LỊCH THI ĐẤU LIÊN QUÂN 2018

 - 
*
*Bạn đang xem: Lịch thi đấu liên quân 2018

*

*Xem thêm:  Tên Giang Hồ Của Bạn Là Gì ? Tên Giang Hồ Của Bạn Là Gì

*Xem thêm: Định Nghĩa Của Stingy Là Gì, Nghĩa Của Từ Stingy, Nghĩa Của Từ Stingy

*

AIC 2018 đã dần tiếp cận kết quả cuối cùng Lúc 4 cái brand name mạnh mẽ nhất đã được xác minh gồm: Team Flash, J Team, Altrộn Red với ahq. Nếu nlỗi Team Flash đã xuất sắc đánh bại hạt như thể số 2 của Đài Bắc China Flash Wolves với tỉ số 3 - 1 thì đại diện thay mặt sót lại của nước ta là OverClockers đã nghỉ chân một biện pháp đầy nuối tiếc nuối trước đương kyên vô địch thế giới ahq với tỉ số sát nút 2 - 3.

*

Kết quả thi đấu vòng Tứ kết AIC 2018

Tại Vòng cung cấp kết cùng bình thường kết AIC 2018, 4 đội tuyển chọn đã tranh tài theo thể thức Bo5 (riêng biệt chung kết tổng Bo7), nhánh chiến hạ nhánh thua. Ngay ở cuộc đấu trước tiên, đại diện thay mặt ở đầu cuối của toàn nước Team Flash sẽ chạm trán đương kyên ổn vô địch trái đất ahq.

*

Bracket Vòng phân phối kết cùng chung kết AIC 2018

*

Ngày 15/12 vẫn ra mắt 4 trận chiến Bo5

*

Ngày 16/12 đang có một trận Bo5 với 1 trận Bo7

*

Địa điểm tổ chức triển khai Vòng chào bán kết cùng Chung kết là BITEC Bangmãng cầu Hall 100, Bangkok, Thái Lan

AIC 2018 là giải quốc tế lớn nhất vào lịch sử hào hùng của Liên Quân điện thoại với tổng trị giá phần thưởng sát 14 tỷ vnđ. tin tức về giải đấu sẽ tiến hành update thường xuyên trên Website aic.bellelook.vn tiền.garemãng cầu.vn và Fanpage Cao Thủ Liên Quân. Các bạn khán giả rất có thể coi livestream toàn bộ các trận đấu của AIC 2018 bên trên NIMO TV ở khu vực http://nimo.tv/esports với Youtube Garemãng cầu Liên Quân sản phẩm điện thoại.