Lol Chung Kết Thế Giới 2021

 - 

Mùa giải năm 2021 vẫn lao vào quy trình xong xuôi, thời hạn với địa điểm thi đấu cho các công ty vô địch trnhân tài tại CKTG đã có ấn định.

Bạn đang xem: Lol chung kết thế giới 2021


*

Năm nay, CKTG 2021 đang lại một lần nữa được tổ chức triển khai tại Trung Hoa. Giải đấu đang tổ chức triển khai vòng loại sinh sống 5 thành phố mập khác nhau bao gồm:

Thượng hải (Shanghai)Thanh Đảo (Qingdao)Vũ Hán (Wuhan)Thủ Đô (Chengdu)Thâm Quyến (Shenzhen)

Ban tổ chức triển khai chưa công bố thời hạn với vị trí mang lại từng vòng đấu. Tuy nhiên, vòng tầm thường kết bao gồm 12 nhóm được ấn định đang ra mắt vào trong ngày 6 mon 11 tại Thâm Quyến.

CKTG 2021 sẽ có tổng số 24 đội. Bốn nhóm đến từ khoanh vùng Trung Quốc và Nước Hàn, 3 team Bắc Mỹ, 3 đội Châu Âu, 2 team tự giải đấu của nước ta và Khu Vực PCS cùng đang có 1 đội từ từng Quanh Vùng sau đây: CIS, Nam Mỹ, Thổ Nhĩ Kì, Brazil, Nhật Bản cùng Châu Đại Dương.

Dưới đấy là đa số team đã đầy đủ tứ biện pháp bước vào CKTG 2021 của từng Quanh Vùng được nêu trên:

LPL (Trung Quốc)

(đang cập nhật)(sẽ cập nhật)(đã cập nhật)(sẽ cập nhật)

LCK (Hàn Quốc)

*
Credit: DWG KIADAMWON KIAGEN.GT1(đang cập nhật)

DWG KIA là đội giành được tấm vé mau chóng Lúc tất cả số điểm CP. (Championship Points) cao nhất tại giải đấu LCK trong năm nay cùng với 170 điểm – 90 điểm trên LCK Mùa Xuân cùng 80 điểm trên LCK Mùa Hnai lưng.

GEN.G là nhóm tiếp sau đi tiếp cho tới CKTG Lúc đạt đầy đủ 150 điểm CPhường Lúc biến chuyển hạt tương tự số 2 của giải và phi vào Playoffs.

Khác cùng với 2 đội trên, T1 sẽ đề nghị quá qua muôn vàn thách thức để sở hữu tnóng vé quý hiếm cho Trung Quốc. Họ vượt mặt Liiv Sanbox tại tứ kết rồi lại dùng chính sức mạnh để hất cẳng Gen.G với tiến cho thông thường kết Playoffs Mùa Htrằn.

LEC (Châu Âu)

RogueMAD LionsFnatic

WELCOME TO #WORLDS2021:Congratulations lớn
Rogue on being the first team to qualify for the 2021 World Championship! pic.twitter.com/FYPz1dfkBa

— LoL Esports (
lolesports) August 13, 2021

Rogue với MAD Lions đã gồm hành trình bắt buộc thỏa mãn rộng nhằm đến cùng với CKTG năm nay. Rogue đứng vị trí số 1 LEC mùa hè cùng với 13 trận chiến thắng, 5 trận thua trận sau đó hạ gục Misfits trên trận Tiên phong LEC Playoffs Mùa hè cổ để biến hóa đội đầu tiên bao gồm tấm vé máy bay đến China cùng với lời chúc tụng của LoL Esports.

Xem thêm: " Bonnie And Clyde Là Gì - Mengenang Pasangan Gila Bonnie Dan Clyde

MAD Lions cũng không còn kỉm cạnh khi là đội tiếp theo sau mang đến CKTG Lúc vượt qua đương kyên vô địch LEC – G2 Esports với một phong độ tuyệt hảo .

Fnatic là vua của nhánh thất bại Lúc lau chùi và vệ sinh từng đội một bị đẩy xuống. Họ thường xuyên thắng 3-2 dù đối thủ bao gồm là ai tại LEC Playoffs Mùa Htrần. Vitality, Misfits, G2 với tới đây liệu Rogue tất cả liên tục phía trong danh sách những bại binc của Fnatic giỏi đã trở lại đối đầu với MAD nhằm tranh mãnh ngôi vô địch.

LCS (Bắc Mỹ)

Credit: 100T100 ThievesTeam LiquidCloud9

Sự biến đổi đội hình đã mang về sức khỏe đáng kể đến 100T. Họ lần đầu tiên được trở lại giải đấu thể dục thể thao năng lượng điện tử lớn số 1 trái đất kể từ năm 2018 sau khoản thời gian đánh gục đối phương cực nhọc nhằn Evil Genius.

Với cố gắng nỗ lực ko kết thúc nghỉ ngơi của từng các nhân với sự cấu kết của bọn, Liquid vẫn bất thần là đội tiếp sau lấy được tấm vé CKTG 2021 tuy vậy gặp gỡ rất nhiều khó khăn vào thời gian qua.

Cloud9 là ​​team đủ ĐK tham gia CKTG 2021 sau chiến thắng skhông nhiều sao 3-2 trước TSM vào nhánh lose tại LCS playoffs Mùa Hè cổ. Đội tuyển thành công xuất sắc tuyệt nhất của NA sẽ một lần tiếp nữa đại diện cho khu vực bên trên trường đấu trái đất.

Xem thêm: Vietnamese Parent'S Guide × Supercell Discontinues Games In Vietnam Due To

PCS (Đài Bắc Nước Trung Hoa, Hồng Kông, Ma Cao)

(đã cập nhật)(đang cập nhật)

*VCS (Việt Nam)

(sẽ cập nhật)(đã cập nhật)

LCL (CIS)

(đã cập nhật)

LLA (Nam Mỹ)

(đang cập nhật)

TCL (Thổ Nhĩ Kì)

(đang cập nhật)

CBLOL (Brasil)

(đang cập nhật)

LJL (Nhật Bản)

(đã cập nhật)

LCO (Châu Đại Dương)

(đã cập nhật)

*Riêng khu vực VCS vẫn không tổ chức giải đấu tiến trình Mùa Htrần đề nghị đã không thể bảo đảm an toàn gồm đại diện tham dự CKTG 2021 hay không.