Thông Tin Mới Về Tướng Mới Lmht

 - 

Trong bài xích đăng Champion Roadmap mới nhất vừa được ra mắt hôm nay, Riot đã bật mí thông tin về bố vị tướng new LMHT bản PC tương tự như hình tượng new của Udyr. Những vị tướng new là ai cùng Udyr bắt đầu trông thế nào? Mời các bạn cùng mày mò trong bài viết này.

Bạn đang xem: Thông tin mới về tướng mới lmht


Ba tướng new LMHT

Vị tướng mạo xạ thủ được nói tới đầu tiên trong list tướng sắp giới thiệu của LMHT được diễn tả với tương đối nhiều câu nghịch chữ về điện. Theo đó, vị tướng này “cưỡi sét” với đang không xong xuôi sạc năng lượng điện để lao vào Đấu trường Chân Lý. Bên cạnh đó thì trong mẫu vẽ khẩu súng của vị tướng này, bạn cũng có thể thấy hai linh phụ kiện trông như những tụ điện.

Họ muốn tạo ra một vị tướng xạ thủ không chấm dứt di chuyển, “chớp nháy với rung động”. “Một vị tướng đùa ở tốc độ của súng thiết bị và có lại cảm giác như một game phun súng” và có một bí quyết đánh thường độc đáo hơn.

*
trình bày trên phần nào gợi cho người sáng tác nhớ về Kalista xuất xắc Graves, rất nhiều vị tướng có cách tiến công thường độc đáo khác của LMHT. Mặc dù nếu đề xuất dự đoán, Sforum nhận định rằng rất hoàn toàn có thể phương thức tiến công thường của tướng mạo xạ thủ mới này sẽ tương tự như như các game Alien Shooter tuyệt Virtua Cop, khi bạn tấn công vào vị trí nhỏ trỏ con chuột của mình.

Xem thêm: Tải Game Chơi Bài Tiến Lên Đổi Thưởng Tiền Thật 100% Trên Điện Thoại

Tướng new LMHT nghỉ ngơi vị trí cung ứng có vẻ như thể trùm tội phạm cực kỳ giàu có. Nhân đồ gia dụng này được trình bày là “support ác độc” và thường xuyên nói về tiền. “Mọi lắp thêm đều hoàn toàn có thể mua được nếu gồm đủ tiền. Technology để rước thứ ngươi muốn, vứt quăng quật như rác rến rưởi lúc đã cần sử dụng xong. Quyền lực để khiến quân địch của ngươi cắn xé nhau, xem chúng giết những người mình từng thề bảo vệ. Và thao túng thiếu con người để gởi chúng mang đến với chiếc chết, chỉ được giải cứu nếu chúng xong xuôi ý mong của ngươi.”

*

Vị tướng bắt đầu LMHT sứ mệnh đi rừng chỉ được nhắc tới với một câu ngắn ngủi: “một tướng mạo đi rừng bá đạo có thể lấp đầy khoảng không (void) trong trái tim của bạn”. Điều này khiến game thủ cho rằng vị tướng mạo này sẽ tới từ Hư không (Void) với nếu đấy là sự thật thì anh ta/cô ta/nó sẽ là tướng lỗi Không trước tiên kể từ lúc Kai’Sa reviews vào năm 2018.

Về ngày ra mắt, tướng xạ thủ sẽ tiến hành tung ra vào đầu xuân năm mới sau, còn tướng cung ứng là vài ba patch sau đó. Chưa xuất hiện thông tin gì về ngày reviews của tướng đi rừng mới, tuy vậy Riot hứa đang để người chơi làm thân quen với vị tướng tá này vào bài post Champion Roadmap thứ nhất của năm 2022.

Làm lại Udyr

Như chúng tôi từng nói tới trước đây, Riot đầu tư tung ra phiên bạn dạng làm lại của Udyr trong những năm 2022. Quá trình cách tân và phát triển Udyr đã được khởi hễ được vài tháng và bây giờ, bọn họ đã bao gồm hình ảnh đầu tiên về Udyr và những thế võ của ông.

*

Như bạn cũng có thể thấy trong hình trên, những thế võ của Udyr có vẻ như như phần đông bị vắt đổi: shop chúng tôi đoán rằng đó là heo rừng, bò, báo với đại bàng. Rất hoàn toàn có thể Riot lấy cảm hứng từ các vị tướng khác đã tồn tại trong game như Ornn, Sejuani với Anivia cho hình tượng mới của vị tướng tá này. Tuy nhiên cửa hàng chúng tôi cũng bắt buộc nhắc lại rằng bởi vì Udyr còn đang được phát triển, những thứ đều hoàn toàn có thể bị đổi khác trong phiên bản chính thức sẽ trình làng đâu đó trong thời hạn sau.

Xem thêm: Nhạc Remix Là Gì? Nhạc Remix Có Đặc Điểm Gì? ? Nhạc Remix Có Đặc Điểm Gì?

*

Theo hồ hết gì Riot công bố, mục tiêu của Riot khi có tác dụng lại Udyr là tăng cấp hình hình ảnh cho vị tướng mạo này lên ngang tầm với những tướng new hiện tại, trong khi không thay đổi gameplay và cảm giác cũ mà fan hâm mộ đã thân quen thuộc. Tác giả là 1 trong game thủ dùng Udyr tương đối nhiều và chính vì vậy hi vọng rằng Riot sẽ thành công trong việc tạo thành một Udyr mới giỏi hơn.

Rất xứng đáng trông chờ