Lên Đồ Master Yi Đi Top

 - 
Bảng ngọc Master Yi mùa 12 và biện pháp lên vật dụng Master Yi guide những trang bị lối chơi Master Yi build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ master yi đi top


Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới độc nhất – tìm Sư Wuju.


Bảng ngọc Master Yi đi Rừng

*
Bảng ngọc Master Yi đi Rừng

Master Yi -> tác động bất chợt -> thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam Mưa Kiếm


Xem tướng kìm hãm Master Yi – tìm Sư Wuju cùng bảng hỗ trợ Miss Fortune mùa 12 Thợ Săn tiền Thưởng tại đây.


*
Bảng ngọc Master Yi Top

Vị trí của Master Yi


Phép hỗ trợ Master Yi

*
 + 
*
 / 
*

Nhắc tới Master Yi là chúng ta nghĩ ngay tới Cowsep – giữa những người chơi Master Yi xuất xắc đỉnh cao quả đât với đầy đủ màn băng trụ ăn Pentakill đầy ấn tượng.

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như thể mặc định với hầu hết các vị tướng trong Liên Minh huyền thoại do tài năng chạy trốn tương tự như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung ứng là cực kì quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một ‘siêu nhân’ trường hợp như hoàn toàn có thể đi rừng một cách tác dụng mà không bắt buộc phép hỗ trợ này.

Tăng tốc: Cũng bao gồm một vài trường hợp khi Master Yi tương xứng với phép bổ trợ này, để hoàn toàn có thể gia tăng kĩ năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: sử dụng cho Yi đi Top.

Điểm bạo phổi và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh:

– Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

– Khả năng tay đôi giữa và cuối trận rất tốt.

– Dễ lăn ước tuyết khi đã có được lợi thế

– Là tướng có chức năng Đẩy lẻ rất tốt

– Rất dễ ăn được PentaKill

Điểm yếu:

– Phụ trực thuộc vào máy và cấp độ và xuất xắc kỹ Alpha

– Dễ tương khắc bới những cảm giác khống chế.

Bảng kỹ năng Master Yi

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Master Yi max Q -> E -> W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng được cho phép Master Yi làm không ít điều, bao gồm tiếp cận kẻ địch hay để né những tài năng mà bọn họ gây ra phía bên ngoài việc gây gần cạnh thương, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây nên thêm gần kề thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa trang bị hai. Thiền W: sẽ là chiêu thức được nâng buổi tối đa cuối cùng. Chiến Binh sơn Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số trong những lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha – Q

Master Yi bay xuyên qua chiến trường với vận tốc lóa mắt, gây tiếp giáp thương đồ gia dụng lí lên những đơn vị trên đường cất cánh đồng thời trở bắt buộc không thể bị định vị. Tốt Kĩ Alpha rất có thể chí mạng, đôi khi gây thêm sát thương thứ lí lên lính và quái. Những pha ra đòn đánh thường xuyên giảm thời hạn hồi của hay Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công về tối đa 4 mục tiêu, gây sát thương đồ gia dụng lí lên mỗi đối thủ và tăng lên sát mến lên quân nhân và quái, bên cạnh đó trở đề xuất không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, khiến thêm gần cạnh thương trang bị lí. Những vố đánh hay giảm thời gian hồi của tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền – W

Master Yi nhập thiền, hồi ngày tiết và bớt sát yêu đương gánh chịu trong chốc lát. Không tính ra, Master Yi đã nhận cùng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian chức năng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh sĩ Sơn Cước với từng giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi huyết mỗi giây trong 4 giây. Hồi máu tăng 1% với từng 1% Máu đã không còn của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi bớt sát yêu mến gánh chịu đi. Con số này sút một nửa với gần cạnh thương tự trụ.

Ngoài ra, Master Yi đang nhận cùng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian công dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Xem thêm:

Võ Thuật Wuju – E

Master Yi thuần thục thuật Wuju giúp tăng gần kề thương thiết bị lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp tạo thêm liền kề thương chuẩn chỉnh với những đòn đánh thường, tuy vậy lượng thêm vào đó nội tại sẽ bị nockout bỏ tạm bợ thời sau khoản thời gian hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% gần kề thương đồ gia dụng lí.

Kích hoạt: các đòn đánh thường gây thêm liền kề thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju đã trong thời gian hồi, cảm giác nội tại đang mất tác dụng.

Chiêu cuối – binh sỹ Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh động vô bì, trong thời điểm tạm thời tăng Tốc độ dịch chuyển và vận tốc Đánh cũng tương tự được miễn nhiễm làm cho chậm. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian chức năng của binh sĩ Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các kỹ năng khác khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: đánh gục hoặc cung ứng giảm hồi chiêu còn sót lại các năng lực cơ bạn dạng của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc di chuyển, tốc độ đánh, với miễn lây truyền làm chậm rãi trong 7 giây. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo nhiều năm thời gian tính năng của binh lực Sơn Cước thêm 7 giây.

Cách lên vật Master Yi

Trang bị ban đầu cho Yi đi Rừng

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi ko cần kĩ năng hồi năng lượng đến từ Bùa Thợ Săn buộc phải đây sẽ là trang bị mở màn hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm kĩ năng hồi phục ngơi nghỉ đầu trận cũng giống như đem lại một chút tác dụng về mặt kinh tế

Lên giầy cho Master Yi.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Món đồ vật giày hiệu quả nhất tăng thêm tốc độ tiến công với Master Yi, nhưng trong phần lớn trận đấu đối phương có rất nhiều hiệu ứng chế ước hoặc cạnh bên thương phép thì Giày thủy ngân sẽ tương xứng hơn.

Trang bị chính Master Yi

với Master Yi đi Rừng

hoặc Yi gần cạnh lực chí mạng

*
*
*

với Master Yi Top

Điều quan trọng nhất đối với Master Yi là tốc đánh vì chưng thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 thứ cơ bạn dạng khá quan trọng của Master Yi, chúng ta nên lên hai đồ gia dụng này sớm nhất có thể.

Các trang bị tùy chọn Master Yi

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật Master Yi đi Rừng

Vì Master Yi là tướng tiếp giáp thủ, máu khá yếu cùng dễ bị làm gục nếu dính hiệu ứng tài năng khống chế cứng, do thế về cuối game chúng ta nên lên cho Yi từ là một đến 2 mặt hàng thiên hướng phòng ngự nhé. Nó sẽ giúp Yi trở nên khỏe khoắn mẽ an ninh hơn trong các pha giao tranh truy nã sát tàn phá đối thủ.

Cung cấp lượng vận tốc đánh cùng cạnh bên thương theo % máu, đó là trang bị ngừng đầu tiên lúc chơi vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với gần cạnh thương theo % máu, tốc đánh và nội trên kích hoạt cực kỳ phù hợp với tìm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả những vị tướng mạo tanker chống chịu đựng nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn bảo vệ toàn diện, hỗ trợ cho Master Yi không trở nên dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời nhất cho Master Yi, một món đồ ưa thích tất cả cả công lẫn thủ, rất có thể tận dụng được về tối đa nội trên của trang bị giáp Liệt Sĩ. Lượng gần cạnh và máu mang về sẽ gia tăng độ chắc chắn cho tìm Sư Wuju, phối hợp cùng nội tại sẽ giúp Yi truy đuổi địch thủ tiễn đối thủ lên bảng vào nháy máy. Tiếp giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 sản phẩm khá cân xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau thời điểm được Riot sửa đổi nội tại new Đao Tím biến chuyển 1 món trang bị cực kỳ bá đạo giành riêng cho những tướng tá cận chiến đặc biệt là đấu sỹ, với Master Yi là trong những tướng được lợi những nhất tự món sản phẩm công nghệ này => Đây là giải pháp lên đồ mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng làm việc phiên bạn dạng cập nhật new – kỹ năng cân team rất cao.

Hoặc lên full đồ dùng tốc đánh gần cạnh thương, với giải pháp lên đồ vật này bạn không nên lao vào mở giao tranh cơ mà hãy nhằm đồng đội mở combat trước, tiếp nối chờ thời điểm thuận lợi, nhảy Ulti dấn thân dọn dẹp nốt phần sót lại của chiến trường. Nói về kĩ năng vét thì chắc không một ai bằng được Yi.

Xem thêm:

Ma vũ song kiếm: Nội tại giảm sát thương dìm vào, vận tốc di chuyển, vận tốc đánh và phần trăm chí mạng là phần đông chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm tăng phần trăm thắng kỹ năng solo tay đôi của Yi.