Loạn Thành Chiến Ios

 - 

Castle Clash là game chiến thuật đỉnh cao cho di động

Castle Clash - loạn Thành Chiến Mobile đã bước sang tuổi sản phẩm 6. Nhìn trong suốt 6 năm qua, tín đồ chơi đã miệt mài đại chiến và sinh tồn trên nhiều đấu trường. Hãy tò mò thách thức bắt đầu trong Narcia: War Era. Dẫn dắt hero bước vào chiến trường, kề vai đồng hành cùng đồng minh, đánh bại địch thủ để xong xuôi nhiệm vụ và tiếp thêm sức khỏe chiến thắng. Chinh phục vùng đất bắt đầu nơi chúng ta xây dựng, phát triển và đảm bảo lãnh thổ.

Bạn đang xem: Loạn thành chiến ios

Chinh phục thử thách mới trong Narcia: War Era

Với hàng chục ngàn lượt rating 5 sao trên ứng dụng Store, Castle Clash mang lại iOS là 1 trong số những lựa chọn tốt nhất trong loại game phương án đế chế bên trên iPhone/iPad. Sở hữu bối cảnh hoành tráng, cơ chế chơi phong phú, hệ thống nhân vật, công trình, đồ dùng phẩm... Vật sộ, Castle Clash - loạn thành chiến sẽ sở hữu đến cho người chơi mọi trận đánh giải pháp thời gian thực rực rỡ và nhiều giờ xây thành lũy, cải tiến và phát triển đế chế hấp dẫn.

Làm chủ mặt trận rực lửa, rộng lớn trong loàn Thành Chiến

Castle Clash mang lại iOS tái hiện nay đế chế của những anh hùng huyền thoại. Phiên bạn dạng Castle Clash mới nhất đã được cập nhật khá các về lối chơi và tính năng, khiến các trận đánh phương án càng trở nên hấp dẫn hơn. Ăn theo phong cách chiến thuật đế chế chuẩn, người chơi Castle Clash đang có thời cơ xây dựng căn cứ và lập đế chế đến riêng mình. Khi vẫn có cơ sở hạ tầng vững chắc, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn tuyển quân cùng nâng cấp kỹ năng cho từng lớp nhân vật. Game cung cấp 10 chế độ chơi thiết yếu và rất nhiều cách khác nhau để trải đời trò chơi. Chẳng hạn như liên minh với bằng hữu để tiến công trong hầm lao tù sinh tử hay thâm nhập Guild War bài bản lớn.

Xem thêm: Cách Đổi Vùng Appstore Sang Úc, Singapore,, Cách Chuyển Appstore Sang Canada


Xây dựng đế chế hùng mạnh, bất khả đại bại trong Castle Clash iOS

Chơi trò chơi Castle Clash trên nhiều nền tảng khác:

Video giới thiệu game đế chế Castle Clash

Castle Clash: Age of Legends mở ra 1 đấu trường rộng lớn với các trận đánh phương án nhịp độ nhanh và nhiều trường phái đối đầu. Thông qua hiệ tượng chiến đấu chơ vơ hay liên minh, tín đồ chơi sẽ dẫn dắt quân đội của mình trở thành đế chế mở đầu thế giới.

Xem thêm: Code Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Mới Nhất, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


Tính năng chủ yếu của trò chơi Castle Clash bên trên iPhone/iPad

Dẫn dắt quân đội tinh luyện bước vào trường đấu không khoan nhượng. Từng bỏ ra tiết bé dại nhất cho bối cảnh, nhân vật, vũ khí, phương tiện... Hầu như được chăm nom để đạt độ tinh hoa và đẹp mắt nhất.Quăng mình vào đa số trận tiến công trùm sôi nổi.Bảo vệ căn cứ, tháp thủ, tường thành... Bằng khối hệ thống công trình cùng quân nhóm sẵn có.Đối đầu với quái thú và sinh vật túng thiếu ẩn.Cướp bóc tách tài nguyên, tìm kiếm kho tàng và làm cho giàu từ những cuộc khởi nghĩa.Xây dựng và nâng cấp căn cứ ngày 1 bền vững và to lớn hơn.Huấn luyện quân đội với nhiều loại quân tinh nhuệ.Tham gia các trận tiến công PvP trực con đường trên đấu trường cổ đại.Thành lập liên minh để tấn công trận bự hơn.Chinh phục hầm lao tù cùng chúng ta bè.Dàn trận và sắp xếp đội hình kế hoạch trong game Castle Clash

Bên cạnh Clash of Clans (CoC), Haypi Kingdom, Clash Royale... Castle Clash cũng là một trong những cái thương hiệu kì cựu trong cái game đế chế hay cùng miễn giá thành trên nhiều nền tảng. Được thiết kế hài hòa giữa những yếu tố hình ảnh, âm thanh, lối đùa và văn bản cùng con số người đùa khủng đề nghị Castle Clash thuận tiện thu hút gamer hardcore trên toàn núm giới.