Liên Minh Công Lý: Ngai Vàng Atlantis

 - 

Phim Siêu nhân vật · Tin điện ảnh · DCFanClubVN · 5 năm kia

Aquaman, là kẻ trị bởi Bảy Đại Dương của Trái Đất, là fan con với hai loại máu mặt đất cùng Atlantis.

Bạn đang xem: Liên minh công lý: ngai vàng atlantis


Aquaman, là người trị vì Bảy Đại Dương của Trái Đất, là người con với hai loại máu mặt đất với Atlantis. Aquaman sở hữu sức khỏe vượt trội so với những người Atlantis khác cùng với khả năng hiệu lệnh sinh đồ vật biển khiến cho anh trở thành trong những kẻ quyền uy duy nhất Trái đất.


*

Nguồn gốc

Thomas Curry, một người bọn ông xuất sắc bụng sinh sống và thao tác làm việc tại ngọn hải đăng ngơi nghỉ Vịnh Amnesty xinh đẹp, người dân hiền hòa. Một tối trời giông bão, ông nghe thấy giờ đồng hồ kêu cứu vãn của một người phụ nữ đang đồ vật lộn trong sóng dữ. Sau thời điểm được cứu sống và chữa bệnh tại ngọn đèn biển Curry, Thomas và tín đồ phụ nữ, khoác cho ngữ điệu bất đồng, đã rung rộng nhau. Người đàn bà ấy là Atlanna, một bạn Atlantis. Một năm sau, cô sinh cho Thomas một bạn con kháu khỉnh khỉnh và đặt tên là Arthur Curry. Atlanna ko lâu sau trở lại Atlantis và được biết đã chết.


*

Gà trống nuôi con, Thomas Curry dùng tình yêu của fan cha, người ông xã để giáo dục Arthur đề xuất người. Arthur Curry càng béo lên càng tò mò nhiều sệt tính kì khôi của người Atlantis và cải tiến và phát triển thêm nhưng năng lực độc độc nhất vô nhị, hoàn toàn có thể là vày huyết thống Hoàng tộc, hoặc do sự dị trở thành giữa gen bạn mặt đất với gen người Atlantis.

Arthur Curry mày mò ra Atlantis, chạm mặt được Vulko fan cố vấn trung thành giúp anh hòa nhập và khám phá văn hóa của dân tộc bản địa đã sống hàng vạn năm dưới đáy biển này.

Không lâu sau khi những thông tin về Aquaman xuất hiện trên truyền thông, anh gia nhập Liên minh công lý. Bất kể phiên phiên bản Justice League of America cũ xuất xắc Justice League mới, Aquaman luôn là thành viên gây dựng và tất cả vị cố gắng rất quan trọng đặc biệt trong đội hình. Hoàn toàn có thể nói, anh là nguyên thủ đất nước đầu tiên xuất hiện trong chuần Liên Minh Công Lý.

Thất Hải đưa ra Vương

Khi trở về với Atlantis, Arthur Curry không được quần chúng mình đón nhận. Mặc dù người em trai cùng người mẹ khác phụ thân Orm Marius hay nói một cách khác là Ocean Master tự nguyện nhịn nhường ngôi, Arthur ko đủ can đảm lãnh nhận nhưng tiếp tục cuộc sống của một chàng trai canh phòng Hải đăng.


*

Nhưng Vulko, một nắm vấn, quân sư trung thành với Atlanna, nhất quyết muốn Arthur Curry nắm giữ ngai rubi của Atlantis. Ông đang lập mưu mẹo khích fan Atlantis xâm lược mặt đất. đổi thay cố này khiến cho Justice League yêu cầu nhúng tay can thiệp. Aquaman cùng với bổn phận bạn anh với là di sản giữa một người mặt đất với người Atlantis, không muốn chứng kiến cuộc chiến đẫm tiết diễn ra. Aquaman vượt qua Ocean Master, giành mang vương quyền Atlantis thống lãnh bảy biển lớn và trở thành fan lãnh đạo to lớn nhất Địa Cầu.

Trở thành vua so với Arthur là 1 gánh nặng, trách nhiệm trọng đại chứ chưa phải chức vụ ăn trên ngồi trốc. Không hề ít tướng lĩnh, quần chúng không phục với chính sách hòa hoãn với người mặt khu đất của Aquaman. Và để lấy được sự tín nhiệm, Aquaman đang năm lần bảy lượt quyết tử thân bản thân để bảo đảm an toàn sự không nguy hiểm và tính mạng con người của quần chúng. # của Atlantis.


*

Nữ Hoàng Mera

Mera là công chúa của tộc Xebel, một cỗ tộc bị thải loại khỏi tập thể dân tộc Atlantis. Mera được cử cho tới để sát hại Aquaman. Nhưng lại vẻ điển trai với tấm lòng hiền đức của Arthur Curry đã chinh phục trái tim của cô. Mera chưa lúc nào nói mang đến Aquaman biết mình tới để ám sát anh. Mera cùng tộc Xebel có phép thuật tinh chỉnh và điều khiển nước. Họ có thể khiến cho các phân tử nước tụ tập lại chế tạo thành thiết bị thể rắn với hóa thành bất cứ loại khí giới nào ao ước muốn. Nhưng nguy hại nhất, họ hoàn toàn có thể rút hết nước trong khung người người khác để cho họ sốc mất nước nhưng chết.


*

Aquaman với Mera hôn phối và với nhau gồm một người con trai chọn cái tên là Arthur Curry Jr. hay nói một cách khác là Aquababy.


Mất 1 bàn tay

Trong khi điều tra một vụ rò rỉ hạt nhân của một tàu ngầm quân sự, Aquaman bị tập kích với bắt nhốt vì chưng Charybdis, một thương hiệu khủng ba người bất chợt biến có chức năng sống được trong môi trường thiên nhiên nước và tất cả siêu sức khỏe. Charybdis muốn nghiên cứu và phân tích và sở hữu kĩ năng của Aquaman để ship hàng cho những mục đích khủng cha của hắn.

Aquaman thoát ra được và trong những khi cả nhì giằng co, Charybdis vẫn ép cánh tay trái của Aquaman xuống một loại sông chỗ đầy những nhỏ cá Piranha. Còn chưa kịp định thần chuyện gì đang xảy ra, đàn cả răng hổ rỉa sạch sẽ bàn tay cần của Aquaman chỉ giữ lại khúc xương white lòi ra ngoài.

Aquaman thực hiện một chiếc móc sắt kẽm kim loại gắn vào sửa chữa thay thế bàn tay đang mất. Cái móc này rất có thể bắn ra và thu vào tùy ý thay đổi rất ảo diệu trong chiến đấu.

Xem thêm: 3 Kiểu Quần " Chân Vòng Kiềng Nên Mặc Gì


Một thời gian sau, anh được các Lady of the Lake tặng ngay cho một bàn tay nước phép thuật sửa chữa thay thế vào khu vực bàn tay bị mất. Tuy làm việc dạng nước, bàn tay này mang sức mạnh khôn lường. Aquaman trọn vẹn cóthể nâng được đầy đủ vật thể nghìn cân thậm chí đánh văng superman với bàn tay nước. Phép màu của bàn tay nước còn khiến cho anh hoàn toàn có thể điều khiển được cả đại dương, phục hồi người bị mến tật, nhưng lại lạm dụng sức mạnh phép màu của bàn tay này cũng tạo ra những kết quả khôn lường.

Sau khi Aquaman chầu ông vải và được hồi sinh, bàn tay trái của anh ấy được phục hồi. Nhưng lại không thọ sau đó, anh lại bị đen Manta chặt đứt bàn tay phải. Quyền lực của trắng Entity giúp anh thường xuyên phục hồi.

Thảm kịch gia đình

Aquaman bao gồm một trợ tá tên là Aqualad. Cậu ta bị đen Manta (kẻ thùtruyền kiếp của Aquaman) bắt cóc. Một chú bạch tuộc thương hiệu là Topo được Aquaman đào tạo và giảng dạy biết được điều đó, vì muốn giúp Aquaman cứu vớt trợ tá mình, chú bạch tuộc này đang bắt mang Aquababy mang đi để gây sự để ý cho Aquaman (hơi ngu). Không may, đen Manta cũng bắt được nốt Topo và Aquababy. Black Manta khiến cho Aquaman và Aqualad tấn công nhau trong khi hắn đặt Aquababy vào vào một lồng kính và từ từ rút nước ra. Vị Aquababy còn nhỏ, chưa thể ưng ý nghi được với môi trường xung quanh chân không. Aquababy tắt thở vày chết ngạt (trong ko khí) vị Aquaman không kịp mang đến cứu.

Đau bi hùng vì Aquaman không cứu vớt được con, Mera đổ không còn mọi oán thù trách lên đầu Arthur và rồi loại bỏ đi mất tăm. Aquaman với Mera còn có với nhau một bạn con khác, đánh tên là Arthur Joeph Curry, gọi tắt là A.J. (nhưng thực tế cha của AJ là ai vẫn bị để nghi vấn). Mera sinh A.J. Vào một vùng không gian khác biệt hoàn toàn, bắt buộc A.J. Cấp thiết sống giả dụ rời xa chỗ này. Aquaman với Mera chỉ gặp gỡ được cậu con trai mình vài lần với vĩnh viễn cấp thiết thấy mặt cậu ta nữa khi cánh cổng liên kết hai vùng không gian đóng lại vĩnh viễn.

Aquaman có một người nam nhi đầu lòng với Kako, một người thiếu phụ sống trên Alaska mà lại Arthur Curry đã gặp gỡ khi còn trẻ. Người con trai này tên là Koryak. Koryak trong một lượt cầm nên Tam xoa hải thần kích của Poseidon vẫn nổi loạn ao ước chiếm giành ngôi vương. Anh bị Aquaman trục xuất ra khỏi vương quốc. Sau khoản thời gian tình phụ vương con được hàn gắn, Koryak cùng vô số người Atlantis bị Spectre, Linh hồn báo oán của Chúa giết chết trong trận thảm tiếp giáp Day of Vengeance.

Gần đây nhất, Aquaman và Mera còn tồn tại một người con gái tên là Eldoris Curry (biệt danh Serenity). Eldoris tới từ tương lai, thời gian Trái Đất đã diễn ra vô số cuộc chiến tranh thảm khốc, Mera chết giẫm và Eldoris đổ lỗi cho Aquaman ko kịp thời cho cứu. Eldoris trút bỏ cơn thịnh nộ lên phụ vương mình bằng phương pháp gây tổn hại trọn vẹn lên khung hình ông, khiến cho Aquaman yêu cầu lấy các phần tử cơ thể của Cyborg lắp lên người duy trì sự sống.

Cái bị tiêu diệt của Aquaman

Một nhà khoa học tên là Geist khiếp sợ một ngày thay đổi khí hậu sẽ khiến nước biển khơi dâng, chiến tranh sẽ tàn phá mặt đất, bé người không còn nơi dung thân, sống bên dưới nước vẫn trở thành chiến thuật bắt buộc. Y rước trộm DNA của Aquaman, pha chế ra một loại huyết thanh thay đổi gen và đưa vào nguồn nước sinh hoạt. Vô vàn người sống tại San Diego phơi lây nhiễm với huyết thanh này với bị khung hình xảy ra những chuyển đổi khiến họ sống được dưới nước giống tín đồ Atlantis. Geist còn bắt tay hợp tác với một số trong những kẻ lạ mặt tạo ra một lần sóng thần, khiến nước biển dâng lên tiến công chìm một vùng rộng lớn của San Diego. Hàng ngàn người thiệt mạng, nhưng có nhiều người tất cả chuyển biến tốt với thiết bị huyết thanh Geist điều chế đang tồn tại được hàng tuần ngay tức khắc bị mắc kẹt mặt đáy biển. Aquaman phát hiện tại ra những người sống sót, khảo sát ra vụ việc và giang tay đảm bảo an toàn họ. Anh call phần bị nhận chìm của San Diego có người bị đốt biến hóa gen làm việc này là Sub Diego.


Một thời hạn không lâu sau đó, sản phẩm huyết thanh khiến những fan San Diego sống được bên dưới nước dần biểu thị giới hạn. Có một sốrất ít thành viên đột biến trọn vẹn vĩnh viễn nhằm sống dưới nước, nhưng phần nhiều dân cư sót lại dần chuyển đổi về tinh thần sinh học tập ban đầu, hàng ngàn người giằng teo dưới nước trong giỏi vọng. Aquaman đã dùng bàn tay nước của mình để hóa phép ra lệnh chan nước biển lấn chiếm San Diego rút lui toàn cục để cứu những người sắp chết. Sub Diego lại được thấy ánh nắng Mặt trời. Aquaman sẽ cứu hàng ngàn sinh mạng tuy nhiên đổi lại bùa phép anh sử dụng đã nguyền rủa anh. Arthur Curry biến đổi một quái thú xấu xí yêu cầu trốn chui trốn lủi dưới đáy biển.

Koryak, người con trai đầu lòng của Aquaman với Kako được phần lớn kẻ xấu hồi phục và điều khiển. Koryak khi sống lại được đều kẻ xấu viết tên là Narwhal. Narwhal giết bị tiêu diệt Arthur Curry lúc anh đã bị biến đổi thành quái thú xấu khi vị lạm dụng phép màu của bàn tay nước.


Sức mạnh dạn – năng lực

Người Atlantis hoàn toàn có thể chất và sức khỏe hơn hẳn người mặt đất vì chưng họ phải sống ở mặt dưới biển, chỗ áp suất nước cực cao. Aquaman thậm chí là còn trẻ khỏe hơn bạn Atlantis vội vàng trăm lần. Anh hoàn toàn có thể nhấc được cả tòa nhà cao tầng hay là 1 tàu ngầm chiến.


Là một fan Atlantis, sức mạnh và tài năng bơi điêu luyện giúp anh bơi dưới nước còn nhanh hơn hết máy bay bay bên trên trời.Và mức độ mạnh khiến cho sự biệt lập của Arthur Curry đó đó là thần giao cách cảm bất kể sinh vật hải dương nào bên trên Trái đất. Không ít người thường lấy sức mạnh này ra làm cho trò đùa, dẫu vậy thử tưởng tượng toàn bộ sinh vật sống bên trên ¾ diện tích bề mặt Trái Đất những nghe theo lệnh Aquaman, có lẽ rằng không gồm gì có thể cản nổi anh ấy.
Người Atlantis cũng sở hữu và nghiên cứu các phép màu cổ đại rất rất đáng sợ. Tuy Aquaman không áp theo học những phép thuật ấy một cách bài bác bản, anh và những người dân bạn bản thân có bộ sưu tập những Cổ đồ dùng của Atlantis mang gia thế vô hạn được Atlan, một vị vua cổ điển của Atlantis chế tạo ra.Atlantean Helmet : Đây là 1 trong những chiếc nón thần kỳ, tín đồ đội nó hoàn toàn có thể sống trong môi trường xung quanh chân không, bên dưới nước sâu. Dòng nón cũng giúp fan đội không đề nghị ăn, uống trong vô số năm trời mà vẫn sinh sống được.Atlantean Key : Được call là chiếc chìa khóa vạn năng, có thể mở bất kỳ ổ khóa, niêm phong trang bị lý hay phép thuật. Ảo diệu tốt nhất là có thể hackvào hệ thống máy tính.Globe of Transpotation: Đây là 1 trong chiếc vòng bao gồm hình quả địa cầu. Người đeo mẫu vòng này hoàn toàn có thể mở ra cổng dịch chuyển để đi lại ngẫu nhiên đâu, thậm chí còn lên được khía cạnh Trăng.Manacles of Force: va hai vòng tay đó lại với nhau hoàn toàn có thể tạo ra trường lực dùng làm phòng vệ hoặc tấn công đối thủ. Chức năng tương trường đoản cú vòng tay của Wonder Woman vào Batman v Superman.Power Glove: Đấm cái gì vỡ mẫu đó, bất kỳ đó là vật hóa học hay vòng bảo đảm phép thuật.Seal of Clarity: thiết bị dụng này rất có thể giải mã ngẫu nhiên ngôn ngữ, ký kết tự gì. Người tiêu dùng nếu có chức năng tâm linh, nước ngoài cảm nhận thấy đươc thừa khứ vị lai. Seal of Clarity còn khiến cho giải mã đa số giấc mơ.Shield of Life: Được Atlan sản xuất và cấu che cẩn thận. Shield of Life có thể thu gom những tế bào, xương cốt bạn chết mà phục sinh họ.Và cuối cùng, vũ khí táo tợn nhất, Atlan’s Scepter. Thanh trượng này của Atlan có uy lực khiếp thiên động địa, đủ để bài xích sơn đảo hải, để cho lôi động tía đào. Atlan đã sử dụng thanh Scepter này để tiến công chìm cả đế chế Atlantis nhưng mà mình dày công xây dựng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Game Tổng Hợp Các Game Zombie 2, Game Tổng Hợp Các Game Zombie 2

Nếu và một lúc dùng hết rất nhiều vẫn phẩm này, test hỏi làm gì có ai là kẻ địch của Aquaman.


Deborah Snyder – “Hoàn thiện Justice League là 1 hành trình có không ít vui buồn lẫn lộn” SarahTran · 5 năm kia


bài xích hát của đen Pink đang kéo dài ra hơn 1 phút trong phim Justice League

221b · 5 năm trước