Lời Nguyền Của Người Đẹp Ngủ Trong Rừng

 - 

Tác phẩm new của người mẫu India Eisley – The Curse of Sleeping Beauty (Lời nguyền người đẹp ngủ vào rừng) gây hiếu kỳ bởi mẩu truyện thần tiên mang color tăm tối.

Bạn đang xem: Lời nguyền của người đẹp ngủ trong rừng

*

Thông tin về ngôi sao xinh đẹp nhất của series Underworld: Awakening (Thế giới ngầm trỗi dậy) – India Eisley đã tham gia vào bộ phim truyện dựa trên mẩu truyện cổ tích kinh điển của anh em Grimm đã tất cả từ vài mon trước. Tuy nhiên, tin tức về dự án The Curse of Sleeping Beauty lại cực kỳ ít ỏi, và chỉ còn khi trailer trước tiên được tung ra, người theo dõi mới hiểu rõ hơn về mẩu chuyện thần tiên sẽ được nhào nặn theo hướng kinh dị cùng tăm tối.

Đạo diễn Pearry Teo mang đến biết: “Khi lên kế hoạch cụ thể cho dự án Sleeping Beauty mới, tôi luôn luôn có ý định demo một điều chưa khi nào thấy trước đây. Cửa hàng chúng tôi đang hình dung nhiều ý tưởng khác biệt cho bộ phim, được lấy cảm hứng từ các tập phim kinh dị mẫu mã Silent Hill, Pan’s Labyrinth, The Cell cùng Insidious. The Curse of Sleeping Beauty sẽ rất độc đáo, theo cả hai bí quyết nghe và nhìn”.

Xem thêm: Điện Máy Xanh Là Gì? Điện Máy Xanh Hoạt Động Như Thế Nào? Giới Thiệu Chung

*

Chuyện phim chuyển phiên quanh Thomas Kaiser (Ethan Peck), một đại trượng phu trai trẻ em được thừa kế tòa dinh thự thượng cổ đã sống thọ cùng chiếc họ của anh qua không ít thế hệ. Trên đây, anh phân biệt định mệnh của mình là biến đổi người bảo đảm an toàn mặt khu đất khỏi những ác quỷ tự địa ngục. Khóa xe để hóa giải đều tai ương đó là nàng Công chúa ngủ vào rừng Briar Rose, nhưng để nữ tỉnh dậy cần có một tình yêu tâm thành từ Thomas.

*

*

Với vẻ đẹp mắt cổ điển, hai con mắt xanh mở to, bờ môi cùng đôi lông ngươi đậm nét, cộng với làn da trắng sứ, India Eisley luôn luôn là khuôn mặt yêu thích cho những vai “nàng công chúa” truyền thống hoặc hình tượng chị em chính vào sáng. Chị em hot teen sinh vào năm 1993 này từng đóng vai chính trong tập phim truyền hình khét tiếng The Secret Life of the American Teenager chiếu bên trên kênh ABC. Sau Underworld: Awakening, cô lộ diện trong Kite đóng chung với Samuel L.Jackson. Dự án sắp tới của cô bao gồm các tập phim Social Suicide lấy cảm giác từ Romeo cùng Juliet với phim độc lập Sitter Cam. Năm 2015, India Eisley đang tiếp tục xuất hiện trong phần tiếp sau của Underworld: AwakeningUnderworld: Next Generation.

Xem thêm: Smb Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Cách Mà Giao Thức Smb Hoạt Động Như Thế Nào

*

Nhưng người ngưỡng mộ sẽ sớm gặp lại cô chị em trong bộ phim truyện The Curse of Sleeping Beauty (Lời nguyền siêu mẫu ngủ vào rừng) vào ngày 13/5 tới.


IsoTek ra mắt lọc mối cung cấp V5 Elektra giành riêng cho phân khúc nhập môn: vật dụng 6 ổ cắm, có thể dùng cho các thiết bị quan tiền trọng