Lịch thi đấu chung kết liên minh huyền thoại 2018

 - 
*
Chung Kết trái đất Liên Minh huyền thoại 2019 đang khởi tranh bước đầu từ ngày 2 tháng 10 năm nay tại Berlin, Đức. Với sau đây là tất cả đông đảo gì bạn nên biết về giải đấu Liên Minh huyền thoại lớn và danh giá nhất trong năm.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu chung kết liên minh huyền thoại 2018

Chung Kết thế giới là gì vậy?

Chung Kết thế giới Liên Minh huyền thoại (gọi tắt là CKTG) là một giải đấu thường xuyên niên cùng với sự tham gia của đầy đủ đội tuyển bậc nhất trên thay giới nhằm giành đem chức Vô Địch quả đât và chiếc Summoner’s Cup danh giá. Từng năm sẽ sở hữu được một nước công ty nhà không giống nhau đứng ra tổ chức giải đấu; và trong thời hạn nay, những đội tuyển chọn sẽ tranh tài tại ba tp lớn trên mọi Châu Âu.

Bao giờ thì CKTG khởi tranh?

CKTG sẽ ban đầu khởi tranh vòng khởi động từ ngày 2/10, và ngừng với trận chung Kết vào trong ngày 10/11. định kỳ thi đấu cụ thể của sẽ tiến hành liệt kê bên dưới.

Có nhóm tuyển nào tham dự?

Hạt tương tự của các khu vực được tính dựa trên thành tích của những giải đấu quốc tế trước. Những quanh vùng mạnh có thể đưa một vài ba hoặc tất cả những đại diện của bản thân mình vào thẳng Vòng Bảng, trong lúc những khu vực khác sẽ có ít suất tham gia hơn, và/hoặc phải ban đầu từ Vòng Khởi Động.

*

Hàn Quốc (LCK)

Hạt tương tự Số 1: SK Telecom T1Hạt tương đương Số 2: GriffinHạt như thể Số 3: Damwon Gaming

Trung Quốc (LPL)

Hạt như thể Số 1: FunPlus PhoenixHạt tương đương Số 2: Royal Never Give UpHạt như là Số 3: Invictus Gaming

Châu Âu (LEC)

Hạt giống như Số 1: G2 EsportsHạt như là Số 2: FnaticHạt tương đương Số 3: Splyce

Bắc Mỹ (LCS)

Hạt tương tự Số 1: Team LiquidHạt giống như Số 2: Cloud9Hạt giống như Số 3: Clutch Gaming

Đài Loan, Hong Kong, Macau (LMS)

Hạt như là Số 1: CTBC J TeamHạt giống như Số 2: AHQ E-Sports ClubHạt giống như Số 3: Hong Kong Attitude

Việt phái nam (VCS)

Hạt giống như Số 1: GAM eSportsHạt kiểu như Số 2: Lowkey Esports

Đông phái nam Á (LST)

MEGA

Brazil (CBLoL)

Flamengo Esports

Cộng đồng các tổ quốc Độc lập (LCL)

Unicorns of Love

Nhật bạn dạng (LJL)

DetonatioN FocusMe

Mỹ Latin (LLA)

Isurus Gaming

Châu Đại Dương (OPL)

MAMMOTH

Thổ Nhĩ Kỳ (TCL)

Royal Youth

Có gì biến hóa trong năm 2019?

Cả ba đại diện thay mặt của china (LPL) sẽ được vào trực tiếp vòng bảng dựa trên thành tích thi đấu xuất sắc đẹp trong hai năm gần đây, nhất là MSI 2018 với CKTG 2018.

Việt phái nam (VCS) sẽ sở hữu được hai suất tham gia giải đấu. Phân tử giống tiên phong hàng đầu của họ dìm được vào thời điểm năm ngoái, khi họ đang xuất hiện những bước cách tân và phát triển vượt trội trên cưng cửng vị là một khu vực độc lập. Hạt như thể số 2 nhấn được phụ thuộc thành tích tốt ở MSI 2019. Hạt giống hàng đầu của VCS sẽ bước đầu ở Vòng Bảng, trong lúc hạt như thể số 2 sẽ bắt đầu ở Vòng Khởi Động.

Thêm vào đó, trong thời gian nay, những đội tuyển sẽ được quyền tất cả đến về tối đa 7 thành viên trong Đội Hình bao gồm Thức. đổi khác này được tạo thành dựa bên trên sự cải tiến và phát triển không hoàn thành của thể thao năng lượng điện tử, và sự cách tân và phát triển về số lượng của không ít đội hình sử dụng dự bị.

Xem thêm: Cười Hở Lợi Là Gì ? 4 Cách Điều Trị Cười Hở Lợi An Toàn Nhất Hiện Nay

Thể thức thi đấu

CKTG sẽ bao hàm 3 giai đoạn: Khởi Động, Vòng Bảng, và vòng loại Trực Tiếp (Tứ Kết, phân phối Kết, và phổ biến Kết).

Vòng Khởi Động: 2/10 - 5/10; 7/10 - 8/10

Địa Điểm: Berlin (LEC Studio)

12 nhóm tuyển được xếp vào 4 bảng đấu. Mỗi bảng đấu sẽ thi đấu Vòng Tròn hai Lượt (mỗi đội tuyển đang đối đấu với các đội tuyển khác 2 lần), theo thể thức BO1

Hai đội tuyển xếp hạng cao nhất trong từng bảng sẽ được đi tiếp vào vòng sơ loại Trực Tiếp Khởi Động, nơi các đội tuyển tuyệt nhất bảng sẽ được bắt cặp đấu bỗng dưng với những đội tuyển nhị bảng, tấn công theo thể thức BO5. 4 đội chiến thắng sẽ tiến vào Vòng Bảng.

*

Vòng Bảng: 12/10 – 15/10; 17/10 – 20/10

Địa Điểm: Berlin (Verti Music Hall)

16 đội – bao hàm 12 đội xuất hiện sẵn làm việc Vòng Bảng, và 4 đội tăng trưởng từ Khởi Động – sẽ được xếp vào 4 bảng. Mỗi bảng đấu cũng biến thành thi đấu Vòng Tròn nhì Lượt, theo thể thức BO1.

Hai nhóm tuyển xếp hạng tối đa ở từng nhóm sẽ được đi tiếp vào giai đoạn ở đầu cuối của giải đấu, vòng loại Trực Tiếp.

Muốn biết các bảng đấu sẽ được chọn ra làm sao trong vòng Khởi Động và Vòng Bảng ư? Hãy đón coi Lễ Bốc Thăm CKTG vào lúc 21h00, Ngày 23 mon 9 (giờ Việt Nam) nhé!

Vòng nhiều loại Trực Tiếp: 26/10 – 27/10; 2/11 – 3/11; 10/11

Địa Điểm: Madrid, Tây Ban Nha (Palacio Vistalegre) & Paris, Pháp (Nhà Thi Đấu AccorHotels)

8 đội tuyển được đi tiếp vào vòng sơ loại Trực Tiếp, bao gồm Tứ Kết, buôn bán Kết và chung Kết. Trong tiến trình này, giải đấu sẽ được chuyển quý phái thể thức nhánh đấu các loại trực tiếp với tất cả trận đấu ra mắt theo thể thức BO5. đa số cặp trận đấu vẫn được ra quyết định bằng một trong những buổi lễ bốc thăm trực tiếp ra mắt ngay trước thời điểm ngày thi đấu đó. Đội tuyển thành công trận phổ biến Kết sẽ biến đổi Nhà Vô Địch thế giới 2019.

Xem thêm: Nam Da Đen Mặc Màu Gì Cho Hợp, Nam Da Ngăm Đen Nên Mặc Áo Màu Gì

Theo dõi sống đâu?

Mọi trận đấu sẽ tiến hành tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube của Vietnam Esports TV.