Lỗi không thể phát video trên android

 - 

Các điện thoại thông minh Samsung song khi chạm mặt những lỗi bé dại khiến cho những người dùng tất yêu xem được video clip trên những ứng dụng rất có thể phát đoạn clip như Chrome, Facebook tuyệt Youtube.

Bạn đang xem: Lỗi không thể phát video trên android


Trong bài xích này sẽ giải đáp bạn những cách hạn chế lỗi ko xem được video trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

Cách khắc chế lỗi không xem được đoạn clip trên điện thoại Samsung

1. Kiểm tra kết nối Internet

Kết nối Internet gặp vấn đề là nguyên nhân phổ vươn lên là nhất tạo ra tình trạng clip không thể phân phát trên thiết bị. Do đó, nếu clip đột ngột không xem được thì các bạn hãy thử bật các ứng dụng khác như Google hoặc Facebook lên, hoặc là hỏi những người dân khác vẫn dùng thông thường mạng để chất vấn xem kết nối Internet tất cả đang hoạt động bình thường không nhé.

2. Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng

Mỗi khi chúng ta truy cập các trang web bằng trình chăm nom trên năng lượng điện thoại, cache và cookies hồ hết sẽ auto được giữ gìn để hồ hết lần sau bạn có thể truy cập web được cấp tốc hơn. Tuy vậy, cache và cookies được lưu trữ trong thời gian dài có thể làm đầy bộ nhớ lưu trữ đệm, làm ảnh hưởng đến các chuyển động khác ví như xem video. Từ bây giờ tùy vào việc bạn dường như không thể xem đoạn phim trên áp dụng nào (Chrome, Facebook tuyệt Youtube), chúng ta có thể thử xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của vận dụng đó.

Bước 1: Nhấn đè vào biểu tượng ứng dụng, một thanh menu nhỏ sẽ xuất hiện. Bấm vào Thông tin ứng dụng.

*

Bước 2: Nhấn vào Lưu trữ, rồi bấm vào nút Xóa bộ nhớ đệm ở cuối màn hình.

*

3. Nhảy JavaScript trên Chrome

JavaScript không được bật cũng là giữa những nguyên nhân khiến bạn chẳng thể xem video.

Xem thêm: Tự Làm Khiên Của Captain America Làm Bằng Gì Sẽ Xảy Ra? Tìm Hiểu Về Chiếc Khiên Của Captain America

Bước 1: Vào trình duyệt Chrome trên điện thoại, nhấn vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên cần rồi chọn Cài đặt.

Bước 2: Nhấn chọn Cài để trang web.

*

Bước 3: Nhấn vào mục JavaScript, rồi nhấp vào mục một lần tiếp nữa để bật nút gạt sang màu sắc xanh.

*

4. Giải phóng bộ nhớ lưu trữ máy

Đôi khi, bộ nhớ lưu trữ trong của máy quá đầy cũng hoàn toàn có thể khiến bạn không thể coi được video. Bạn vào mục File của bạn, nhấp vào Bộ ghi nhớ trong để kiểm tra dung lượng còn lại của điện thoại, cùng xóa bớt những mục hoặc áp dụng không quan trọng nhé.

*

5. Khởi rượu cồn lại điện thoại

Khởi hễ lại smartphone là cách bom tấn nhưng chưa lúc nào bớt có lợi mỗi khi năng lượng điện thoại gặp gỡ những lỗi vụn vặt, cho nên vì vậy bạn hãy dìm đè nút nguồn trong vài giây rồi nhấn chọn Khởi cồn lại xem có xử lý được sự việc không nhé.

*

6. Xóa và thiết lập lại vận dụng phát video

Đôi khi áp dụng phát video clip (Chrome, Facebook tuyệt Youtube) hoàn toàn có thể sẽ chạm chán những lỗi ứng dụng nhỏ, hôm nay nếu chúng ta đã đang áp dụng phiên bản mới tuyệt nhất của ứng dụng thì có thể thử bí quyết xóa đi và mua lại ứng dụng.

Xem thêm: Sinh Năm 1983 Tuổi Con Gì - Sinh Năm 1983 Mệnh Gì Tuổi Gì

7. Khôi phục thiết đặt gốc

Trong một số trong những trường hợp, hoàn toàn có thể bạn đang vô tình thay đổi cài đặt nào đó trên điện thoại và nó ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi của ứng dụng. Chúng ta có thể thử đưa cục bộ cài bỏ lên máy về lại mặc định. Thao tác này sẽ không còn làm mất dữ liệu cá thể của bạn trên máy.