Luôn bao gồm điều gì đấy thú vị ko thể không đồng ý về câu hỏi thêm một đơn vị tù thực sự trong một trò đùa GTA . Mang dù mối đe dọa của cảnh sát vẫn còn đó, nhưng lại hiếm lúc nó đổi thay hiện thực trong một điều gì đó cụ thể hơn là tạm dừng trong giây lát.

Bản hack Prison Break đưa Niko vào nhà tù của bang sau thời điểm bị công an bắt quả tang, và đề xuất tìm đường ra khỏi nhà tù. Điều này chế tác thêm một trong những hậu quả thực thụ cho hành động của tín đồ chơi, và đây luôn là một điểm cộng trong mắt tín đồ chơi.

3) First-Person Mod

Trước khi nó biến đổi một thợ máy đích thực trong trò nghịch tiếp theo, fan chơi đã yêu ước một phiên bản mod ánh mắt thứ nhất đến GTA IV từ rất lâu . Câu vấn đáp đến từ cộng đồng mod với phiên bản mod mắt nhìn thứ nhất hoàn hảo giúp người chơi thực thụ đắm mình vào trò chơi.

Xem thêm: Bánh Kẹo Tiếng Anh Là Gì ? Kẹo Mè Xửng Trong Tiếng Anh Là Gì


Đây là 1 trong những sở thích cá nhân hơn là một bạn dạng mod hoàn hảo nhất về mặt khách hàng quan, mà lại nó cứng cáp chắn bổ sung cập nhật một khía cạnh trọn vẹn mới mang lại trải nghiệm GTA. Nó rất có thể không mạnh bạo như loại được phát triển bởi Rockstar mang đến trò nghịch tiếp theo, nhưng gồm tiềm năng.

2) GTA IV IceEnhancer- Graphical Mod

Trong khi CryENB V3 nâng cấp tính thẩm mỹ chung của trò chơi về độ bão hòa và độ sáng, thì IceEnhancer đưa các kết cấu vào quỹ đạo. Gồm một số clip về bản mod bên trên YouTube đối chiếu đồ họa của IV với GTA V sau khi sử dụng IceEnhancer, cùng thành thật nhưng nói, không có quá các khác biệt.

IceEnhancer thêm một cường độ kết cấu vô lý vào từng nội dung và quy mô của trò chơi, cùng hình ảnh phản chiếu xe pháo hơi đang được nâng cấp đến mức điên rồ.

1) Graphical Enhancer: CryENB V3

Có một trong những mod tăng tốc đồ họa cho trò đùa trên internet, nhưng cộng đồng thề rằng CryENB V3 là mod cực tốt cho bối cảnh trong GTA IV . Bản mod bổ sung nhiều color hơn đáng kể vào bảng màu ko bão hòa của trò chơi cũng giống như nâng cấp không hề ít kết cấu và bóng vào trò chơi.

Xem thêm: Khám Phá Ý Nghĩa Ngày 29 Tháng 2 9 Tháng 2 Có Gì Đặc Biệt? Xem Ngày 29/2/2021 Âm Lịch Là Ngày Gì

Nó thực sự biến hóa trò chơi theo một cách khủng và những người ngưỡng mộ cảm thấy giận dữ bởi tính thẩm mỹ hình hình ảnh tồi tệ của trò đùa sẽ thấy nó tuyệt vời nhất hơn khi tập luyện bằng CryENB V3. Bạn dạng mod hoàn toàn có thể làm không đủ giai điệu bi đát nhất định của trò chơi, nhưng chắc chắn là nó có công dụng làm cho tp trở nên lôi cuốn hơn.