Máy tính tự tắt đột ngột

 - 

Phải làm làm những gì nếu đang sử dụng mà máy vi tính tự tắt, vật dụng tính đang hoạt động tự nhiên tắt nguồn? Bài share của cửa hàng chúng tôi ngay bên dưới đây chắc hẳn rằng sẽ cho chiến thuật xử lí giỏi nhất. Mày mò cùng chúng tôi ngay nhé!


Nguyên nhân và bí quyết khắc phục laptop tự nhiên tắt nguồn

Để sửa laptop tự tắt, lắp thêm tính đang hoạt động tự nhiên tắt nguồn, chúng ta cần khám phá nguyên nhân trước. Với mỗi nguyên nhân, cửa hàng chúng tôi sẽ chuyển ra các cách khắc phục nạm thể. Xin lưu lại ý: ở một vài bước hoàn toàn có thể sẽ cần bạn “đụng” đến chi tiết bên phía trong máy. Cân nhắc vấn đề an toàn tĩnh điện và nhờ hỗ trợ nếu cần.

Bạn đang xem: Máy tính tự tắt đột ngột


*
*
Có thể thứ tính đã trở nên nhiễm virus

Giải pháp:

Bạn hãy sử dụng một phần mềm khử virus tốt nhất có thể cho máy vi tính của mình. Nếu vật dụng tính của người tiêu dùng đã sở hữu sẵn phần mềm diệt virus, hãy cập nhật nó để “quét dọn” toàn bộ hệ thống.

5/ lý do đến tự hệ điều hành​

Nếu đã soát sổ hết các nguyên nhân shop chúng tôi đề cập sống trên, nhưng laptop vẫn bị tắt bỗng ngột? Đừng lo lắng, rất có thể vấn đề bạn gặp gỡ phải có tương quan đến hệ điều hành.

Giải pháp: Hãy kiểm tra điều đó bằng các bước sau:

B1/ Khởi động lại máy, nhập tùy chỉnh thiết lập CMOS khi máy khởi động.B2/ sau khoản thời gian đã load máy tính xách tay trong tùy chỉnh CMOS, hãy nhằm máy tính của người sử dụng được nghỉ ngơi ngơi

Máy tính của chúng ta không tắt lúc không chuyển động trong CMOS, hoàn toàn có thể hệ điều hành của chúng ta đang gặp mặt sự cố. Chúng ta nên xoá số đông thứ và thiết lập lại Windows.

6/ Nguyên nhân hậu phần cứng khác

Giải pháp:

Nếu vào hoặc ngay sau khi bạn cài hệ điều hành, rất bao gồm thể một phần cứng không giống trong máy tính không hoạt động. Hay phần cứng này đã là RAM, CPU, board mạch chủ, thẻ video,..vv.

Xem thêm: Wpad.Dat Là Gì - Phần Mở Rộng Tệp Pac

Nếu bao gồm thiết bị dự phòng hoặc bằng hữu của các bạn sử dụng máy tính xách tay với cầu hình tương đương, hãy nhờ họ giúp bạn. Bạn hãy thử rứa phần cứng của mình trên máy vi tính của bạn. Test như vậy, bạn sẽ xác định được chúng bao gồm phải lý do gây lỗi tắt nguồn bất ngờ hay không.

Các chú ý khi sửa máy tính xách tay tự tắt bất chợt ngột

Khi các bạn dùng desktop:

Không chắn các lỗ thông khí của dòng sản phẩm tính.Ngắt năng lượng điện nguồn lúc mở case của máy. áp dụng dụng cố kỉnh thổi vệ sinh, bình lúc nén để triển khai sạch bụi bên phía trong máy tính.Khi máy tính xách tay đang mở, bạn hãy quan liền kề cáp bên phía trong xem tất cả cáp nào đang chặn các lỗ thông khí không.

Khi chúng ta dùng laptop:

Hãy bảo đảm an toàn không gồm vật cản tại những lỗ thông khí vật dụng tính. Giảm bớt việc để máy tính xách tay chạy trên đùi, trên chăn, bài toán này rất dễ dàng làm mất chức năng của thành phần thông khí, tản nhiệt.Sử dụng vòi nhỏ dại của bình nén khí để thải trừ bụi trong lỗ thông khí. Chỉ dùng những bình nén khí không tồn tại hơi ẩm.

Xem thêm: Game Đầu Gấu Lái Xe 2 - Garena Liên Quân Mobile

Đến đây, nếu như các chiến thuật đề xuất không giúp cho bạn sửa laptop tự tắt hay lỗi sản phẩm công nghệ tính đang làm việc tự nhiên tắt nguồn. Chắc hẳn rằng bạn cần tới những kĩ thuật viên có tay nghề để search sự trợ giúp. Chúc các bạn thành công và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết nếu thấy hữu dụng nhé!


Thời như thế nào rồi còn mua sắm đúng giá???. Tài chính khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot mỗi ngày.