MÃ CHẾT KHÔNG MẤT ĐỒ MINECRAFT

 - 

Chắc hẳn khi thi đấu game Minecraft, các bạn đã các lần phải “bỏ mạng” vì chưng trượt chân xuống vực hoặc bị thú vật “ra tay”. Phần nhiều lúc như vậy, thật chẳng may đồ dùng vật của công ty có trước này đều bị mất trả toàn. Điều này khiến cho những người chơi cảm thấy tuyệt vọng và chán nản bởi biết bao sức lực sưu trung bình mà mình đã bỏ ra. Bài viết hôm nay bellelook.vn sẽ phía dẫn chúng ta thủ thuật để mã bị tiêu diệt không mất vật trong Minecraft. Thuộc theo dõi để vận dụng bạn nhé!

Tại sao nên được đặt lệnh chết không mất vật trong Minecraft?

Minecraft là trò chơi phiêu lưu, sáng tạo, không đống bó fan chơi vào ngẫu nhiên một khuôn khổ nào. Trọng trách của gamer là xây dựng, tạo vật phẩm cùng vượt qua các thử thách.Bạn đang xem: Lệnh ko mất thiết bị trong minecraft

Những lần thực hiện nhiệm vụ với thử thách, chắc chắn bạn sẽ không thể nào kiêng khỏi dòng chết. Dịp này, bạn sẽ mất đi điểm gớm nghiệm cũng giống như toàn bộ đồ quần áo trong kho. Rất có thể kể cho như: áo giáp, công cụ, vũ khí và đều chiến lợi phẩm sẽ ảnh hưởng rơi phân tán ra ngoài.

Bạn đang xem: Mã chết không mất đồ minecraft


*

Lý bởi mà tín đồ chơi nên đặt mã lệnh bị tiêu diệt ko mất thứ trong Minecraft

Hầu hết, những gamer mọi tỏ ra bất bình lúc lâm vào thực trạng này. Có những trường hợp tín đồ chơi bị tiêu diệt rất xa nhà mà không biết mình đang chỗ nào khi chết. Bây giờ các dụng cụ bị tấn công mất cũng nặng nề lòng mang lại được. Thậm chí có những khi bạn bị tiêu diệt ở hố dung nham thì cũng đồng nghĩa tương quan với vấn đề không bao gi ờ đem lại được đa số chiến lợi phẩm.

Thấu hiểu được điều này, Mojang đã cung cấp tích hợp những mã bị tiêu diệt không mất thiết bị trong Minecraft. Đây là 1 trong tin xứng đáng mừng cho những game thủ bởi vì khi chết bạn sẽ không đề nghị cày lại từ đầu để sở hữu các đồ dùng phẩm.

Cập nhật những nền tảng hỗ trợ sử dụng lệnh chết không mất thiết bị Minecraft

Mã bị tiêu diệt không mất thứ Minecraft không hỗ trợ trên toàn bộ các nền tảng. Shop chúng tôi sẽ reviews các nền tảng có thể chấp nhận được dùng lệnh không mất đồ gia dụng Minecraft ngay sau đây:

Nền tảngHỗ trợ (Phiên bản)
Java Edition (PC/Mac)Có (1.4.2)
Pocket Edition (PE)Có (1.0.5)
Xbox 360Không
Xbox OneCó (1.2)
PS3Không
PS4Không
Wii UKhông
Nintendo SwitchCó (1.5.0)
Windows 10 EditionCó (1.0.5)
Education EditionKhông

Cách sử dụng mã bị tiêu diệt không mất đồ vật trong Minecraft

Chết không mất đồ là vấn đề mà ngẫu nhiên game thủ nào thì cũng mong muốn lúc chơi Minecraft. Tức thì sau đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn rõ ràng cách bị tiêu diệt không mất thứ trong Minecraft bằng những mã lệnh.

Kích hoạt chế độ Cheat Code

Để có thể sử dụng được mã bị tiêu diệt không mất đồ vật Minecraft bạn phải kích hoạt Cheat Code trong trò chơi. Bí quyết kích hoạt vào từng phiên phiên bản sẽ khác nhau. Mời các bạn cùng theo dõi lí giải dưới đây:

Phiên phiên bản Windows PC/Mac

Nếu bạn đang ở trường phù hợp Create new world tạo 1 trái đất mới hoàn toàn thì nên chọn lựa chọn Allow Cheats và mở On.


*

Mở cơ chế Cheat Code bên trên PC

Nếu ai đang trải nghiệm trong trái đất Minecraft, hãy mở Game menu, tiếp theo chọn Open khổng lồ LAN. Tiếp nối chọn Allow Cheats.

Xem thêm: Iphone Bị Dính Icloud Là Gì, Iphone Dính Icloud Có Xài Được Không

Mở mã chết không mất đồ gia dụng Minecraft PE (Mobile)

Bước 1: nhất thời dừng quả đât Minecraft mà bạn đang trải nghiệm bằng phương pháp nhấn Pause.
*

Nhấn Pause để tạm ngưng trò chơiBước 2: Chọn mục Setting, tiếp nối chọn World Options.
*

Bấm chọn Settings
*

 bên phải thiết bị.

Nhập những câu lệnh ko mất thứ trong Minecraft

Sau khi sẽ mở phần giao tiếp, bạn tiến hành nhập lệnh /gamerule keepinventory true kế tiếp nhấn Enter. Còn nếu như như bạn có nhu cầu tắt lệnh giữ vật dụng trong Minecraft thì hãy nhập lệnh /gamerule keepinventory false.

Khi hoàn chỉnh các làm việc trên, những cài đặt mặc định trong game sẽ nuốm đổi. Giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể trải nghiệm trò đùa như bình thường.

Xem thêm: #Top 50 Game Đối Kháng Pc Offline Hay, Tổng Hợp Các Game Offline Pc Cũ, Nhẹ, Hay

Thu hồi đồ sau khi đã chết


Thanh thiết bị trống rỗng khi bạn “bỏ mạng” vào Minecraft

Sau khi vận dụng lệnh bị tiêu diệt không mất vật dụng trong Minecraft, đồ họa game vẫn đã hiển thị như vậy. Tuy nhiên có một điểm khác hoàn toàn là thanh đồ vẫn tồn tại nguyên vẹn với trên tay các bạn vẫn đang nắm giữ vật phẩm nhưng mình đang sử dụng. Từ bây giờ hãy nhấn chọn Respawn (hồi sinh) để quay trở lại chơi như bình thường.


Thanh thứ vẫn nguyên vẹn sau thời điểm áp dụng mã bị tiêu diệt không mất đồ gia dụng trong Minecraft

Như vậy nội dung bài viết trên đây vẫn hướng dẫn các bạn sử dụng mã chết không mất vật trong Minecraft cụ thể nhất. Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cung cấp các bạn có thể áp dụng thành công. Tiếng đây, chúng ta cũng có thể thỏa sức tung hoành, hạ gục đối phương mà không lo lắng bất kỳ điều gì. Chúc các bạn có mọi trải nghiệm thú vị với Minecraft nhé!