Lỗi Red Alert 2 Không Hiện Menu

 - 

Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực với toàn cảnh là trận đánh toắt con Xô Viết với Đồng Minc trong nạm chiến thứ 2, vào Red Alert 2 chúng ta cũng có thể chắt lọc vào trong 1 vào 2 phe cùng với trọng trách tạo căn cứ, cách tân và phát triển lực lượng cùng tấn công những hệ thống phòng ngự bền vững và kiên cố của đối thủ.

Bạn đang xem: Lỗi red alert 2 không hiện menu

Đang xem: Cách đùa ra2 trên win 8

Giới thiệu game Red Alert 2

Red Alert 2, thương hiệu không thiếu thốn là Commvà & Conquer: Red Alert 2, là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D, là phần tiếp sau của game Commvà & Conquer: Red Alert.

Mục tiêu chủ yếu của người chơi trong game là vượt mặt chỉ đạo của quân địch được tinh chỉnh và điều khiển do AI hoặc gamer khác, bằng phương pháp hủy hoại căn cứ đối thủ nhằm buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng đề xuất triệu tập bảo đảm an toàn căn cứ của mình nhằm duy trì năng lực tích lũy chi phí với đào tạo và huấn luyện những đơn vị bộ đội – những yếu tố đặc biệt nhằm đã có được thắng lợi.

*

Trong Game Red Alert 2, nhị phe tất cả ưu thế cùng điểm yếu riêng; cho nên vì vậy, để giành được chiến thắng, tín đồ chơi cần search giải pháp đẩy mạnh vậy khỏe khoắn của chính mình cùng tấn công vào nhược điểm của đối thủ. Game Red Alert 2 có tương đối nhiều đổi mới và thay đổi so với những người nhiệm kỳ trước Red Alert. Trò đùa bổ sung cập nhật thêm 132 đơn vị, kết cấu, technology cùng Siêu vũ khí hoàn toàn bắt đầu.

Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D khét tiếng trên toàn thế giới với thứ hoạ sắc đẹp đường nét, hình ảnh rất tốt. Trò nghịch bao hàm nhì phe là Xô Viết cùng Đồng Minc với nhị dòng mẩu chuyện riêng lẻ tuỳ ở trong vào phe tín đồ chơi tuyển lựa. trò chơi có không ít cách tân cùng đổi mới đối với phiên bạn dạng trước.

Ba Siêu thiết bị chính được cung cấp là Parabombs, Translocation với Airstrike. Ba đơn vị chức năng đặc biệt được chế tạo là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) với Chrono A-Bomb (Đồng Minh)

Download Game Red Alert 2 Full mang đến PC

Tải về Commvà & Conquer: Red Alert 2 full

Ok đế phần quan lại trọng nhất là trên đây tải Red Alert 2 và giải đáp cài để trên PC. Game cũng khá là nhẹ không nặng lắm bắt buộc tải rất nkhô hanh. Nhớ dùng IDM tải mang lại lẹ nhé. Nếu link có hỏng thì PM hoặc bình luận phía mặt dưới để mình Fix nha.

Link tải RA2 Full đến PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok tiếp đến là phần trả lời cài đặt game. Rất solo giản, chỉ vài bước là có thể vào chiến tức thì rồi.

Hướng dẫn cài để và chơi trò chơi (LAN)

Sau Lúc tải về rồi quý khách hàng tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để chơi thôi. Chạy File Ra2.exe pháo với quyền Admin để vào game nhé.

*

Lỗi khi khởi chạy game Red Alert 2

Thì khách hàng chọn chuột phải vào đặc trưng game chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài để như hình mặt dưới >> Rồi nhấn OK là dc.

*

Tại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program.

*

Đánh vết tích chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won”t install or run now vào hành lang cửa số tiếp sau.

*

Chọn Windows XPhường (Service Paông chồng 3) và chọn Next.

Xem thêm: Lên Tone Là Gì ? Cách Xác Định Tone Nhạc Của Bài Hát Và Của Từng Người

*

Trong cửa sổ tiếp theo, chọn Test the program. Tại bước này, nếu Red Alert 2 khởi chạy thành công thì đồng nghĩa tương quan rằng phương pháp làm này hiệu nghiệm. Tuy nhiên, nếu như thành công xuất sắc thì các bạn hãy làm tiếp sau tuần trường đoản cú, còn ko thành công xuất sắc thì bỏ qua bước 6  bước 7 nhé

*

lúc game khởi chạy, nhấn chọn Options ở trang intro.

*

Tại mục Set trò chơi Resolution, chọn 1024 x 768 x 16 cùng kế tiếp hãy thoát game nhằm liên tục có tác dụng bước tiếp theo sau.

*

Quay lại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Next.

*

Nhấn chọn Yes, save these settings for this program cùng tiếp đến chờ một tí để lịch trình chế tạo ra bảng report.

*

khi bảng báo cáo mở ra, nhấn chọn Close.

*

2. Sử dụng các tập tin sửa lỗi

Nếu biện pháp bên trên vẫn chưa có tác dụng game vận động thì các bạn hãy kéo dài các bước sau:

Vào tlỗi mục đang bung file game.Tìm và mở RA2.INI và RA2MD.INI.

*

Tìm mang lại mục  và thêm StretchMovies=No rồi lưu lại (nhấn Ctrl + S) sinh sống cả hai tệp tin.

*

Lưu ý: trường hợp xảy ra lỗi đòi cấp quyền admin thì các bạn hãy dời cả thỏng mục game vào trong 1 phân vùng khác ổ cất Windows hiện nay (thường xuyên ký kết hiệu là C) nhé.Tải tập tin nén sửa lỗi game (liên kết ở trên)Giải nén tập tin ZIP. kia.

*

Sao chép (copy) cả 3 tập tin đã đạt được sau khoản thời gian bung file vào tlỗi mục game (nếu nó tất cả hỏi ghi đè cổ hay không thì lựa chọn ghi đè cổ nhé).

*

Fix lag Red Alert 2 on Windows 10 / 8.1 / 8 / 7

Red Alert 2 tuyệt còn gọi là Báo Động Đỏ 2 là một tựa game chiến thuật bom tấn, xây dừng năm 2000. Nội dung đề cập về cuộc chiến trả tưởng giữa phe Đồng Minh cùng phe Xô Viết.

Xem thêm: Đau Ngực Bên Phải Là Bệnh Gì, Đau Ngực Phải Là Biểu Hiện Của Những Bệnh Lý Nào

Là một game tương đối cổ phải lúc thi đấu trên các căn nguyên windows new như windows 10, windows 8 vẫn chạm mặt đề nghị một trong những sự việc về tính tương hợp như: tất yêu khởi đụng vào game, bị lỗi màn hình đen, vẫn nghe âm thanh nhưng lại ko thấy hình, không hiển thị menu tùy chọn, lag lag…

Các bí quyết vào bài viết sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta khắc phục và hạn chế trọn vẹn số đông lỗi bên trên.