Liên Quân Thử Nghiệm Đợt 9

 - 

Hướng Dẫn Đăng Ký sever Thử Nghiệm LQMB cấp tốc Nhất. Thiết đặt máy công ty thử nghiệm liên quân trên IOS, Android. Điều khiếu nại để đk MCTN LQMB


Là chương trình đặc trưng muốn thưởng thức trước những nội dung của Garena Liên Quân Mobile. Tại đây sẽ có được các văn bản và chức năng trong trò chơi. Không giống biệt một phần hoặc trọn vẹn máy chủ bằng lòng của trò chơi. Hầu hết nội dung trên máy chủ Thử Nghiệm không phản ánh gần như nội dung sẽ tạo trên máy chủ chính thức.

Bạn đang xem: Liên quân thử nghiệm đợt 9


*

trang chủ máy chủ thử nghiệm LQMB

Cách đăng ký sever thử nghiệm Liên Quân

Muốn tạo nên tài khoản máy chủ thử nghiệm LQMB bạn phải có liên kết mời nhé.

Sau khi click vào link mời vẫn ra hình ảnh như hình bên dưới:


*

Lưu ý: sau khoản thời gian đã nhấp chuột link mời, vận dụng MCTN LQM sẽ nằm trong mục vận dụng của Testflight.

1. Tải máy chủ thử nghiệm với Android:

– bước 2: sau thời điểm truy cập thành công xuất sắc vào đường links trên, bạn chỉ cần click vào nút TẢI app android để tải phiên bản thử nghiệm Liên Quân game android về năng lượng điện thoại

– cách 3: chờ đón trong không nhiều phút nhằm trình duyệt tự động hóa tải Liên Quân nghiên cứu APK download xuống máy điện thoại của bạn. Tiếp đến bạn vào phần thống trị file app android trên điện thoại của mình, các bạn sẽ thấy có biểu tượng file android của trò chơi trong thư mục này

– cách 4: Mở tệp tin APK bản thử nghiệm Liên Quân mobile lên, rồi nhấp vào nút CÀI ĐẶT để thiết lập phiên phiên bản thử nghiệm Liên Quân smartphone vào máy.

Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile cho IOS với AndroidNgười chơi tất cả tải sever thử nghiệm Liên Quân ở cả hai hệ quản lý và điều hành IOS và app android (qua APK)

2. Tải sever thử nghiệm với Iphone – hướng dẫn setup MCTN Liên Quân trên IOS

Hiện tại, trên trang tải sever Thử Nghiệm đã cập nhật một link tải riêng cho IOS. Fan chơi chỉ việc tải về và thiết đặt vào máy. Không yêu cầu tải file apk như trên android.

Bước 1: những Kiện Tướng cài xuống ứng dụng Testflight trên Appstore


*

Bước 2: các Kiện tướng mạo mở phần mềm Testflight lên, bấm chuột LINK mời. Màn hình ứng dụng Liên Quân MCTN đã hiện ra.


*

Bước 3: bạn nhấp chuột cài đặt là dứt nhé.

3. Công việc tham gia vào sever Thử Nghiệm:

– cách 1: Đăng ký: dùng thông tin tài khoản chơi game của bạn (facebook hoặc garena) để đăng nhập vào trang đăng ký tham gia sever Thử Nghiệm.

– cách 2: Nhập thông tin cá nhân bao gồm tên, e-mail và số điện thoại thông minh (lưu ý mỗi tin tức chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Và chúng ta không thể biến đổi các thông tin này).

Sau khi hoàn toàn 2 bước đk ở trên, trong tầm 24h giờ hệ thống sẽ kiểm soát và chỉ dẫn kết quả cho biết bạn gồm đủ điều kiện tham gia sever Thủ nghiệm, bạn cũng có thể đăng nhập vào website nhằm theo dõi thông tin. Cổng đăng ký máy chủ Thử Nghiệm sẽ tiến hành mở theo từng đợt và khi mở vẫn được thông tin trên home và fanpage của trò chơi. Sau từng lần ngừng chương trình thử nghiệm, toàn cục nội dung của dòng sản phẩm Chủ thử Nghiệm sẽ tiến hành xóa đi, và kiện tướng sẽ cần được đăng ký lại tự đầu.

Cách tải sever thử nghiệm Liên Quân Mobile mang đến IOS cùng AndroidNgười đùa sẽ nên đợt dịp mở đk từ nhà phát hành để tham gia sever thử nghiệm


Có 3 đk để tham gia sever Thử Nghiệm:

Bạn cần có lever từ 10 trở lên tại máy chủ mặt trời của garena Liên Quân Mobile.Điểm uy tín của khách hàng phải từ 90 điểm trở lên.Tài khoản của người sử dụng phải được lập 7 ngày trở lên trước ngày mở đăng kýBạn nên chơi tối thiểu 6 trận trong thời hạn một tuần vừa qua.

Nếu đùa liên quân trên sever thử nghiệm nhưng mà giật lag chúng ta nên tìm hiểu thêm nhé: lag lag khi tập luyện liên quân , biện pháp khắc phục wifi chập chờn


Có một bí quyết mà số đông người hâm mộ Liên Quân Mobile mọi không biết, đó chủ yếu là chúng ta có thể tham gia sever thử nghiệm trò chơi Liên Quân Mobile, trải nghiệm kĩ năng và hệ thống chiến đấu nghỉ ngơi phiên phiên bản kế tiếp trước bạn chơi khác.

Vài tháng một lần, Liên Quân mobile lại tiếp tục update thêm phiên bạn dạng mới với khá nhiều nội dung hấp dẫn, nguyên tắc chiến đấu, bản lĩnh và đa số thưởng nhằm mục đích thu hút bạn chơi hơn. Nhưng trước khi đưa lên sever chính thức, Tencent lại cập nhật lên tại một nơi khác gọi là máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile.

Game MOBA bên trên di động

Nội dung bài viết:1. Lối chơi máy công ty thử nghiệm trên iPhone2. Cách chơi máy nhà thử nghiệm bên trên Android3. Links tải trò chơi Liên Quân Mobile

Máy công ty Thử Nghiệm Liên Quân sản phẩm điện thoại là thế nào ?

Máy nhà thử nghiệm game Liên Quân điện thoại là chỗ để trò chơi thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trước những chuyển đổi sắp tới trong trò chơi, núm thể bao gồm như phiên phiên bản mới, khối hệ thống mới, tướng mới, năng lực mới ... Bất cứ thứ gì tương quan đến game nhưng NPH dự tính sẽ cập nhật vào trò chơi. Người chơi tham gia máy chủ thử nghiệm game Liên Quân Mobile rất có thể chơi và đánh giá những vẻ ngoài không buộc phải thiết, lỗi xảy ra đến NPH, từ kia họ có những điều chỉnh để cân bằng và né tránh tình trạng sai sót khi update rộng lớn rãi.

Xem thêm:

Hướng dẫn tham gia sever thử nghiệm game Liên Quân Mobile

1. Đối cùng với các khối hệ thống iOS

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải và cài đặt phần mượt Testflight, đây là phần mềm chất nhận được người chơi liên kết với sever thử nghiệm, tương đối nhiều game xuất hiện trong này.- link tải phiên bản iOS: Testflight đến iPhone.

Bước 2: Sau khi setup xong, chúng ta khởi cồn Testflight và truy cập vào links tại đây chọn Start Testing xuất hiện nay ngay giữa màn hình.

Bước 3: Hệ thống tự động đưa chúng ta đến giao diện chính của dòng sản phẩm chủ test nghiệm game Liên Quân Mobile, tại đây các bạn click vào thiết lập và chờ quy trình tải hoàn tất.


2. Đối cùng với hệ quản lý và điều hành Android

Với những người tiêu dùng hệ quản lý Android thì lại đơn giản hơn, chúng ta chỉ bắt buộc tải và setup file APK của dòng sản phẩm chủ thử nghiệm game Liên Quân sản phẩm điện thoại là đã hoàn toàn có thể chơi game được rồi.- links tải bản phân tích Liên Quân Mobile trên đây.- giữ ý: Trước khi đó bạn phải bật kỹ năng cài để file apk nguồn ko xác định trước để dự phòng trường hợp smartphone không cho phép cài đặt.

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn các bạn cách tham gia máy chủ thử nghiệm trò chơi Liên Quân mobile trên smartphone Android cùng iOS, chỉ với vài thao tác bạn đã có thể tận hưởng được những đổi khác mới độc nhất trước fan chơi khác. Một tính năng được cải thiện vừa được lộ diện trong Liên Quân mobile đó chính là Vòng xoay 12 Ô, chơi vòng quay 12 Ô vào Liên Quân Mobile bạn có cơ hội sở hữu đa số thưởng giá trị, rất có thể là một bộ xiêm y Payne ngàn lẻ một đêm chẳng hạn

Link mua game Liên Quân Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tham-gia-may-chu-thu-nghiem-game-lien-quan-mobile-54050n.aspx Vào cơ hội cuối năm, trò chơi Liên Quân điện thoại tung ra không hề ít ưu đãi dành cho người chơi, sệt biết là hầu hết bộ xiêm y vô thuộc lộng lẫy quý phái của nhân đồ gia dụng nữ, hay cỗ vest lãng tử của nhân đồ nam. Hãy cài và setup Liên Quân Mobile, thâm nhập vào cộng đồng game mobile nổi tiếng nhé.- link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android- link tải phiên phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone


Máy công ty Thử Nghiệm là chương trình quan trọng đặc biệt dành riêng cho những Kiện Tướng muốn trải nghiệm trước những nội dung của Garena Liên Quân Mobile. Trên MCTN của LQ sẽ sở hữu các ngôn từ và tác dụng trong trò chơi khác biệt 1 phần hoặc trọn vẹn với máy chủ Mặt Trời – tức sever chính thức của trò chơi.


*

1. Tải sever thử nghiệm cùng với Android:

- cách 2: sau khoản thời gian truy cập thành công vào đường liên kết trên, bạn chỉ việc click vào nút TẢI android để tải bản thử nghiệm Liên Quân app android về điện thoại

- cách 3: chờ đợi trong không nhiều phút nhằm trình duyệt auto tải Liên Quân thử nghiệm APK tải về xuống máy điện thoại thông minh của bạn. Tiếp đến bạn vào phần làm chủ file app android trên smartphone của mình, các bạn sẽ thấy có hình tượng file game android của trò chơi trong thư mục này

- bước 4: Mở file APK phiên bản thử nghiệm Liên Quân mobile lên, rồi nhấn vào nút CÀI ĐẶT để setup phiên bạn dạng thử nghiệm Liên Quân mobile vào máy.


Người chơi gồm tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân ở cả hai hệ quản lý và điều hành IOS và apk (qua APK)

2. Tải sever thử nghiệm với Iphone

Hiện tại, trên trang tải sever Thử Nghiệm đã cập nhật một links tải riêng mang đến IOS. Bạn chơi chỉ việc tải về và cài đặt vào máy.

3. Công việc tham gia vào máy chủ Thử Nghiệm:

- cách 1: Đăng ký: dùng thông tin tài khoản chơi game của công ty (facebook hoặc garena) để singin vào trang đăng ký tham gia sever Thử Nghiệm.

- cách 2: Nhập thông tin cá nhân bao hàm tên, thư điện tử và số điện thoại cảm ứng (lưu ý mỗi tin tức chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Và chúng ta không thể biến đổi các tin tức này).

Sau khi hoàn chỉnh 2 bước đăng ký ở trên, trong vòng 24h giờ khối hệ thống sẽ bình chọn và đưa ra kết quả cho thấy bạn có đủ đk tham gia máy chủ Thủ nghiệm, chúng ta cũng có thể đăng nhập vào website để theo dõi thông tin. Cổng đăng ký sever Thử Nghiệm sẽ tiến hành mở theo từng đợt và khi mở đã được thông báo trên home và fanpage facebook của trò chơi. Sau từng lần kết thúc chương trình thử nghiệm, toàn bộ nội dung của sản phẩm Chủ test Nghiệm sẽ tiến hành xóa đi, và kiện tướng mạo sẽ rất cần được đăng ký lại tự đầu.


Người nghịch sẽ phải đợt dịp mở đk từ nhà thành lập để tham gia sever thử nghiệm

Có 3 điều kiện để tham gia máy chủ Thử Nghiệm:

- chúng ta phải có lever từ 10 trở lên tại sever mặt trời.

- Điểm uy tín của khách hàng phải từ 90 điểm trở lên.

Xem thêm: Bị Trào Ngược Dạ Dày Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Để Hỗ Trợ Điều Trị, Trào Ngược Dạ Dày Nên Ăn Gì

- Tài khoản của bạn phải được lập 7 ngày trở lên trước thời điểm ngày mở đăng ký và bạn phải chơi tối thiểu 6 trận trong thời hạn một tuần vừa qua.

Bài liên quan Dextra Liên quân đã là thành viên ở đầu cuối của Hội Ám Hoàng, trên đây nhiều khả năng sẽ là vị Tướng sản phẩm công nghệ 104. Cô là 1 trong Đấu Sĩ hoàn toàn có thể phản damage rất nguy hiểm.

Vị Tướng lắp thêm 107 của Liên Quân sản phẩm điện thoại - Bright cùng với khả năng biến đổi vũ khí khi biến đổi từ tiến công xa cùng đánh gần đang là Xạ thủ kiêm Đấu Sĩ thứ nhất của Liên Quân Mobile.

bằng cách đăng ký gói 4G Liên quân Viettel, bạn chơi hoàn toàn có thể thoải mái chơi game, không còn tình trạng mạng chậm rì rì hay ngắt kết nối thất hay nữa.

Những nàng MC Liên Quân đã làm điên đảo xã hội game thủ việt nam vì sự dễ thương và dễ thương của mình.

EK88CASINO