Please wait

 - 
Chọn Registry -> Scan for Issues -> Fix selected Issues

Cài để và tăng cấp các phần mềm hỗ trợ

- nâng cấp và thiết lập đầy đầy đủ các phần mềm hỗ trợ rất có thể giúp bạn tránh được phần nhiều lỗi khi tập luyện như BugSplat, screen đen, thoát game hốt nhiên ngột,…

- update driver card đồ họa: Đây là phần quan trọng đặc biệt nhất để đảm bảo an toàn chơi ổn định. Mong kiểm tra card giao diện đang dùng, chúng ta sử dụng phần mềm CPU-Z (tải về tại đây). Sau khoản thời gian biết được loại những đồ họa, bạn cũng có thể lên trang sở hữu driver của NVIDIA hoặc trang sở hữu driver của AMD hoặc trang mua driver của hãng intel để tải driver tương ứng.Bạn đang xem: Sửa lỗi directx trong hợp lại thành huyền thoại, không chơi được lol


*

- thiết lập DirectX: DirectX giúp các chương trình liên quan với phần cứng xuất sắc hơn. Không tồn tại DirectX hoặc DirectX không cập nhật có thể gây lỗi khi chơi.

Bạn đang xem: Please wait

Cài đặt Visual C++ Redistributable Package: Đây là các gói cung ứng chương trình hoạt động, thiếu chúng hoàn toàn có thể gây lỗi lúc chơi. Giả dụ đang thực hiện Windows 32-bit, bạn cài đặt bản 32-bit; ví như đang áp dụng Windows 64-bit, bạn cài đặt cả hai bạn dạng 32-bit cùng 64-bit.

Visual C++ 2008 Redistributable Package (32-bit)

Visual C++ 2008 Redistributable Package (64-bit)

Một số điều đề xuất làm khi chơi

- Tắt Alô Alô: Phiên bạn dạng cập nhật của Alô Alô có thể gây xung bỗng với client khiến cho bạn bị bay sau khi chấm dứt chọn tướng. Công ty chúng tôi khuyến nghị tắt trọn vẹn Alô Alô trước khi khởi cồn Liên Minh Huyền Thoại. Để có tác dụng thế, các bạn bấm tổng hợp Ctrl + alternative text + Del, chọn Start Task Manager, tra cứu process “BBTalk.exe” và lựa chọn End Process.

Xem thêm: " Khuôn Mẫu Là Gì ? Gia Công Khuôn Mẫu Với Công Nghệ Mới Quy Trình Sản Xuất Khuôn Mẫu


*

- Tắt những chương trình ko liên quan: Để tránh tối đa xung đột, bạn phấn kích tắt các chương trình khác khi tập luyện Liên Minh Huyền Thoại.

- cập nhật về lỗi cực nhọc gõ giờ Việt trong trò chơi: Bạn vui lòng tải phiên bản UniKey cân xứng với hệ điều hành. Vào Bàng điều khiển, bạn chọn bảng mã là Unicode.

Xem thêm: Chơi Game Mario Đặt Bom

UniKey mang lại Windows XP 32-bit

UniKey đến Windows XP 64-bit

UniKey mang lại Windows 7 32-bit trở lên

UniKey cho Windows 7 64-bit trở lên


*

10 lần update Liên Minh lịch sử một thời thì 9 lần lỗi be bét, Garena bị công ty quán net kêu trờiTheo Trí Thức trẻ con

Copy linkLink bài bác gốcLấy link0

*

Ban biên tập bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.