Máy Tính Vào Mạng Chậm

 - 

Máy tính nhằm bàn của người tiêu dùng vào mạng bị trễ và bạn đang tìm phương pháp khắc phục nhưng không biết làm sao. Qua nội dung bài viết này, bản thân sẽ trả lời bạn một trong những mẹo dễ dàng để khắc phục tình trạng này trên Windows 10 nhé.

Bạn đang xem: Máy tính vào mạng chậm

Nhiều lúc bạn bị khó chịu vì sẽ hăng say chiến đấu với đồng đội của chính bản thân mình hay đang say sưa coi một bộ phim truyền hình hay nhưng mà lại bị gián đoạn giữa chừng vì mạng bị chậm. Hãy thực hiện một vài mẹo sau để rất có thể khắc phục tình trạng trên.

*


Kiểm tra vận tốc đường truyền mạng

Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào trang wed Speedtest.net với chọn Go để khám nghiệm xem đường truyền mạng của khách hàng có đang hoạt động đúng đường dẫn hay không. Nếu như bạn thấy có vấn đề thì nên tương tác với tổng đài ở trong phòng mạng sẽ được hỗ trợ.

*

Khởi động lại modem

Sau khi chất vấn trên Speedtest thấy tình trạng mạng bất biến nhưng vẫn có cảm hứng mạng bị chậm, bạn hãy thử tắt hoặc rút điện modem trong tầm 5-7 phút, sau đó mở lại và liên kết mạng lại coi sao.

*

Tắt những ứng dụng chạy ngầm bên trên Window 10

Bước 1: các bạn vào Start > lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Ở cửa sổ mới hiện tại ra chúng ta chọn Privacy.

Xem thêm: Return 0 Trong C++ Là Gì - C — Vậy Return 0 Thực Sự Có Nghĩa Là Gì

*

Bước 3: Ở phía mặt trái các bạn chọn Background apps > chuyển thanh trượt về phía bên trái (Off) ở mục Let apps run in the background nhằm tắt những ứng dụng đang chạy ngầm.

*

Đổi DNS

Bước 1: bấm vào phải vào biểu tượng mạng trên sản phẩm công nghệ > lựa chọn Open Network và Internet settings.

*

Bước 2: Ở hành lang cửa số mới hiện nay lên lựa chọn Change adapter options.

*

Bước 3: chọn adapter đang thực hiện (nếu mạng dây thì sẽ có tên là Ethernet tốt Local Area Network, wifi thì là tên gọi Wi-fi) -> chọn Properties.

Xem thêm: Nhận Biết 9 Điều Người Thông Minh Thường Làm, Người Thông Minh

*

Bước 4: Nhấp đúp con chuột vào internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) -> chọn Use the following DNS server addresses và nhập:

Preferred DNS server: 1.1.1.1Alternate DNS server: 8.8.8.8

*

Tạm kết về phong thái khắc phục máy vi tính vào mạng chậm

Một số mẹo thủ thuật laptop win 10 sinh hoạt trên sẽ giúp đỡ các bạn cũng có thể khắc phục tình trạng máy tính xách tay vào mạng chậm trễ một giải pháp nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện nay thành công. Nếu cảm thấy hay và tác dụng hay share với mọi người xung quanh nhé.