Mở khóa màn hình android bằng cảm biến

 - 

Khi chúng ta sử dụng thao tác nhấn nguồn thường xuyên sẽ làm giảm độ nhạy, thậm chí còn là liệt luôn luôn theo thời gian dài, vấn đề thay thế linh kiện mới cũng tốn túi tiền không hề nhỏ. Để hạn chế điều này, lúc này mình sẽ trình làng với chúng ta một áp dụng của mặt thứ tía để bật/tắt màn hình hiển thị mà không cần sử dụng tới phím nguồn đồ vật lý nữa.

Bạn đang xem: Mở khóa màn hình android bằng cảm biến

Bạn đang xem: Tắt mở màn hình bằng cảm ứng dành đến androidBạn đang xem: unlock màn hình android bằng cảm biến

Ứng dụng tắt mở màn hình hoàn hảo với tên thường gọi thuần việt “Tự đụng tắt đi đầu hình”. Đây một áp dụng hay cùng với phương thước vận động khá solo giản, để tắt bạn chỉ cần gõ hai lần lên screen chính hoặc nhảy màn hình bằng phương pháp chạm vào cảm ứng thay vì đề xuất bấm nút nguồn bằng tay.

Bạn sẽ xem: bẻ khóa màn hình android bằng cảm biến

Các tính năng có trong ứng dụng:

Gõ hai lần lên màn hính chính để tắt. Va vào cảm ứng để mở sáng sủa màn hình. Tắt thiên tài này khi màn hình xoay ngang. Tùy chỉnh thiết lập độ trễ an toàn khi sử dụng. Chế tạo icon nhanh tắt màn hình. Tự động hóa tắt screen khi đặt điện thoại vào túi.

Hướng dẫn thiết đặt và tùy chỉnh cấu hình ứng dụng:

Các bạn tìm và sở hữu về “Tự cồn tắt mở màn hình” bên trên CH Play hoặc nhấn vào liên kết bên dưới:

cài đặt về ứng dụng tự động hóa bật tắt (free) – double tap unlock screen | các ứng dụng cho app android trên CH Play. Thiết lập về ứng dụng tự động hóa bật tắt (pro) – double tap unlock screen | các ứng dụng cho android trên CH Play.

Tải về ứng dụng “Tự đụng tắt, mở màn hình” > thiết đặt ứng dụng > Kích hoạt ứng dụng.

Xem thêm: Grabbike Là Gì - Grabbike Premium Là Gì


*

Kích hoạt chức năng “Gõ nhị lần lên màn hình hiển thị để tắt” > gật đầu đồng ý điều kiện thực hiện > cấp phép truy vấn hệ thống.

Xem thêm: Stereo Mix Win 10 Là Gì - Âm Thanh Stereo Có Gì Khác Âm Thanh Thường


*

Ở mục setup “Nâng Cao” sẽ có được thêm một số tính năng hữu ích khác ví như tạo một icon khóa màn hình nhanh (nếu ai không thích áp dụng cách gõ nhì lần lên screen thì đề nghị dùng tính năng này nhé). Loại bỏ hóa tác dụng khi luân phiên ngang màn hình, tự động hóa tắt lúc cho điện thoại vào túi (cái này sử dụng cảm ứng nên vẫn hơi tốn pin vì phần cảm ứng sẽ luôn bật)


*

Phần hay nhất của áp dụng là chúng ta cũng có thể tự tùy chỉnh độ trễ lúc thực hiện thao tác Bật/Tắt màn hình, độ trễ thấp độc nhất là 0s và tối đa là 10s.