LƯỠI ĐAO DIỆT QUỶ PHẦN 2

 - 

Vào sự kiện trong ngày 14/2 vừa rồi, công ty phân phối của Kimetsu no Yaibố vẫn ưng thuận nhá sản phẩm về sự việc quay trở lại của bộ anime nổi tiếng này.

Bạn đang xem: Lưỡi đao diệt quỷ phần 2


Tính đến thời điểm này, Kimetsu no Yaibố vẫn là 1 hiện tượng "vô tiền khoáng hậu" của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Xuất phát lờ đờ rộng các "tiền bối" trong lĩnh vực nlỗi Narulớn, Conan tuyệt nhất là One Piece, tuy nhiên Thanh Gươm Diệt Quỷ vẫn vượt qua biến chuyển sản phẩm anime - manga thành công duy nhất trên nước Nhật sinh hoạt lúc này. không chỉ gồm manga cùng anime phiên bạn dạng TV, bộ phim "Tkhô hanh gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận" còn xô đổ những kỷ lục chưa từng có trước đây.


Dĩ nhiên, với thành công xuất sắc bên cạnh hy vọng đợi, không tồn tại gì ngạc nhiên lúc Kimetsu no Yaicha mau chóng mở ra các công bố về phần sau đó cả. Vào ngày ngày qua, trong buổi livestream của sự việc kiệnKimetsu no YaibaMatsuri Online – Anime 2nd Anniversary Festivaltrên AbemaTV, các thông tin nhá mặt hàng về Kimetsu no Yaitía cũng sẽ được công bố: Phần 2 vẫn bằng lòng được quay trở về trong thời gian 2021!Nhà cung cấp cũng đưa ra luôn luôn 2 hình ảnh visual poster cho chỗ 2 của tập phim. Tấm poster thứ nhất triệu tập vào nhân đồ vật đặc trưng tốt nhất của phần này - Âm TrụUzui Tenren, Khi anh nhập vai trò siêu quan trọng trong diễn biến. Phần sót lại là các nhân đồ thân quen vẫn gặp mặt khán giả vào Chuyến Tàu Vô Tận.

Xem thêm: Tuổi Giáp Tý Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Nào Nhất? ? Tuổi Giáp Tý Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Nào Nhất

Theo dự loài kiến, Kimetsu no Yaicha mùa 2 đã thường xuyên được triển khai bsát hại vào nguyên tác manga với lối toàn cảnh các sự kiện xảy ra sau Chuyến tàu vô vàn. Lúc này, tổ team của Tanjiro vẫn đưa tới phố đèn đỏ Yoshiwara với tìm kiếm và săn lùng cặp đôi thượng huyền quỷ Gyuutarou cùng Daki.Theo các biết tin được đưa ra từ bỏ công ty thêm vào, cỗ sậu làm ra thành công của Kimetsu no Yaitía phần 1 sẽ vẫn được không thay đổi. Studio ufotable vẫn đang tiếp tục chế tạo, đạo diễnHaruo Sotozaki đã vậy phương châm chủ yếu với kiến thiết nhân thiết bị sẽ vì chưng họa sĩAkira Matsushima đảm nhiệm. Dù thế, thời gian đúng đắn nhằm reviews vẫn không được thông tin cụ thể, mà vẫn chỉ cần trong năm 2021 mà lại thôi. Dù vậy, nó sẽ sớm được chào làng, do các bạn của Kimetsu no Yaiba vẫn ngóng ngóng sẵn ngày này thọ lắm rồi.

Xem thêm: Equate Là Thuốc Gì ? Có Tác Dụng Gì? Giá Bao Nhiêu? Chữa Trị Bệnh Gì


BXH Orinhỏ manga bán chạy mon 1/2021: Kimetsu no Yaicha thường xuyên đứng vị trí số 1, One Piece nằm quanh đó top 20
*

*

*

*

Ban chỉnh sửa bellelook.vn:

bellelook.vnchịu trách rưới nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Thành Phố Hà Nội.