Thực Hư Chuyện Lục Tiểu Linh Đồng Qua Đời?

 - 

Trên trang cá nhân, nam diễn viên 57 tuổi tỏ bày sự bất lực lúc đọc hồ hết tin tức không nên về mình.

Bạn đang xem: Thực hư chuyện lục tiểu linh đồng qua đời?


Từ về tối 11/9, trên các trang social xôn xao tin tức nam diễn viên lừng danh Lục đái Linh Đồng chết thật ở tuổi 57 vì dịch nặng. Theo thông tin này, ông trút tương đối thở sau cuối tại khám đa khoa ở Thiệu Hưng, tỉnh tách Giang.Sau khi tin tức đăng tải, Lục tiểu Linh Đồng thổ lộ sự bất lực, stress khi phải thông báo về những tin đồn thổi vô căn cứ. Trước đó, hồi năm 2013, báo chí từng rộ tin tức ông tắt hơi trên phim trường.

*
Lục tiểu Linh Đồng share thông tin về các trang mạng cung cấp thông tin ông chết thật và tổ chức triển khai lễ tang chóng vánh. Ảnh: Weibo.

Trên trang cá nhân, ông viết: “Đêm ni lại bị tin báo tử vong. Từ thời điểm năm 2013, trên trang mạng xã hội Weibo đã cung cấp tin tôi qua đời. Giờ thêm WeChat cùng vài trang khác nữa. Phân vân vị cao nhân này là ai mà lần một, lần hai báo tin tôi chết ở cơ sở y tế Thiệu Hưng? khám đa khoa đó lại không hề tồn tại. Tôi định cư sống Bắc ghê hơn 30 năm rồi, làm sao lại nói tôi mang lại Thiệu Hưng khám bệnh”.Tôn Ngộ Không chia sẻ mong truyền thông không cung cấp tin thất thiệt liên quan đến sức khỏe bạn dạng thân. “Nếu mọi tín đồ cần gì hoàn toàn có thể hỏi tôi trực tiếp, chớ nghe tin đồn”.Nhiều người nghệ sỹ và người theo dõi thể hiện tại sự cỗ vũ với Lục đái Linh Đồng lúc ông bị “trù dập”. “Hầu ca đừng lo lắng, tín đồ sẽ sống đến trăm tuổi”, một chủ kiến động viên ông bên trên trang cá nhân.

*
Nam diễn viên vào sự kiện gần đây. Ảnh: People.

Xem thêm: Uống Nga Phụ Khang: Công Dụng, Cách Dùng Và Lưu Ý, Nga Phụ Khang: Công Dụng, Cách Dùng Và Lưu Ý

Lục tè Linh Đồng sinh vào năm 1959, là người nghệ sỹ gạo nơi bắt đầu của màn hình ảnh Hoa ngữ, hình tượng sống về nhân đồ gia dụng Tôn Ngộ Không. 30 năm trở về có khôn xiết nhiều phiên bản Tôn Ngộ không nhưng toàn bộ đều bị so sánh với Tây du cam kết 1986. Sina thừa nhận định: "Muốn đánh bật hình tượng vị Lục tè Linh Đồng đóng có lẽ rằng là quá trình dài lâu, ít ra bắt buộc 30 năm nữa".


Lục đái Linh Đồng

*

tài tử "Tây du ký 1986" qua đời bởi bạo căn bệnh

1 1 10

Nam diễn viên Hàn Thiện Tục chết thật ở tuổi 79 sau thời gian mắc dịch hiểm nghèo.

*

Lục tiểu Linh Đồng nhớ vợ trong ngày kỷ niệm 28 năm thành thân

2 2

Không thể ở lân cận vợ trong thời gian ngày kỷ niệm, "Tôn Ngộ Không" để nhiều lời dịu dàng gửi tặng bà bên trên trang cá nhân.

Xem thêm: Những Tựa Games Găn Liên Tuối Thơ 8X, Top Game Online Tuổi Thơ Thế Hệ 8X, 9X

*

"Tây du ký 1986" và hầu như nghệ sĩ vẫn vĩnh viễn ra đi

5 2 3 279

Được review là phiên bản thành công nhất của "Tây du ký". Đến giờ, khán giả vẫn để nhiều tình cảm mang đến dàn diễn viên "Tây du ký kết 1986". Những người trong những họ đang ra đi.