LG G3 D855 16GB

 - 

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ, LG G3còn được trang bị rất nhiều tính năng thông minh, để tận dụng được những thiên tài này bạn cần phải biết một số thủ thuật sau đây.

Bạn đang xem: Lg g3 d855 16gb

Bạn đã xem: Thegioididong

1. Biến hóa phím điều phối cảm ứng

Trên LG G3, người dùng được hỗ trợ khá nhiều thiết lập cấu hình đặc biệt là hoàn toàn có thể sắp xếp lại các phím điều hướng chạm màn hình bên dưới. Để làm được điều này, chúng ta vào Settings > Display > home Touch Buttons rồi lựa chọn Button combination và kéo thả các nút điều phối nào bạn mong muốn muốn. Kế bên ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc và màu nền của các biểu tượng này vào mục Colour.

LG cung cấp cho tất cả những người dùng khả năng tùy chỉnh cấu hình các phím điều phối trên G3

2. Universal touch – điều khiển và tinh chỉnh bằng cử chỉ

Mọi thao tác làm việc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn các với tác dụng Universal Touch. Trên nền đen của bảng điều khiển bạn có thể vẽ chữ S để setup hệ thống, W để mở trình chăm sóc web, M nhằm gọi áp dụng nhắn tin, C là cuộc điện thoại tư vấn và L để khóa màn hình. Để sử dụng tài năng này các bạn vào setup > Accessibility > Universal touch rồi kích hoạt.

Touch Control có thể chấp nhận được bạn gọi ứng dụng nhanh

3. Dễ ợt sử dụng trên một tay

Nếu bạn thấy khó khăn khi áp dụng LG G3 bằng 1 cánh tay thì chúng ta cũng có thể kích hoạt hào kiệt One-Handed bằng cách vào Setting à General > rồi chọn cơ chế One-Handed. Ví dụ, bạn mở bàn phím gọi điện lên các bạn sẽ thấy mọi thứ đều dịch về một bên từ đó làm việc bằng 1 tay sẽ thật sự dễ dàng.

Tính năng One-Handed trên LG G3 có thể chấp nhận được sử dụng thuận tiện bằng 1 tay

4. Khóa hình ảnh và video riêng tư

Nếu bạn không muốn bất kỳ ai ngoài chúng ta có thể xem được đông đảo hình ảnh riêng tư hoặc đoạn phim của chúng ta thì bạn phải vào Settings > General > content Lock tại phía trên thì chúng ta có thể đặt password khóa những tài liệu này lại.

Xem thêm: Hoa Thiên Cốt Web Game Hoa Thiên Cốt Lậu, Hoa Thiên Cốt Webgame Lậu Ob 29/4/2020

Khóa những hình hình ảnh và video clip riêng tư

5. Điều khiển bởi cử chỉ mang đến cuộc gọi đến với báo thức

Điều khiển bằng cử chỉ khi tất cả báo thức

6. Khiến LG G3 hoàn toàn im yên ổn trong một thời điểm làm sao đó

Hẳn không ít người không mấy dễ chịu và thoải mái khi bị có tác dụng phiền trong khi ngủ, cũng chính vì vậy với chế độ Quiet Mode bạn có thể tắt đi rất nhiều âm báo xuất xắc sự phiền toái ngoài mong muốn. Qua chế độ này, bạn cũng có thể ngăn chặn các âm báo LED, báo động và các cuộc gọi đến. Không tính ra, chúng ta có thể thiết lập chế độ trả lời tin nhăn tự động cho đông đảo số liên lạc như thế nào đó.

Kích hoạt chế độ Quiet Mode

7. Ẩn ứng dụng trong menu áp dụng (App Drawer)

Bạn rất có thể dễ dàng ẩn đi bất kỳ ứng dụng nào bên phía trong menu ứng dụng bằng một thao tác dễ dàng là lựa chọn 3 vết chấm mặt góc trên bên đề nghị rồi chọn Hide/Show apps, sau cuối là gạn lọc những áp dụng nào bạn có nhu cầu ẩn.

Ẩn bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn

8. Chụp ảnh “tự sướng” bởi cử chỉ

Để bao gồm một bức ảnh tự sướng mau lẹ mà không nên đụng mang đến nút chụp ảnh, bạn chỉ việc mở camera trước lên rồi giơ thằng bàn tay nhắm đến camera của dòng sản phẩm rồi gắng lại để ra lệnh ban đầu chụp. Sau đó, LG G3 sẽ đếm ngược thời hạn khoảng 3 giây để bạn “làm dáng”. Công dụng này đang được rất nhiều cô nàng yêu thích vày sự thuận lợi và gấp rút của nó.

Chụp hình ảnh bằng cử chỉ

9. Vẽ hầu như lúc, đầy đủ nơi cùng với LG QMemo+

Tính năng này có thể kích hoạt nhanh bằng cách vuốt lên từ phím Home cùng hướng sang bên phải, sau đó, bạn cũng có thể vẽ thỏa thích phần nhiều thứ mình muốn. Bản lĩnh thú vị này cũng là một trong những cách công dụng để chúng ta xả bức xúc sau những áp lực nặng nề nặng nại từ cuộc sống.

Xem thêm: Gai Đốt Sống Cổ Nên Ăn Gì - Nếu Bỏ Sót 5 Món Sau Thì Đừng Có Tiếc!

Bạn hoàn toàn có thể vẽ đông đảo gì mình muốn với LG QMemo+

10. Tùy trở thành giao diện nhiều nhiệm

Đây là một trong những tính năng đặc biệt quan trọng trên LG G3 mà chưa có thiết bị nào gồm được. Trong bối cảnh đa nhiệm, bạn cũng có thể zoom phóng nhì ngón tay để cấu hình thiết lập kích thước cũng như chế độ xem của những ứng dụng sẽ chạy.

Giao diện nhiều nhiệm hoàn toàn có thể tùy chỉnh bất cứ lúc nào

Trên đây là 10 trong số tương đối nhiều tiện ích giỏi của LG G3, loại điện thoại thời thượng nhất của LG tính tới thời khắc hiện tại. Bên cạnh những app thú vị, LG G3 còn sở hữu đông đảo công nghệ thời thượng nhất bây chừ như camera lấy nét laser, màn hình 2k,…