TƯỚNG

 - 
*

Tại siêu Sao Đại Chiến, xã hội sẽ lựa chọn ra 5 game thủ được ưa thích nhất, chế tạo ra thành một “đội hình trong mơ” thay mặt cho khoanh vùng mình. Bắc Mĩ, châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan cùng cả khu vực Wild Card. 6 nhóm này sẽ được chia vào Đội Lửa và Đội Băng tùy trực thuộc vào thành tích tranh tài của mỗi khoanh vùng tại CKTG.

Bạn đang xem: Tướng

Khác với đầy đủ lần trước, năm nay, cộng đồng trên toàn quả đât có thể bình chọn ở cả 5 quanh vùng lớn, bao gồm Bắc Mĩ, châu Âu, Trung Quốc, hàn quốc và Đài Loan. Rõ ràng hơn, dù chúng ta ở nước ta nhưng lá phiếu của công ty vẫn gồm thể biến đổi kết trái cuộc bình chọn game thủ Bắc Mĩ. ở bên cạnh đó, đại diện thay mặt cho khu vực Wildcard sẽ tiến hành tìm ra thông qua giải đấu siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015 diễn ra tại Úc vào cuối tháng này.

Giai đoạn bình chọn sẽ ra mắt trong một tuần, bắt đầu từ hôm nay, 13/11 cho đến 19/11.

Các chúng ta cũng có thể truy cập vào đường dẫn http://voteforallstar.bellelook.vn.sg/ và bình chọn ngay trường đoản cú bây giờ.

Cách thức bình chọn

Không cần biết ai hay, ai dở, quan trọng đặc biệt bạn yêu mến game thủ đó là được. Bạn KHÔNG quan trọng phải đánh giá đủ cả 5 khu vực. Trong những khu vực, các bạn cũng KHÔNG cần thiết phải bình chọn đủ cả 5 vị trí, 1 thôi cũng được. Tuy nhiên hãy ghi nhớ rằng, sau khi xác nhận đánh giá xong, bạn sẽ không thể chuyển đổi kết quả.

Xem thêm: Phố Hàng Mã Bán Gì - Hàng Mã, Phố Trang Trí Của Người Hà Nội

Bên cạnh đó, việc bình chọn phải tuân thủ theo một vài quy định sau:

Ở mỗi quần thể vực, các bạn chỉ được thai tối đa mang lại hai gamer trong cùng một đội. VD: nếu đã lựa chọn Hai với Incarnati0n, các bạn sẽ không thể chọn tiếp Sneaky.Nếu một đội có nhiều hơn 2 thành viên cầm đầu thì chỉ gồm 2 thành viên các phiếu độc nhất được chọn.

Cách thức tính điểm

Mặc dù toàn bộ game thủ trên toàn cố gắng giới đều phải sở hữu thể bình chọn cho các khu vực khác nhau, tuy nhiên số phiếu đến từ các khu vực khác sẽ chỉ có mức giá trị 20%. Ví dụ, nhiều người đang ở Việt Nam, hàn quốc hay Trung Quốc,... Thì khi bầu cho khu vực Bắc Mĩ, phiếu của các bạn sẽ chỉ có mức giá trị 20%.

Xem thêm: Top 10 Nữ Ca Sĩ Xinh Đẹp Nhất Showbiz Việt 2022, Top 12 Nữ Ca Sĩ Trẻ Đẹp Nhất Việt Nam

Bjergsen đi đường giữa sinh sống Bắc Mĩ thì số phiếu của Bjergsen sẽ tiến hành tính như sau: (Số phiếu thuộc quanh vùng Bắc Mĩ * 80%) + (Số phiếu các khu vực khác * 20%)

Một số điểm đáng lưu ý

Sau khi xác nhận bình chọn xong, các bạn không thể biến đổi kết quả.Doublelift vẫn được tính thuộc Counter súc tích Gaming do đây vẫn là mùa giải 2015, tương tự như với các trường phù hợp giải nghệ tuyệt hết hạn đúng theo đồng khác.Sau khi đánh giá thành công, các bạn sẽ nhận được hình tượng ALL-STAR 2015. Hình tượng này đang chỉ có được bằng cách tham gia bình chọn mà thôi.

Hướng dẫn bình chọn

Đầu tiên, truy cập vào đường dẫn http://voteforallstar.bellelook.vn.sg/

*

Click vào ALL-STARS VOTE để đăng nhập:

*

Ô trên thông tin tài khoản bellelook.vn của bạn

Ô bên dưới là mật khẩu

*

Chọn khu vực bạn muốn tham gia bình chọn

*

Chọn trò chơi thủ bạn có nhu cầu bình chọn. Để đảo qua vị trí khác, chúng ta có thể click vào ô Next Vote hoặc các ô JUNGLE, ADC, MID,... Phía trên

*

Để chú ý lại toàn thể những người chơi đã bình chọn và xác nhận kết quả, click vào ô đánh giá YOUR VOTES ở góc cạnh trên bên phải

*

Để hoàn tất việc bình chọn, click vào ô SUMMIT VOTES

*

Click SUMMIT & LOCK VOTES nhằm xác nhận, click vào KEEP VOTING để quay trở lại bình chọn tiếp

*

Các bạn cũng có thể liên tục update kết quả đánh giá các khu vực sau khi bình chọn xong

Phần thưởng sau khi bình chọn xong chính là hình tượng ALL-STAR 2015 (ở trên cùng)