MÃ CHẾT KHÔNG MẤT ĐỒ MINECRAFT PE

 - 

Trong thời hạn chơi Minecraft chắc hẳn game thủ nào cũng lỡ chân rơi xuống vực tuyệt bị quái vật dí mang đến chết. Tuy vậy khi Spawn dậy thì ôi vật dụng mình đâu hết rồi. Dĩ nhiên hẳn bạn sẽ khá buồn bởi bao công sức của con người thu thập của bản thân bay mất tiêu. Tuy vậy đừng lo lắng, công ty chúng tôi sẽ gởi đến các bạn mã chết không mất vật dụng trong Minecraft.Bạn đang xem: Mã bị tiêu diệt không mất đồ dùng minecraft pe

Lý do nhiều người ưa thích áp dụng lệnh bị tiêu diệt không mất đồ dùng Minecraft

Minecraft với đến cho những người chơi sự sáng tạo không giới hạn và theo phong cách họ muốn. Trò chơi mang xu hướng kích ưa thích gamer vận dụng não để xây dụng, tạo ra những vật dụng phẩm trải qua thao tác. Ngoài ra còn tạo ra thử thách khi bạn thực hiện nay nhiệm vụ.

Bạn đang xem: Mã chết không mất đồ minecraft pe

Thế cần nếu thực hiện nay những thử thách khó khiến người chơi rất giản đơn bị chết. Một đặc điểm khi Respawn bạn sẽ xuất hiện ở nhà mình. Do vậy những đồ, đồ vật dụng bạn tìm kiếm được trong quy trình trong thời gian khám phá thế giới sẽ trở thành mất.


*

Lý do tín đồ chơi ái mộ mã chế không mất đồ

Biết được nỗi khổ của Gamer, Mojang đã tích hợp hỗ trợ người nghịch mã bị tiêu diệt mà không mất đồ dùng trong Minecraft. Bạn chỉ cần bật nút Console cùng nhập vào thôi là dễ chịu và thoải mái chơi trò chơi mà không lo ngại gì.

Những nền tảng cung ứng mã bị tiêu diệt không mất thiết bị trong Minecraft

Mã Minecraft bị tiêu diệt không mất đồ chưa phải phiên bạn dạng nào cũng hỗ trợ. Thế nên sau đây, shop chúng tôi sẽ gởi đến bạn những căn cơ tích thích hợp mã này:

Nền tảngHỗ trợ (Phiên bản*)
Java Edition (PC/Mac)Có (1.4.2)
Pocket Edition (PE)Có (1.0.5)
Xbox 360Không
Xbox OneCó (1.2)
PS3Không
PS4Không
Wii UKhông
Nintendo SwitchCó (1.5.0)
Windows 10 EditionCó (1.0.5)
Education EditionKhông

Cách bị tiêu diệt không mất trang bị trong Minecraft qua từng bước

Chẳng để chúng ta chờ lâu, ngay sau đây là cách kích hoạt mã bị tiêu diệt không mất trang bị trong Minecraft. Bạn chỉ việc thực hiện tương tự như như công việc dưới đó là ok.

Kích hoạt tính năng Cheat Code

Để hoàn toàn có thể nhập mã, các bạn cẩn kích hoạt nhân kiệt cheat code của trò đùa lên. Đối với từng phiên bản lại có cách mở không giống nhau, ví dụ như sau:

Đối với phiên bản Windows/ Mac

Đầu tiên các bạn khi Create new world bạn chọn Allow Cheats và mở On.


*

Nếu như ai đang trong trái đất và trải nghiệm. Bạn nhấn nút Esc nhằm mở Menu, tiếp nối Open lớn LAN. Sau cùng chọn Allow Cheat.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Bị Trúng Gió Nên Ăn Gì ? Xử Lý Sai Dễ Bị Biến Chứng


*

Cách mở mã chết không mất đồ Minecraft PE (Mobile)

Bước 1: bạn tạm dừng trái đất đang nghịch bằng hình tượng Pause.


*

Bước 2: chọn mục Setting, sau đó chọn World Options.


*

bên yêu cầu thiết bị.

Nhập mã bị tiêu diệt không mất đồ gia dụng Minecraft

Sau lúc mở phần giao tiếp, chúng ta nhập lệnh /gamerule keepinventory true rồi dấn Enter. Giả dụ như bạn muốn tắt kỹ năng này đi thì nên nhập lệnh /gamerule keepinventory false.

Sau khi thực hiện thao tác trên, những thiết lập mặc định của game đang được cố gắng đổi. Bạn giờ đây có thể kinh nghiệm trò đùa như bình thường.

Xem thêm: Thám Tử Hakuba Saguru Xuất Hiện Lần Đầu Ở Tập Mấy, Danh Sách Nhân Vật Trong Thám Tử Lừng Danh Conan

Lấy lại thứ khi chết


Khi không dùngmã bị tiêu diệt không mất đồ trong Minecraft

Khi thực hiện lệnh, rất có thể thấy giao diện hiển thị vẫn vậy. Nhưng tất cả một điểm đặc biệt quan trọng ở đây, đó là khi chết thanh đồ vẫn tồn tại nguyên với trên tay chúng ta vẫn giữ đồ phẩm cơ mà mình vẫn sử dụng.


Khi sử dụnglệnh bị tiêu diệt không mất đồ gia dụng Minecraft

Trên đó là cách sử dụng mã bị tiêu diệt không mất vật dụng trong Minecraft cơ mà bellelook.vn ra mắt cho những bạn. Giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể thực hiện nay những chiến thuật mới nhằm hạ gục đối thủ mà chẳng buộc phải lo nghĩ điều gì. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!