Lỗi out of range khi vào game

 - 

Game gặp mặt lỗi khi tập luyện là điều chẳng thể tránh khỏi, tuyệt nhất là tựa game danh tiếng làm điên đảo game thủ đó là game kết liên Huyền Thoại. Một trong những lỗi bom tấn mà những game thủ chạm mặt phải, đó là lỗi out of range LOL. Trong bài viết này, hãy thuộc https://bellelook.vn công ty chúng tôi sửa lỗi out of range này.

Bạn đang xem: Lỗi out of range khi vào game

Lỗi out of range LOL là gì? lốt hiệu nhận biết lỗi

Lỗi out of range là 1 cụm từ tốt thuật ngữ được hotline tên để dễ hình dung, phân minh với những lỗi không giống trong phần mềm, trò nghịch khi chơi. Lỗi này xảy ra là do độ sắc nét màn hình vượt lớn, thường bắt gặp ở máy vi tính có độ sắc nét cao như 15 inch.

*
Hình hình ảnh game khi gặp mặt lỗi out of range LOL

Chính vì vậy, lỗi out of range trong trò chơi Liên Minh lịch sử một thời là lỗi trong quy trình chơi game bạn đang chơi nhưng mà game có dấu hiệu lộ diện màn hình đen xì, nhưng âm nhạc lại vẫn có tiếng phạt ra.

Nguyên nhân tạo ra lỗi out of range

Khi tải game, nhiều người dùng dùng bạn dạng game cập nhật 7.1. Đây là bạn dạng game xuất hiện không hề ít lỗi, không chỉ có lỗi out of range ngoài ra nhiều lỗi khác ví như lỗi đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại, lỗi máy chủ chạy quá cài đặt trong game. Đối với lỗi out of range nguyên nhân xuất hiện là vì chưng độ phân giải. Đó là tỉ lệ màn hình không mê thích hợp khiến máy tính xẩy ra lỗi.

Cách khắc chế sửa lỗi out of range

Khi gặp lỗi out of range LOL hãy cùng chúng tôi sửa lỗi bằng cách khắc phục các cách dưới đây.

Cách 1: Hãy thay đổi độ phân giải vào game say mê hợp

Bạn phải chuyển độ phân giải của màn hình hiển thị phù hợp, cân xứng với phần yêu cầu từ game Liên Minh Huyền Thoại. Bạn cũng có thể chuyển thay đổi từ phần chế độ hiển thị để chuyển về chính sách ở phần không viền, hoặc chuyển về cơ chế cửa sổ. Thời điểm này, tỷ lệ màn hình đúng, đủ, hợp với game thì màn hình hiển thị sẽ không xẩy ra đen xì nữa mà tự động sẽ quay trở về như lúc chơi game.

*
Sửa độ phân giải, chế độ cân xứng với game

Ngoài ra, lỗi màn hình hiển thị đen xì lúc chơi game Liên Minh lịch sử một thời thì chúng ta có thể cùng thời gian bấm tổng hợp phím Alt+Enter để giúp trò chơi được khắc chế lỗi out of range LOL. Tuy nhiên, mẹo bấm alt + Enter chỉ triển khai thành công mang lại game Liên Minh lịch sử một thời thuộc phiên bản cũ của máy tính.

Xem thêm: Phát Hành Chứng Khoán Ra Công Chúng ( Public Offering Là Gì, Public Offering Là Gì

Cách 2: Hãy đổi khác độ phân giải màn hình hiển thị theo giải pháp 2

Khác với phương pháp 1, ở cách 2, bạn sẽ phải cần sử dụng nhiều bước để sửa lỗi hơn. Đối với cách này, để giúp đỡ bạn sửa lỗi triệt để, công dụng hơn, và quan trọng đặc biệt là rất có thể sửa được lỗi trên tất cả phiên phiên bản từ mới, cũ, lâu lăm của game.

Bước 1: Bạn truy vấn vào file Config trong liên kết Huyền Thoại. Hãy vào theo links đường dẫn sau

C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppsLOLVNGameConfig

Thường thì trò chơi Liên Minh huyền thoại sẽ được thiết lập trong phần ổ đĩa C. Nếu máy vi tính bạn không thấy trong ổ C, hãy search ở ổ khác.

Tiếp theo, bạn tìm đến file là file game.cfg. Sau đó nhấn vào phải => chọn tiếp open with Notepad. Bạn cần tiến hành cẩn thận, bởi nếu không chú ý, không nên một bước, giỏi mở sai tệp tin sẽ tác động đến game, rất có thể sẽ chạm mặt nhiều lỗi rộng nữa khi chơi game.

*
Bạn mở tệp tin game.cfg bởi Notepad

Tiếp theo, các bạn đã mở được file bằng Notepad, thì hãy thường xuyên vào mẫu Height cùng Width. Đây là phần ý muốn bạn chọn chiều rộng và chiều cao để hiển thị cho màn hình. Lúc đó, bạn sẽ điền độ sắc nét thích hợp mang lại màn hình. Bạn nên chọn lựa làm sao để laptop có độ phân giải cân xứng với game Liên Minh Huyền Thoại. Cuối cùng, các bạn bấm save để giữ lại sau khi chúng ta đã biến đổi kích thước mang lại PC, sản phẩm công nghệ tính, máy tính để hoàn tất núm đổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm chọn cho WindowMode. Tìm về phần windowmode góp bạn thay đổi thông số tự X thanh lịch 2. Sau thời điểm sửa dứt nhớ click chuột mục save để lưu lại toàn bộ những gì đã làm và đổi khác cho game.

Xem thêm: Pubg Lý Do Trở Thành Dead Game Là Gì, Dead Game Là Gì

*
Hình hình ảnh giúp các bạn sửa lỗi

Để hiểu thêm chi tiết, các bạn cũng có thể tham khao ngay lập tức video share dưới phía trên nhé!

Trong bài viết, bellelook.vn đã chỉ cho bạn cách để thay đổi độ phân giải trong trò chơi Liên Minh lịch sử một thời để sửa lỗi out of range LOL. Các cách sửa lỗi out of range đó để giúp bạn đảm bảo an toàn được trò chơi chạy được, đồ họa, phiên bản card sẽ vận động nhanh, ổn định, kết quả hơn, sẽ tránh được các vấn đề lag máy, hoặc hình ảnh, tốt tránh được không ít lỗi khác lúc chơi game.