Lỗi Cài Đặt Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại

 - 

LMHT nâng cấp chất lượng game của mình thông qua các phiên bạn dạng cập nhật. Việc này được tiến hành thông qua các link được up trên trang chủ. Hoặc trò chơi tất cả thể tự động hóa update trải qua tích đúng theo của Garena. Cũng chính vì sự update liên tục ấy mà chẳng thể nào kiêng khỏi những lỗi sai. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn fan chơi cách khắc phục lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại.Bạn đang xem: Sửa lỗi không cập nhật được cấu kết huyền thoại

Nguyên nhân dẫn mang đến tính trạng lỗi khi update Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không update được LOL sẽ khiến các công tác trong LMHT tạm tạm dừng khi sẽ trong quy trình update với tất nhiên bạn sẽ không thể truy cập game được. Điều này hoàn toàn có thể do file update tải về ko đầy đủ. Hoặc trường vừa lòng là bởi vì thư mục chứa game của các bạn bị lỗi trước đó. Hoàn toàn có thể liệt kê một số trong những lỗi như sau:

Phần mềm diệt virus chặn/xóa một số file.Lỗi trong quy trình tải game.Virus ăn mất file.

Bạn đang xem: Lỗi cài đặt bản cập nhật liên minh huyền thoại


*

Nguyên nhân dẫn mang lại lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc phục và hạn chế lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi khi đang cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là vấn đề không thể tránh khỏi. Tuy nhiên người dùng rất có thể khắc phục được nếu như rơi vào các trường đúng theo sau đây.

Lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh lịch sử một thời do không tắt tường lửa

Đây là giữa những lỗi thông dụng nhất khi update game. Bởi so với máy tính các phần mềm được tích vừa lòng kèm với game cũng rất được nhận dạng như một con virus nguy hiểm. Hệ thống đảm bảo an toàn của máy tính xách tay sẽ tự động chặn các ứng dụng này tiếp xúc với bộ nhớ lưu trữ của máy. Đó chính là lý bởi khi update thường hiển thị lỗi ứng dụng độc hại. Thực hiện công việc sau để khắc phục lỗi này nha.

Bước 1: Để kiểm soát máy tôi đã tắt tường lửa xuất xắc chưa, bạn hãy truy cập vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel (hoặc Windows Firewall cùng với win 7).
*

Chọn Window Defender Firewall trong mục Control PanelBước 2: Click chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.
*

Check vào 2 ô đỏ như hình để thực hiện tắt tường lửaBước 3: liên tục chọn tắt tích phù hợp này, sau khi chấm dứt bước này bạn nên khởi cồn lại máy trước lúc thực hiện quá trình tải bạn dạng cập nhật trò chơi một lần nữa.

Lỗi update phiên bạn dạng Liên Minh huyền thoại do hết dung tích ổ chứa

Rất nhiều bạn lưu tệp tin game sinh sống ổ C (hay ngẫu nhiên ổ nào), qua những lần update LMHT lên phiên bản mới thì dung lượng cũng trở nên tăng lê. Điều này dẫn cho tình trạng lỗi không cài được bạn dạng cập nhật LOL mới được nữa.

Xem thêm: Tải Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition Việt Hóa Crack, Resident Evil 7

Đây được xem là một lỗi cơ phiên bản nhưng rất thường xảy ra. LMHT là một game có cấu hình yêu cầu không đảm bảo nhưng dung lượng ổ cứng bạn cần để cài game phải tương đối lớn, từ 10 mang lại 15G mới bao gồm thể thiết lập tựa trò chơi này trong trang bị của bạn.

Cách sửa lỗi cập nhật LOL này cũng tương đối đơn giản. Chúng ta có thể nâng cấp dung lượng của máy, tốt nhất có thể là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí upgrade SSD 225G nếu bạn muốn có tốc độ load game nhanh hơn. Trường phù hợp bạn không tồn tại đủ kinh phí đầu tư cho việc trang bị một ổ tàng trữ mới thì dọn bớt các ứng dụng, phần mềm không đề xuất thiết. Cách này cũng có thể giúp chúng ta có thêm khoảng trống cho LMHT.

Hướng dẫn cách cập nhật phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game lừng danh trên khắp ráng giới, LOL luôn thiết kế để phục vụ cho những người chơi hầu hết tiện ích trong cả trong việc tải/ cập nhật. Bên cạnh tính năng update tự động, bạn có thể khắc phục lỗi update LOL theo cách thủ công.

Cách 1: download trực tiếp trên trang chủ Garena

Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của tựa game này với click lựa chọn vào phím tải game. Sau đó bạn sẽ được chuyển cho một trang khác có hướng dẫn ví dụ về vấn đề tải các bạn dạng cập nhật hoặc toàn cục trò chơi.


*

Đăng nhập địa chỉ lienminh.garena.vn, chọn cài Game
*

Chọn bạn dạng cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải cập nhật thông qua Garena

Sau khi singin vào Garena bạn sẽ được đưa đến bối cảnh game. Tại đây sẽ sở hữu được hiện sẵn nút cài đặt hoặc cập nhật nếu phiên bạn dạng game bạn đang dùng chưa hẳn mới nhất. Chức năng này cũng đều có tích phù hợp thêm tuấn kiệt phát hiện và khắc phục lỗi. Mặc dù chỉ tạm dừng ở nấc tính tương đối.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Ninh Có Gì Chơi, Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Ninh Tự Túc 2021


Bấm chọn cập nhật hoặc download về

Trường hợp bạn vẫn gặp lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hãy xóa hết trò chơi đi và cài đặt lại từ trên đầu nhé!

Trên đây là những giải pháp cơ bạn dạng nhất để khắc phục lỗi cập nhật phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Trong quy trình chơi LMHT chắc hẳn rằng chẳng thể nào quyến rũ từ đầu mang đến cuối. Tín đồ chơi nên linh hoạt, chủ động trong vấn đề sửa các lỗi cơ bản để né mất thời gian mang ra tiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.