Lên Đồ Lucian Dtcl Mùa 3

 - 

Trong ĐTCL mùa đầu tiên chắc hẳn các bạn không quá xa lạ với vị tướng Lucian đúng không. Lucian là một vị tướng mạo hot sinh hoạt mùa giải đầu tiên, và tại DTCL mùa 5.5 này cũng thế rõ ràng DTCL phiên bản 11.15 vị tướng tá này vẫn là một trong những quân cờ thiết yếu thiếu so với nhiều người chơi ĐTCL khi sở hữu kỹ năng Thanh Trừng khiến lượng gần kề thương cực kỳ lớn. Vậy sức khỏe của tướng tá Lucian DTCL 5.5 này sẽ như vậy nào? Hãy thuộc bellelook.vn đọc thêm xem giải pháp build đội hình Lucian DTCL phiên phiên bản 11.15 và cụ thể hướng dẫn giải pháp Lên Đồ Lucian DTCL 5.5 nhé.

Bạn đang xem: Lên đồ lucian dtcl mùa 3

Đang xem: đồ mang đến lucian dtcl mùa 3

MỤC LỤC

I. Ưu điểm cùng nhược điểm của Lucian ĐTCL 5.5V. Hướng dẫn phương pháp lên thiết bị Lucian DTCL 5.5III. Tướng cùng tộc với hệ với Lucian DTCL Mùa 5.5

I. Ưu điểm và nhược điểm của Lucian ĐTCL 5.5

Trước tiên để có thể sở hữu vị tướng mạo này với tộc độc các bạn cần tìm làm rõ hơn về ưu thế và điểm yếu của như vị tướng tá Lucian sẽ như vậy nào, cũng tương tự các năng lực và thông tin riêng trong ĐTCL mùa 5.5 này.

Ưu điểm

Dame khổng lồ với kĩ năng xả sát thương mạnh.

Nhược điểm 

Lựa vị trí sắp xếp khá khó.Cần giải pháp giữ tiền vàng hiệu quả.Khó up tướng tá lên cấp khó khăn khi lên 2 cùng 3 sao do tướng này sở hữu với cái giá 4 tiền.

Xem thêm: Top 7 Tựa Game Giải Trí Nhẹ Nhàng Pc Cực Dễ, Game Giải Trí Hay Cho Pc


See also Bảng Ngọc Zill, giải pháp Lên Đồ Zill Mùa 8 mạnh mẽ Nhất, Bảng Ngọc Zill, phương pháp Lên Đồ Zill Mùa 19

II. Thông số cụ thể của Lucian trong ĐTCL mùa 5.5.

Lucian có giá bán 4 xoàn vị tướng tá này nằm trong Tộc pháo thủ và Hệ vệ binh

Giá4 vàngMana0/50
Giáp25MR25
DPS56 / 101/182Sát thương75/135/243
Tốc độ đánh0.8Phạm vi3
Máu800/1440/2592
*
*

III. Tướng cùng tộc cùng hệ cùng với Lucian DTCL Mùa 5.5

1. Hệ Pháo Thủ

Danh sách tướng hệ pháo thủ DTCL:

Danh sách tướng:

Senna (1 Gold): cảnh vệ – Pháo ThủTristana (2 Gold): Ác Quỷ – Pháo ThủMiss Fortune (3 Gold): Suy Vong – Pháo ThủLucian (4 Gold): cảnh vệ – Pháo Thủ

Mô tả: Mỗi đòn tiến công thứ 5 của các tướng hệ pháo thủ sẽ tạo ra một vụ nổ cực táo tợn gây liền kề thương bằng tỷ lệ sát yêu mến của đòn tiến công đó quanh kim chỉ nam dưới dạng gần kề thương trang bị lý. Cụ thể như sau:

2: 250% thiệt hại4: 600% thiệt hại6: 2000% thiệt hại

3. Tộc Vệ Binh

Tộc vệ binh gồm 8 tướng:

Mô tả: Khi ban đầu chiến đấu, tướng mạo Vệ Binh gồm Máu cao nhất sẽ nhận ra một lá chắn đôi khi được tăng vận tốc đánh mỗi một khi nó được sử dụng. Khi lá chắn bị hủy hoại hoặc hết hiệu lực thì hiệu ứng này sẽ được chuyển cho đồng minh có xác suất Máu thấp nhất. Vắt thể:


See also Bảng Ngọc ngã Trợ, giải pháp Lên Đồ Veigar Mid Mùa 8, bí quyết Lên Đồ Veigar Mid

(2) 200 Khiên, 30% vận tốc Đánh, 4 giây(4) 800 Khiên, 30% vận tốc Đánh, 2 giây(6) 2000 Khiên, 30% tốc độ Đánh, 1 giây

Tổng kết về sức mạnh của Lucian là một trong những vị tướng hoàn hảo cho mình với Until  gây cạnh bên thương béo giữa dame trang bị lý cùng dame phép. Câu hỏi kết phù hợp với Lucian DTCL 5.5 với tướng và đội hình phù hợp thì góp hắn đạt đến ngưỡng sức mạnh toàn diện. ước ao rằng bài này đã hoàn thành cách build – thi công đội hình xung quang đãng Lucian cùng lý giải Lên Đồ đến Lucian DTCL 5.5 bạo gan cho bạn. Chúc các bạn ổn áp leo rank.

Xem thêm: Game Đat Boom 2 Nguoi It 4?

bellelook.vn – Hướng dẫn, Guides cách chơi hero, lên trang bị bảng ngọc xẻ trợ, lịch tranh tài bảng xếp hạng tác dụng các giải đấu LOL.


Post navigation


Previous: cách Lên Đồ Warwick Ap vị trí cao nhất Rừng vượt trội nhất Điên Rồ Nhất, lý giải Lên Đồ Warwick Mùa 11
Next: Tại game Naruto Tốc Chiến – Link truy cập Naruto Tốc Chiến Chính